Lý do nên mua căn hộ Masteri Parkland tìm hiểu ngay

Căn hộ Masteri Parkland Quận 2 là một trong số sản phẩm căn hộ cao cấp thuộc khu An Phú, chuẩn bị được chủ đầu tư Thảo Điền Invesment tung ra vào đầu năm 2019 này. Bài viết sau đây, Quốc Dũng Blog sẽ chia sẻ đến quý khách hàng một số yếu mà dự án Masteri Parkland sở hữu hấp dẫn đối tượng khách hàng là người nước ngoài.

Lý do nên mua căn hộ Masteri Parkland Quận 2

Đối tượng khách hàng là người nước ngoài có nhu cầu thuê căn hộ Masteri Parkland Quan 2 theo Quốc Dũng Blog được biết đều là những chuyên gia, kĩ sư hoặc các doanh nhân chủ yếu thường xuyên làm việc tại Việt Nam. Một số tiêu chuẩn mà các khách hàng nước ngoài thường đưa ra khi có nhu cầu muốn thuê như:

masteri parkland vi sao nen mua

– Việc di chuyển và kết nối giao thông thuận tiện, thông suốt.

– Chất lượng không gian sống và môi trường sống trong lành, mát mẻ, gần gũi cùng tự nhiên, đặc biệt là cần phải gần sông lớn.

– Được phát triển và quản lý bởi các đơn vị uy tín.

– Hệ thống an ninh hoàn toàn đảm bảo và biệt lập cùng với các dự án xung quanh càng tốt.

– Hệ thống các tiện ích cùng dịch vụ đồng bộ, phong phú…

Môi trường sống tại dự án Masteri Parkland

Trong đó, ban can ho Quan 2 những dự án căn hộ có hướng view sông phải đảm bảo môi trường sống trong lành, mát mẻ, nguồn không khí sạch sẽ như tại khu An Phú, Thạnh Mỹ Lợi hay An Khánh. Sắp tới đây sẽ có thêm khu căn hộ Thủ Thiêm. Chính vì thế, căn hộ Masteri Parkland quận 2 nằm tại lõi trung tâm, gần trung tâm An Phú, hứa hẹn sẽ được không ít các khách hàng là người nước ngoài tìm hiểu và lựa chọn.

view tai masteri parkland

Chính nhờ có vị trí nằm tiếp giáp với khu công viên cây xanh nên mật độ cây xanh của khu đô thị này lên tới 70% và có tới hàng ngàn mét vuông để làm hệ thống dịch vụ, tiện ích giúp mang đến không gian sống trong lành, mát mẻ… Quốc Dũng Blog chắc chắn, quý cư dân sẽ được thoải mái trải nghiệm và tận hưởng cảm giác thư thái nhất mà không có bất cứ nơi nào có được.

Ngoài ra, có rất nhiều dân cư, khách hàng là người nước ngoài có sở thích uống rượu vào buổi tối hoặc tổ chức các buổi tiệc tùng cùng bạn bè vào cuối tuần. Do đó, Masteri Parkland quận 2 chính là một trong những sự lựa chọn vô cùng hợp lý, hệ thống ban công rộng rãi cùng với hướng view thông thoáng, cách thiết kế căn hộ đẹp.

Hinej nay, hầu hết, tất cả các khách hàng là người nước ngoài nước ngoài đều sinh sống và làm việc ở đây lựa chọn bởi không gian sống tại đây hầu như rất tốt và không thiếu bất cứ tiện ích, dịch vụ nào. Khi cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện, cơ sở hạ tầng phát triển sẽ là tiền đề quan trọng để khiến cho giá bán căn hộ Masteri Parkland ngày càng hấp dẫn.

Xung quanh căn hộ Masteri Parkland này đều có các tiện ích như trường học, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại lớn. Mức giá căn hộ cho thuê cũng không quá cao, phù hợp với nhiều khách hàng là người nước ngoài.

Trên đây là những thông tin về dự án căn hộ Masteri Parkland cho thuê của Quốc Dũng Blog, hy vọng, đây sẽ thông tin hữu ích nhất dành cho quý khách hàng đang quan tâm và tìm hiểu căn hộ này.