Khu căn hộ chung cư Vũng Tàu Pearl – đồng tiền đi liền căn hộ

Thị trường bất động sản Vũng Tàu là nơi hội tụ của các dự án căn hộ thuộc nhiều phân khúc, nhưng các căn hộ cao cấp thuộc loại cao cấp đã thu hút được nhiều KH hơn.

Vũng Tàu Pearl

Tìm hiểu thêm tại duanhungthinhpropertyx.com địa chỉ Vũng Tàu Pearl

Khu căn hộ chung cư hạng sang Vũng Tàu Pearl không gian thiên nhiên

Với địa điểm đặc trưng kế cạnh với Bà Rịa,Phú Mỹ, Châu Đức, Côn Đảo, Đất Đỏ, Long Điền và Xuyên Mộc và sở hữu hạ tầng giao thông kết nối thuận tiện đến những quận huyện kế cạnh khác đã làm cho giá cả bất động sản tại Vũng Tàu không ngừng tăng mỗi ngày. Một điều đáng nói nữa về thị trường địa ốc Vũng Tàu đó chính là khu vực này có rất nhiều những khách sạn, căn hộ cao cấp – đây chính là phân khúc được nhiều KH cũng như NĐT muốn đầu tư vào nó. Khu căn hộ chung cư Vũng Tàu Pearl tọa lạc tại nằm trên mặt tiền đường Thi Sách – Vũng Tàu. Khu phức hợp này được CĐT chú ý và chú trọng tới cảnh quan thiên nhiên sống xanh cũng như chuỗi tiện ích cao cấp dành cho mọi đối tượng khách hàng. Các tiện ích được bố trí đặc biệt, hoàn hảo ở tầng 4 nên rất thuận tiện cho mọi thành viên trong gia đình cũng tiếp cận và sử dụng.

Thứ 3 chính là cơ sở hạ tầng của khu căn hộ chung cư giá rẻ được đầu tư ra sao. Có các hạng mục xanh như đường đi dạo bộ, công viên, sân vườn và không gian sinh hoạt, vui chơi ngoài trời.Cung ứng đầy đủ những công trình tiện ích đáp ứng từ căn bản đến nâng cao nhu cầu sống cho cộng đồng cư dân với cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông cơ sở, văn hoá thông báo, dịch vụ thương mại, thể dục thể thao, môi trường dạo chơi, thư giãn… bí kíp khuôn viên sản phẩm ở vòng bán kính không quá 500m. khu căn hộ chung cư Vũng Tàu Pearl đáp ứng cho cư dân chuỗi tiện ích dịch vụ xung quanh hiện hữu, thuận tiện tiếp cận như: trường học; bệnh viện; trung tâm thương mại; khu vui chơi giải trí; ngân hàng; … tại các địa điểm xung quanh và nổi tiếng của thế giới.

Dự án căn hộ chung cư hạng sang Vũng Tàu Pearl giá cập nhật

Không vậy đây cũng là nơi kết nối đến tương lai. Với những trang bị hiện đại, ước mơ hiện tại được thỏa sức bay cao bay xa với sự giúp đỡ của tiện ích Khu căn hộ chung cư Vũng Tàu Pearl. Như móng của một căn nhà, lúc nó chắc chắn thì chúng ta có xây bao nhiêu tầng, tác động lên nó bao nhiêu thì nó vẫn đứng vững hiên ngang. Tại Khu căn hộ chung cư Vũng Tàu Pearl cũng thế. Khi một nền tảng được tạo dựng một cách vững chắc thì lúc đó chính là lúc tiềm năng trong tương lai của bạn được phát triển một cách toàn diện. Bạn chủ động đón đầu cho một tương lai đẹp nhất của mình. Tại Khu căn hộ chung cư Vũng Tàu Pearl các căn hộ được thiết kế khoa học từ hai – 3 phòng ngủ, diện tích cũng đa dạng từ 53.02m2 – 94.04m2, giúp cho KH có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc đặt mua căn hộ phù hợp cho chính bản thân và gia đình của mình. Sự xuất hiện của Khu căn hộ chung cư Vũng Tàu Pearl đã giải quyết quyết được rất nhiều về nhu cầu nhà ở cho KH tại khu trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu về một mái ấm có đầy đủ tiện nghi cao cấp hiện đại – Khu căn hộ chung cư Vũng Tàu Pearl – Điểm sáng bất động sản cao cấp khu trung tâm.

Đọc thêm tại dự án Hưng Thịnh: chủ đầu tư hưng thịnh property x

Khu căn hộ chung cư Vũng Tàu Pearl kế cạnh với khu đô thị phường 8 đã được hoàn thành và và bàn giao cho KH từ năm 2022, mức giá bán của căn hộ cao cấp này là 38 triệu/m2. Vì thế chỉ từ 1.68 tỷ/căn , cư dân sẽ sở hữu được một căn hộ có diện tích từ 53.02m2 – 94.04m2. Có thể thấy, Khu căn hộ chung cư Vũng Tàu Pearl là một dự án căn hộ đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn của các dự án căn hộ thuộc phân khúc căn hộ, thiết kế theo phong cách Singapore. Lựa chọn sinh sống tại Khu căn hộ chung cư Vũng Tàu Pearl chính là một lựa chọn tốt nhất dành cho bạn và gia đình.

Xem thêm

Nguồn tại: chung cư City Garden