Một vài điều có khả năng bạn chưa biết về công trình Condotel AB Central Square

Về công trình AB Nha Trang, chắc chắn có rất nhiều vấn đề các bạn còn chưa biết do đây là công trình căn hộ – khách sạn mới tại Nha Trang với những đặc trưng vô cùng mới mẻ và nổi trội nhất trên sàn bất động sản hiện tại. Bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ các bạn nắm rõ hơn về các thông tin hữu ích xung quanh những quyền lợi https://goo.gl/ArbzZU, lợi tức, vấn đề nên để ý khi đầu tư vô dự án AB Central Square.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Một vài điều có khả năng bạn chưa biết về công trình Condotel AB Central Square

Quý khách hàng của công trình Condotel AB Central Square không được tự kinh doanh Unit Hotel mà ngay khi nhận bàn giao Unit Hotel các bạn phải chuyển giao lại Unit Hotel cho chủ đầu tư để vận hành và khai thác theo chương trình dưới hình thức Unit Hotel, theo đúng chuẩn khách sạn quốc tế. Việc chia sẻ lợi tức được tính trên giá trị đầu tư của Unit Hotel, được đổi thành tỷ lệ % tham gia đầu tư của khối Unit Hotel. Việc chia lợi nhuận 80% cho quý khách được tính theo tỷ lệ phần trăm đầu tư của toàn bộ khối Unit Hotel.

Xem thêm: http://cafef.vn/ab-central-square-chinh-thuc-mang-thuong-hieu-quoc-te-hyatt-regency-20180626131755514.chn.

Nếu như đầu tư cho thuê condotel AB Central Square là phương án được nhiều nhà đầu tư cá nhân chọn lựa, thì dự án mới The Metropole Thủ Thiêm của chủ đầu tư SonKim Land tại khu đô thị mới Thủ Thiêm chính là phương án đầu tư được chúng tôi đánh giá cực kỳ tốt.

Xem ngay bài viết đánh giá về căn hộ The Metropole Thủ Thiêm của SaleReal tại canhoquan2.today để hiểu rõ hơn những điều mà quý khách hàng sẽ nhận được khi xuống tiền đầu tư dự án mới Thủ Thiêm này.

Dự án căn hộ cao cấp Quận 2 này được lấy ý tưởng xây dựng, thiết kế từ khu Darling Habour, một trong những điểm nhấn về kiến trúc tại Australia, cũng như tiếp thu những tinh hoa khác trên thế giới.

Quyền lợi của khách hàng khi tham gia hợp tác khai thác Condotel AB Central Square là được cam kết chia sẻ lợi tức 10% trên một năm (quý khách phải nộp thuế TNCN theo quy định hiện tại), thời hạn cam kết 10 năm. Từ năm thứ 11 trở đi, được chia lợi nhuận 80:20 (quý khách hàng được hưởng 80%). Các bạn được free 15 đêm nghỉ dưỡng ở Condotel AB Central Square và được trao đổi kỳ nghỉ dưỡng trong hệ thống AB Group.

Quỹ bảo trì được quy định là 2% trên giá trị thuần hợp đồng hợp tác. Các bạn đóng quỹ bảo dưỡng lần đầu được chia theo từng quy trình góp vốn. Sau khi triển khai vận hành, quỹ bảo dưỡng được trích lập từ nguồn doanh thu kinh doanh.

Về việc quý khách đặt phòng tuy nhiên không ở thì sẽ được quy định như sau: Khách hàng đã đặt trước ngày dùng Unit Hotel tuy vậy không sử dụng và huỷ bỏ việc đặt trước đấy tối thiểu 7 ngày trước ngày dự định dùng Unit Hotel thì những ngày đặt trước sẽ không tính vào thời gian ưu đãi. Trong trường hợp quý khách hàng đã đặt trước ngày dùng Unit Hotel tuy vậy không dùng và không huỷ bỏ việc book trước theo quy định, thì những ngày đặt trước đó sẽ được tính vô thời gian ưu đãi.

Chủ đầu tư Khang Điền xây dựng dự án Jamila với 50 tiện ích đồng bộ, hiện đại để đáp ứng cuộc sống của cư dân. Click vào đây để biết trong nội khu ban can ho Jamila có sẵn hồ bơi thác tràn, đường chạy bộ rợp bóng cây, phòng gym, yoga… để  dân luyện tập thể thao, tăng cường sức khỏe.

Melosa Garden là dự án với quy mô vô cùng lớn có diện tích đến hơn 17ha, Melosa Khang Điền còn đầu tư 70% cây xanh: http://www.nhatpham.net/ban-du-an-dat-nen/du-an-melosa-garden-quan-9-nen-mua-o-hay-dau-tu-tot.html, hồ điều tiết và công trình công cộng cùng không gian đẳng cấp quốc tế với hơn 1km bờ sông.

Chủ đầu tư sẽ chi trả thu nhập cho quý khách định kỳ 6 tháng/lần sau khi nhà đầu tư nhận được báo cáo tài chánh có kiểm toán xác định doanh thu và phí phát sinh từ chương trình. Quý khách có quyền tự mình hoặc xếp cho một bên thứ ba xem xét báo cáo tài chính hằng năm liên quan đến dịch vụ quản lý hợp tác Unit Hotel.

Trên đây là những chú ý đối với quý khách hàng trong việc đầu tư vô dự án bất động sản Condotel AB Central Square, những cam kết này sẽ được bàn bạc thỏa thuận để bảo đảm tốt nhất quyền lợi của cả hai bên, phòng tránh nảy sinh mâu thuẫn cũng như cam kết về những lợi tức cao mà quý khách hàng sẽ có được khi sở hữu Unit Hotel của dự án bất động sản Condotel AB Central Square.