Máy bơm nước giếng khoan có đường kính 4SM

Quý khách đang có yêu cầu tìm mua máy bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan dạng thả chì thương hiệu Matra 4 inch có giá bán đẹp nhất trên thị trường? Vậy thì trong bài viết này,doanh nghiệp CP Matra Quốc Tế sẽ cung cấp đối vớikhách hàng một vài thông báo liên quan, chi tiết, chuẩn xác nhất.

>> máy bơm nước 3 pha http://giamaybomnuoc.com/ban-khoan-khi-chon-may-bom-nuoc-3-pha.html

Công ty CP Matra Quốc Tế là đơn vị nổi tiếng trên lĩnh vực đáp ứng máy bơm hỏa tiễn, giếng khoan thả chìm hiệu Matra Châu âu giá trị tốt nhất thị trường, có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành nên chắc chắn cung cấp cho khách sản phẩm chính hãng, giá cả đắc địa nhất, bảo hành từ nhà làm ra.

Máy bơm chìm giếng khoan Matra 4SM được nhà sản xuất ứng dụng công nghệ theo qui định Châu Âu, chính hãng từ G7 . Toàn bộ thân bơm có thiết kế bằng vật liệu inox, có ưu điểm chính là dễ dàng lắp đặt. dễ dàng vận hành và bảo dưỡng, có tuổi thọ cao. Đây là dòng bơm hỏa tiễn Matra 4SM có đường kính 4inch tương đương với 96mm.

>> máy bơm trục ngang http://giamaybomnuoc.com/may-bom-truc-ngang-matra.html

Chính bởi vậy loại máy phù hợp với một số loại giếng khoan có đường kính tối thiểu 110mm. Bơm chìm thả giếng 4SM có mức công suất từ 0.75kw – 7.5kw và sử dụng điện áp dạng 1 hoặc 3 pha phong phú cho người hoạt động chọn lựa sao đối vớiphù hợp nhất với nhu cầu cũng như công trình cài đặt đặt.

Ứng dụng của máy bơm hỏa tiễn Matra

+ Bơm hút nước từ giếng khoan đưa lên các bể chứa

+ Bơm các khu vực tìm kiếm nước ngầm

+ Bơm phục vụ cho các ngành công nghiệp

>>  máy bơm chìm giếng khoan https://goo.gl/8UQ2HU

+ Bơm nước ứng dụng tại các tòa nhà chung cư,nhà phố cao tầng và khu công nghiệp

+ Bơm cấp nước trong sinh hoạt cũng như bơm hút giếng sâu

+ Bơm sử dụng tại các hệ thống tưới tiêu, thủy lợi

+ Ứng dụng rộng rãi trong hệ thống cung cấp nước, điều áp trong các khu dân cư; khu công nghiệp; hệ thống phòng cháy chữa cháy; lọc rửa và tưới tiêu; hút nước từ giếng khoan; bể chứa; từ hệ thống sông ngòi…

hiện tại, công ty CP Matra Quốc Tế đáp ứng cho thị trường đa dạng dòng model sản phẩm máy bơm chìm giếng khoan Matra chính hãng được nhập khẩu từ Italya với trọn vẹn giấy tờ chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, bảo hành theo qui định của nhà sản xuất trong 12 tháng.

>> máy bơm nước công  suất lớn http://giamaybomnuoc.com/may-bom-cong-nghiep-matra.html

Mọi chi tiết vui quý khách lòng liên hệ theo thông báo sau:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

phone: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com