Kiến tạo cuộc sống mới tại căn hộ VinCity New Saigon

Căn hộ VinCity New Saigon tọa lạc tại đường Nguyễn Xiển Phước Thiện quận 9 TP. Hồ Chí Minh.Với vị trí đắc địa này sẽ giúp dân cư sinh sống ở đây tiết kiệm được nhiều thời gian khi di chuyển vào quận 2,quận 1, quận 7, quận Thủ Đức, quận Bình Thạnh, …. khoảng cách VinCity New Saigon gần hơn với các tỉnh Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu khi nằm cạnh các tuyến giao thông hiện đại như: cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, phà Cát Lái, hầm Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ, … chỉ từ 5 – 15 phút di chuyển.

vincity new saigon

Kiến tạo cuộc sống mới tại căn hộ VinCity New Saigon

Giá thành luôn là vấn đề được quan tâm trước tiên khi quyết định mua một căn hộ. Tại dự án VinCity New Saigon, giá những căn hộ chỉ từ 700 triệu/căn, đây là mức giá cả mà hầu như những ai có thu nhập trung bình có khả năng sở hữu được. Tất cả yêu cầu căn bản thiết yếu như trung tâm mua sắm, vui chơi, phòng tập thể dục, trường học, … đều có mặt đầy đủ tại can ho VinCity New Saigon. Bạn sẽ trải nghiệm toàn bộ những tiện ích mà Vincity New Saigon mang đến cho mình và gia đình. Địa thế của VinCity New Saigon khá hợp lý, thuận tiện dù không tọa lạc trong trung tâm đông đúc, bù lại quý khách sẽ được trải nghiệm bầu không khí trong lành và môi trường sống có nhiều cây cối. Không những thế, việc nằm cạnh hai con sông là sông Tắc và sông Đồng Nai cũng khiến cho phong cảnh nơi này trở nên sạch đẹp và thoáng mát hơn.

Không gian sống tại căn hộ VinCity New Saigon thế nào?

Bắt đầu khởi công đầu năm 2017 với lời hứa sẽ cho ra mắt vào cuối năm 2017, rõ ràng chúng ta có thể thấy tiến độ của VinCity New Saigon khá đảm bảo. Ngoài ra, nhà thầu của công trình là Coteccons cũng là 1 cái tên chứng minh khá an toàn. Sự an ninh của cư dân sinh sống luôn là mối lưu tâm khi quyết định mua một dự án căn hộ nào đó. Thấu hiểu được vấn đề này, khu đô thị VinCity New Saigon được cấu trúc mang tính an toàn đảm bảo với mạng lưới camera được lắp tại tất cả những tầng có căn hộ. Bên cạnh đó, đội ngũ bảo vệ nhiều kinh nghiệm cũng luôn luôn sẵn lòng trợ giúp khi phát sinh các trục trặc. Lúc trở thành cư dân của công trình VinCity New Saigon thì việc di chuyển trong vùng ngoại thành sẽ trở nên thuận tiện hơn. Cho nên tạm biệt với các bất lợi trong di chuyển và bụi khói ô nhiễm trong khu nội thành ngay thôi!

Đánh giá chi tiết các dự án VinHomes của chủ đầu tư VinGroup: https://goo.gl/kRqAyb

Nhất là, bao quanh VinCity New Saigon là những công ty công nghệ cao, vấn đề này thật thuận lợi khi không ai có thể chối bỏ công nghệ ngày càng chiếm tối đa sự lưu tâm của chúng ta. Hơn nữa, VinCity New Saigon còn được quy hoạch theo hình thức khép kín, với loại hình này, tất cả tiện ích cũng như dịch vụ sẽ được đồng bộ làm việc hưởng thụ cuộc sống trở nên thuận lợi hơn. Và nhấn mạnh lại những tiện ích này đều được bổ trợ từ ông lớn VinGroup. Công trình quận 9 còn được sự hỗ trợ tối đa từ chính quyền địa phương ngay từ các ngày đầu tiên xây dựng cho nên sẽ mang đến sự dễ dàng trong việc làm các thủ tục bàn giao và sở hữu những căn hộ tại đây.