Lộ diện chính sách bán hàng dự án Safira Khang Điền

Chủ đầu tư Khang Điền đang chuẩn bị hoàn tất các thủ tục cuối cùng trước khi mở bán căn hộ Safira. Thời điểm mở bán căn hộ Safira Khang Điền sắp đến gần khiến khách hàng băn khoăn về chính sách hàng sẽ được chủ đầu tư Khang Điền đưa ra như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chính sách bán hàng dự án Safira Khang Điền qua bài viết dưới đây.

Thời gian qua, thị trường Quận 9 đang trở nên sôi động khi thời gian mở bán các căn hộ Phú Hữu Quận 9 đang đến gần. Những thông tin mới nhất về giá bán Safira sẽ được SaleReal liên tục cập nhật.

Giá bán dự kiến căn hộ Safira Khang Điền

Tính đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư Khang Điền chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào về giá bán chính thức căn hộ Safira Khang Điền. Theo những thông tin chúng tôi ghi nhận được, mức giá bán dự kiến cho căn hộ Safira Khang Điền rơi vào khoảng 25 triệu/m2. Đây là mức giá bán khá hợp lý so với mặt bằng giá bán các căn hộ ở tại khu vực Quận 9 cũng như các khu vực lân cận

tong quan du an safira

Tuy nhiên, mức giá bán này có thể thay đổi do những biến động về giá bán thị trường bất động sản, hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông, các dịch vụ… Vậy nên khách hàng cần có những bước đi đúng đắn để sở hữu cho mình căn hộ Safira với mức giá bán phù hợp với điều kiện thu nhập của gia đình.

Với những vấn đề xoay quanh dự án mới của Khang Điền, khách hàng có thể tìm hiểu tại Đây là kênh thông tin dự án tin đáng tin cậy nhất trên thị trường căn hộ Quận 9 hiện nay. Bên cạnh dự án Safira, khách hàng quan tâm mua căn hộ Khang Điền có thể tìm hiểu dự án căn hộ mà Khang Điền đã triển khai trước đó mang tên Jamila Quận 9, thông tin dự án Jamila cập nhật chi tiết tại: canhoquan9.today, góc nhìn của chuyên gia về căn hộ Khang Điền.

Video giới thiệu dự án Safira Khang Điền

Một số dự kiến trong chính sách bán hàng dự án Safira Khang Điền

Chính sách về thanh toán tiền căn hộ:

Thời gian thanh toán hết số tiền cho căn hộ Safira tối thiểu là 12 tháng. Khi khách hàng đặt mua căn hộ sẽ phải đặt cọc tối thiểu 50 triệu đồng. Sau 10 ngày ký kết HĐMB căn hộ, khách hàng sẽ thanh toán tối thiểu 30% giá trị căn hộ (bao gồm cả tiền đọc cọc trước đó).

Cứ sau hai tháng, khách hàng sẽ phải đóng tối thiểu 5% giá trị căn hộ. Vào thời điểm gần bàn giao căn hộ, khách hàng sẽ đóng 25% giá trị căn hộ và 2% tiền phí bảo trì và quản lý căn hộ. Vào thời điểm khách hàng nhận được giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, khách hàng sẽ đóng nốt 5% giá trị căn hộ còn lại.

Chủ đầu tư Khang Điền vẫn sử dụng chính sách thanh toán vượt tiến độ, chiết khấu khoảng 18%/năm cho những khoản tiền được thanh toán trước hạn dựa trên số ngày trong năm cho dự án Safira Khang Điền cũng như các sản phẩm căn hộ khác.

Chính sách hỗ trợ phần trăm lãi suất vay cho khách hàng:

Nếu khách hàng thanh toán trước 40% sẽ được hưởng trả góp 1%/tháng, hỗ trợ lãi suất này trong vòng 2 năm. Nếu khách hàng thanh toán trước 50% sẽ được hưởng trả góp 1%/tháng, hỗ trợ lãi suất trong vòng 45 tháng.

Mức chiết khấu khi chọn mua căn hộ:

Mức chiết khấu cho khách hàng mua sỉ từ 1 – 2% và khách hàng thân thiết được chiết khấu 1%. Vào thời điểm mở bán, khách hàng được chiết khấu từ 2 – 3% giá trị căn hộ.

Các nhà đầu tư BĐS có thể tìm hiểu thông tin về căn hộ Phú Hữu Quận 9 đó là thông tin nổi bật nhất về tiến độ thi công dự án Safira Khang Điền do chính Công ty Khang Điền làm chủ đầu tư. Không gian sống thoáng đãng tại dự án Safira : http://canhoquan9.today/khong-gian-thoang-dang-tai-du-safira-quan-9/, điểm hấp dẫn của căn hộ Khang Điền.

Trên đây là một số thông tin về chính sách bán hàng dự án Safira Khang Điền. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho khách hàng.