Lợi ích từ tài chính- dự án vàng tại Phú Quốc

Condotel Intercontinental Phu Quoc là sản phâm tiếp theo mang thương hiệu Intercontinental của chủ đầu tư BIM Group một trong những chủ đầu tư uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Với tầm nhìn xa trông rộng, chủ đầu tư đã mang lại cho dự án những lợi ích bất ngờ, đặc biệt là lợi ích về tài chính khi đầu tư vào dự án này.

intercontinental phu quoc

chủ đầu tư  du an bim group

Khu nghỉ dưỡng Phú Quốc Marina gồm nhiều phân khu khác nhau trải dài trên 155 hecta, tại từng phân khu lại sở hữu những nét kiến độc đáo riêng. Với mong muốn kiến tạo một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc tại đảo Ngọc, Được coi là ngôi sao sáng của huyện đảo Phu Quoc Waterfront, dự án chắc chắn sẽ là điểm nhấn để thu hút giới thương gia, doanh nhân, các du khách nước ngoài, cũng như tổ chức các sự kiện hội nghi cần đến không gian xanh. Với đầu tư kỹ lưỡng về thiết kế cũng như lựa chọn các thương hiệu nổi tiếng mang tầm cỡ quốc tế, chắc hẳn giá căn hộ thuê mua cũng không hề nhỏ kết hợp cùng với lượng khách du lịch đổ về quanh năm, chắc chắn dòng tiền đổ vào cho dự án luôn ổn định và tăng cao.

Bên cạnh đó chủ đầu tư phu quoc marina cũng mang lại lợi ích cho quý khách hàng khi cho thuê lại căn hộ khi không sử dụng, lợi nhuận sẽ chia với công ty quản lý. Bạn không phải trả trước phí cho sự quản lý này mà công ty quản lý lấy phần chi từ doanh thu cho thuê để điều hành. Với tầm nhìn của chủ đầu tư hơn 20 năm kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, chủ đầu tư sẽ cho bạn tận hưởng những lợi nhuận về việc gia tăng giá trị mà dự án Intercontinental Phú Quốc cũng là một loại hình bất động sản, thông qua việc buôn bán, chuyển nhượng linh động, lợi nhuận ngày càng tăng cao.

Lợi ích về tài chính luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của các chủ đầu tư cũng như của khách hàng khi đầu tư vào bất kỳ một loại hình kinh doanh nào. Vì thế cho nên Intercontinental Phú Quốc sẽ không mang lại bất kì khó khăn cũng như thắc mắc nào khi đầu tư vào dự án vì lợi ích của nó vô cùng hoàn hảo và tuyệt vời.

Liên hệ với chúng tôi nếu quý khách quan tâm đến dự án này.