Khu căn hộ Vinhomes Golden River quận 1 – Cuộc sống lý tưởng cho cư dân

Công ty Hoàng Minh Decor gần đây được nhiều sự chú ý trên thị trường bất động sản bởi những tiện ích hiện đại, thiết kế thông minh và tinh tế đem đến 1 môi trường sống lý tưởng cho mọi gia đình. Dự án nhà ở như thỏi nam châm thu hút toàn bộ mọi khách hàng về với quận 1. Có được sự thành công bởi vậy thì trước hết phải kể đến công sức của chủ đầu tư dự án căn hộ. Vậy chủ đầu tư của khu căn hộ Vinhomes Golden River quận 1 là ai? Chúng ta cùng nghiên cứu qua bài viết sau.

Vinhomes Golden River

Dự án làm nên khác biệt sống cho cư dân

Với địa chỉ mới nhất của thiết kế thi công nội thất tphcm tại Số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé. Nằm cách Vinhomes Central Park, Saigon Pearl, The Manor, Pearl Plaza, City Garden chưa tới 1km, dự án bất động sản sẽ được thừa hưởng hàng loạt những tiện ích đáng sống thuộc tổ hợp khu tổ hợp. Sứ mệnh của người tiên phong là cấu tạo đẳng cấp, dẫn đầu thành công quyết định của người tiên phong định nghĩ tinh hoa và giá trị tại trái tim quận 1 của TP.Hồ Chí Minh, tại vị trí uy phong vị trí vàng của TP.Hồ Chí Minh. Được thiết kế như lá phổi xanh trong khu vực cửa ngõ phía Đông TP.Hồ Chí Minh. Cho thue Vinhomes Golden River dường như nổi bật hơn so với các dự án bất động sản xung quanh. Giúp cho các thế hệ mầm non của đất nước phát triển một phương pháp toàn diện nhất. Các thư viện sách với đầy đủ một số loại sách từ thiên nhiên, khoa học, lịch sử cho đến địa lý cũng đầy đủ thoải mái cho trẻ nghiên cứu Diện tích xanh tại dự án bất động sản chiếm 65% tổng diện tích dự án nhà ở, khu căn hộ Vinhomes Golden River quận 1 quận 1 như muốn khách hàng phải nhớ tới mình khi mang tới môi trường sống sinh thái thụ hưởng đầy trong lành với cây và hoa.

Hình thành nên từ tinh thần năng động và niềm tin lạc quan vào cuộc sống tươi đẹp, tương lai tràn đầy hi vọng, VinGroup mong muốn đưa Cho thue Vinhomes Golden River phát triển thành 1 miền xanh tươi mới, nơi bao thế hệ cư dân sẽ sinh sống, gây dựng tổ ấm, tái tạo năng lượng và nuôi dưỡng cảm hứng.Tại Công ty Hoàng Minh Decor với thiết kế căn hộ độc đáo cho Vinhomes Golden River , chủ đầu tư VinGroup cũng chú ý phát triển, xây dựng, tạo lập 1 hệ thống tiện ích cộng đồng phát triển mạnh nhất bao gồm: Trường học quốc tế, bệnh viện, công viên… nhằm chắc chắn cho cư dân 1 cuộc sống không chỉ phát triển hiện tại mà có giá trị bền vững cho tương lai.

Lí giải sức hấp dẫn của khu căn hộ Vinhomes Golden River quận 1

Bên trong dự án bất động sản chính là không gian của thiên nhiên. Bên cạnh những tòa nhà chung cư tân tiến với mật đồ căn trên sàn thấp, mà phong cảnh thiên nhiên của dự án bất động sản cũng phát triển thành điểm nhấn của dự án nhà ở, và tin chắc rằng nhiều người yêu thích thiết kế thi công nội thất tphcm chính bởi phong cảnh thiên nhiên đẹp, độc, lạ của dự án bất động sản này. Bên cạnh đó, những khu căn hộ Vinhomes Golden River quận 1 đều có thiết kế vô cùng phóng khoáng, có những nét sang trọng, tinh tế đẳng cấp, nhưng vẫn thể hiện được sự khác biệt và nổi bật bằng những điểm nhất không gian đắt giá, tạo cho gia chủ niềm tự hào và thích thú mỗi khi trở về nhà. Mỗi căn hộ cao cấp là 1 không gian để gia chủ có thể sống thoải mái, hưởng thụ cuộc sống hạnh phúc cùng gia đình, song bên cạnh đó còn là nơi để thư giãn, nơi để lấy lại năng lượng cuộc sống, cân bằng mọi thứ để có những cuộc sống tốt nhất cho gia đình, bạn bè và người thân. Chính vì vậy, khu căn hộ Vinhomes Golden River quận 1 không chỉ sở hữu những kiến trúc cao cấp từ bàn tay của các nhà thiết kế hàng đầu, mà còn sở hữu những hướng vỉew có giá trị rất cao bậc nhất, có thể bao quát toàn khu vực phía Đông thành phố, hướng ra 1 không gian xanh, sạch đẹp nhất hiện nay, nơi phong cảnh đẹp nhất của khu đô thị.

Dựa trên những ưu điểm về vị trí đắc địa, kinh nghiêm và danh tiếng của chủ đầu tư cũng như quy hoạch tiện ích hoàn tất của dự án nhà ở, các khu căn hộ Vinhomes Golden River quận 1 được tiên liệu sẽ tạo được cơn sốt và sớm có chủ ngay sau khi chủ đầu tư mở bán. Các khách mua chú ý tới khu căn hộ Vinhomes Golden River quận 1 nên quyết định căn hộ cao cấp đẹp và đặt mua sớm để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được giải thích Miễn Phí và cung cấp thông tin chi tiết nhanh lẹ nhất. Với quy hoạch ở khu đất rộng, với nhiều không gian xanh, xung quanh là những khu công viên với mật độ cây xanh lên đến 80% chắc chắn khách hàng có rất nhiều không gian xanh, giúp cuộc sống của khách hàng được hoàn hảo. Đến với chúng tôi chắc chắn bạn hãy chú ý hài lòng về những dịch vụ tiện ích cũng như môi trường sống vô cùng thoải mái, tạo sự thư giãn cho khách hàng sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ chắc chắn cho cuộc sống của bạn và gia đình bạn có cuộc sống tốt nhất, giúp gia đình và trẻ nhỏ có cuộc sống hoàn tất nhất, phát triển toàn diện về mọi mặt từ môi trường sống. Dự án nhà ở này là đứa con mà Garden đặt vào nhiều tiềm năng nhất, khu căn hộ Vinhomes Golden River quận 1 sẽ được thừa hưởng nhiều trang thiết bị thông minh nhất. Để khách hàng được sống trọn vẹn nhất tại chung cư của chúng tôi.

Bộ phận kinh doanh (+84) 906 765 092