Lý do nên sở hữu căn hộ cao cấp The Filmore Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore

Nhịp sống nhanh, rộn ràng như bản nhạc sôi động tại Đà Nẵng khiến người ta cần nhiều hơn những khu dân cư sang trọng với đầy đủ những dịch vụ trọn vẹn cung cấp được nhu cầu đầu tất yêu của cuộc sống. Sự xuất hiện của The Filmore là khơi nguồn của cuộc sống hiện đại năng động và tân tiến như vậy.

The Filmore

dự án cao cấp The Filmore Phường Bình Thuận

Căn hộ The Filmore Quận Hải Châu thể hiện đẳng cấp

Theo đánh giá của các chuyên giá đầu ngành dự án cao cấp The Filmore Phường Bình Thuận là điểm sáng mới của thị trường BĐS GĐ năm 2022. Dự án nhà ở nằm ở cửa ngõ phía Miền Trung đô thị – khu vực chiến lược quan trọng của Đà Nẵng. Một số tờ báo danh tiếng cho biết,căn hộ cao cấp The Filmore Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore nằm trong tổng thể quy hoạch của Ủy Ban Nhân Dân Đà Nẵng nhằm xây dựng khu vực phía này phát triển thành trung tâm kinh tế – văn mới, trái tim mới của Đà Nẵng. Với hệ thống hạ tầng cơ sở đồng bộ tân tiến của khu vực, việc di chuyển từ căn hộ cao cấp The Filmore Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore đều thông suốt và nhanh chóng, di chuyển thuận lợi với nhiều tiện ích tại Đà Nẵng. Đây chính là điểm nhấn tạo nên sức lôi kéo đặc trưng tại căn hộ cao cấp The Filmore Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore .

Cùng với những tiện ích hoàn hảo, đồng bộ và khép kín của khu vực, tại The Filmore còn hội tụ tới 78 dịch vụ tiện ích (Resort trong lòng thành phố) riêng bao gồm: Gym, thể thao, hồ bơi, công viên, spa… Toàn bộ hạ tầng cơ sở và tiện ích của dự án căn hộ được khép kiến bao gồm khu đi bộ hài hòa kết hợp vào tổng thể làm góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, kiến tạo 1 không gian sống chất lượng cho cư dân.Trong khi đó, trẻ em sẽ được thoả thích vui đùa trong những khu thể thao trẻ em còn các bậc phụ huynh được tận hưởng sự thư giãn trong làn nước mát lạnh của hồ bơi ngoài trời ngay dưới chân các tòa tháp.

khu dự án The Filmore Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore kiểu Châu Âu

khu dự án The Filmore Quận Hải Châu là tổ hợp căn hộ cao cấp quy mô bậc nhất khu vực Quận Hải Châu- Đà Nẵng, được thiết kế, xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. căn hộ cao cấp The Filmore Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore luôn chú trọng mang lại cho bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết. Giá trị kiến trúc căn hộ cao cấp The Filmore Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore hướng đến 1 cuộc sống hiện đại tiện nghi, tân tiến đích thực. Khu bếp nấu được thiết kế kiền với lô-gia phụ trợ giặt phơi quần áo riêng biệt; lô-gia này được thiết kế khuất trong các khe mở lấy sáng kiến trúc, đảm bảo hoạt động sinh hoạt mỗi ngày không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ kiến trúc của tòa nhà nhìn từ ngoại khu và cả hướng view từ phòng sinh hoạt chung của căn hộ cao cấp. Không gian bếp cũng được bố trí liền sát với phòng khách và sinh hoạt chung tạo sự linh hoạt cho khả năng thay đổi không gian theo hướng không gian mở. Tất cả các không gian chính như phòng khách, các phòng ngủ, bếp đều được chiếu sáng và thông gió thiên nhiên tạo không gian thoáng đãng cho từng căn hộ cao cấp.

Các sản phẩm có tiếng đi trước như Dự án đầu tay…. Đều được thi công bàn giao đúng hạn. Vị vậy dự án căn hộ căn hộ cao cấp The Filmore Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore cũng không ngoại lê và sẽ không khiến cho KH phải thất vọng. Mặc dù là một đại dự án căn hộ phức hợp, tuy nhiên những cam kết, bàn giao về lộ trình đảm bảo sẽ được thực hiện đúng tiến độ. Có thể nói rằng, dự án căn hộ căn hộ cao cấp The Filmore Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore chính là nơi hội tụ của những cư dân “biết hưởng thụ cuộc sống” và những NĐT “sành sỏi”. Thông tin về tiến độ, thời gian công bố và csbh căn hộ cao cấp The Filmore Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore liên tiếp được cập nhật tại website, mời KH quan tâm theo dõi.

>>> Xem thêm: https://filmore-danang.com/tien-ich/

Tham khảo bởi: Citygarden.edu.vn