Khu đô thị mới Thủ Thiêm và các công trình lớn

Là một khu vực được hoạch định sẽ xây Khu dân cư hào nhoáng bậc nhất Sài Gòn, Khu đô thị mới Thủ Thiêm chắc rằng sẽ không thiếu những dự án khủng cùng tụ họp về đây. Mỗi dự án lại có 1 màu sắc, đặc tính riêng biệt tuy nhiên đều hoành tráng, vô cùng tầm cỡ và có vốn đầu tư khủng để đóng góp làm hoàn thiện hơn nữa sự rực rỡ của Khu đô thị mới Thủ Thiêm này. Dưới đây là một vài công trình khủng tại Thủ Thiêm mà bạn nên nắm.

Thông qua Đại lộ Mai Chí Thọ, cư dân tại dự án Palm City quận 2 có thể dễ dàng kết nối đến các khu vực khác trong Tp. Hồ Chí Minh, rất thông thoáng, dễ dàng di chuyển, không kẹt xe, ùn tắc giao thông nhờ vị trí đắc địa. Click https://goo.gl/yXHSDp để biết thêm thông tin chi tiết về khu đô thị Palm City

Jamila được kết tinh trong khoảng nhiệt huyết của chủ đầu tư KHANG ĐIỀN và niềm đam mê thông minh, cùng khả năng cảm thụ vẻ đẹp tinh tế của các kiến trúc sư tài ba, Công trình can ho Jamila khang dien đem lại 1 không gian sống theo phong cách năng động, hiện đại với 867 căn hộ phần nhiều tiện ích đồng bộ

Thu Thiem Empire City

Dự án bất động sản Empire City

Mặc dù có hạn mức đầu tư không thuộc vào loại khủng nhất nhưng công trình du an Empire City lại lẹ chân hơn trong việc xin giấy phép đầu tư Xem thêm. Nhờ vậy mà dự án Empire City có mặt khá sớm trong danh sách những công trình tỷ USD và chiếm lĩnh một khu chức năng trong lòng Thủ Thiêm. Cụ thể, công trình đã được cấp giấy phép chứng nhận đầu tư khu chức năng số 2B với tổng số vốn 1,2 tỷ USD. Nhà đầu tư dự án là công ty liên doanh giữa Công ty CP Bất động sản Tiến Phước, Công ty TNHH BDS Trần Thái và đối tác nước ngoài là Công ty Denver Power Ltd (Anh Quốc) trực thuộc Tập đoàn tài chánh đa quốc gia Gaw Capital Partners. Tỷ lệ góp vốn của liên doanh doanh nghiệp trong nước và quốc tế là 50/50.

Theo đề án được xét duyệt, dự án Empire City có S chừng 14,5 ha nằm dọc theo tuyến đường Mai Chí Thọ và dọc theo sông Sài Gòn. Công trình sẽ phát triển và vận hành một khu phức hợp bao gồm trung tâm shopping đẳng cấp, khách sạn năm sao, office làm việc và căn hộ dịch vụ, bãi đỗ xe ngầm… với tổng cộng S sàn xây dựng chừng 730.000 m2, trong đó có 1 tòa nhà nhiều chức năng cao 86 tầng. Dự án Empire City dự kiến hoàn thành tổng thể vào năm 2022 theo bốn giai đoạn.

Bom tấn từ chủ đầu tư Mỹ

Trung tuần tháng 5/2016, 1 nhóm công ty tới từ Mỹ đã đề xuất dự án trung tâm kinh tế có tầm cỡ khu vực ở khu chức năng số 1 của khu đô thị này. Chi tiết, những doanh nghiệp Mỹ bao gồm Steelman Partners, Cantor Fitzgerald, Weidner Resorts và Tập đoàn IPP của ông Johnathan Hạnh Nguyễn đã kiến nghị đầu tư khu tổng hợp với quy mô tầm 11 ha. Dự án dự kiến có tòa nhà cao 70 tầng, trung tâm hội nghị, khách sạn đẳng cấp, khu bán lẻ, khu vui chơi, nhà hát opera, tổng vốn đầu tư chừng 4 tỷ USD.

Ecosmart City

Công trình có tên Ecosmart City gồm khu thương mại cao cấp, hotel, office và căn hộ để bán, được xây dựng trên S 16,7 ha. Mục đích hướng đến là biến phân khu này thành 1 tổng hợp những trung tâm kinh tế ngân hàng quốc tế, hotel, thương mại, dịch vụ, tòa cao ốc 50 tầng, dân cư đa chức năng và dự án giáo dục. Đại diện Lotte cho biết, doanh nghiệp đã theo đuổi công trình từ 7 năm trước, cùng thời điểm triển khai Lotte Center ở Hà Nội. Nhưng do còn nhiều vướng mắc thế nên dự án kéo dài. Tập đoàn này sẽ xây dựng công trình trong tháng 7 năm nay.


Was This Post Helpful:

0 votes, 0 avg. rating

Share:

duyen-salereal

Leave a Comment