Khu căn hộ chung cư Fresia Tân Vạn Địa ốc Tân Vạn giá từ 1,9 tỷ/căn

tập đoàn Địa ốc Tân Vạn đã chính thức mở bán tòa căn hộ cuối cùng đẹp nhất vào Qúy 3/2021 vừa qua. Sự kiện đã lôi kéo rất đông đảo quý khách hàng tới tham dự, trong đó nhiều người đã quyết định “xuống tiền” để sở hữu cho mình một căn hộ cao cấp tại đây. Với vị thế cực đắc địa – hướng nhìn 360 độ, kiến trúc thông minh, tiện ích phong phú, mật độ thấp… khu căn hộ chung cư Fresia Tân Vạn Địa ốc Tân Vạn chính là một tổ ấm đích thực dành cho mọi gia đình Việt.

Fresia Tân Vạn

căn hộ chung cư Fresia Tân Vạn Đồng Nai

Khu căn hộ Fresia Tân Vạn Đường Bùi Hữu Nghĩa tiện nghi 5 sao

Cùng với tốc độ tăng trưởng kinh tế và sức mua lớn của thị trường Biên Hòa, các dự án bất động sản cao cấp đang là sản phẩm được CĐT bất đống sản ưa chuộng. Các dự án bất động sản lần lượt ra đời đều được thị trường hấp thụ khá tốt, tuy nhiên cũng không ít dự án bất động sản rơi vào tình trạng “ế ẩm” do chưa thực sự đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Trong số rất nhiều dự án bất động sản cùng ra mắt, căn hộ chung cư Fresia Tân Vạn Đồng Nai nhận được sự chú ý và yêu thích đặc trưng của quý khách hàng nhờ sở hữu địa thế đẹp và có sự góp mặt của nhiều tên tuổi lớn trong ngành BĐS và tài chính như và ngân hàng không. Cùng với đó, tốc độ đô thị hóa và tăng lên dân số cũng đang là vấn đề được ưu tiên giải quyết của thành phố. Yếu tố này mở ra thời cơ kinh doanh đầu tư cực hấp dẫn với các tập đoàn BĐS và kinh doanh nhà đất.

Cư dân tương lai của khu đô thị đáng sống bậc nhất bậc nhất đô thị sẽ được tận hưởng một đời sống tiện nghi – tiên tiến – hài hòa bên những tiện ích cao cấp tiêu chuẩn 5 sao, cao cấp quốc tế.Khu trung tâm mua sắm sẽ là nơi tha hồ mua sắm. Những thương hiệu nổi tiếng, trung tâm mua sắm với đày đủ các mặt hàng sẽ xuất hiện tại căn hộ chung cư Fresia Tân Vạn Đồng Nai , quý khách hàng sẽ chẳng cần đi đâu xa, đến Lon don, Paris,… để mua sắm những trang phục sang trọng, đẳng cấp, chỉ cần đến căn hộ chung cư Fresia Tân Vạn Đồng Nai cả địa cầu sẽ thu nhỏ lại.

Khu căn hộ Fresia Tân Vạn Biên Hòa thiết kế mở

CĐT đã rất linh hoạt và am hiểu thị trường khi đưa ra các sản phẩm khu căn hộ cao cấp Fresia Tân Vạn Đồng Nai với đầy đủ loại hình và diện tích thích hợp với cả mục đích để ở và cả đầu tư cho thuê gồm có:Diện tích: 48m2 – 60m2 ; thiết kế 1 phòng ngủ, Diện tích: 62m2 – 104m2 ; thiết kế 2 phòng ngủ, Diện tích: 121m2 – 132m2; thiết kế 3 phòng ngủ. Như vậy, so với sản phẩm căn hộ thông thường, khu căn hộ chung cư Fresia Tân Vạn Địa ốc Tân Vạn chỉ có mức giá tương đương nhưng lại có “gấp đôi” chức năng tức là vừa là nơi làm việc, vừa là không gian ngủ nghỉ rất tiên tiến và thuận tiện.

Với phương án nào, quý khách hàng cũng sẽ nhận được một khoản lợi nhuận tốt so với những kênh đầu tư cũ. Ngay thời điểm mở bán ban đầu, CĐT đang tiến hành các gói kích thích thị trường mà tiêu biểu là mức giá bán ưu đãi và chương trình cho vay hỗ trợ lãi suất. Hãy chọn khu căn hộ chung cư Fresia Tân Vạn Địa ốc Tân Vạn để cùng viết tiếp chuỗi ngày hạnh phúc của gia đình quý vị. Chắc chắn, đây sẽ là nơi mà toàn bộ các thành viên sẽ luôn cảm nhận trọn vẹn niềm vui sum vầy quý giá trong từng không gian căn hộ chung cư hạng sang, từng vườn hoa, thảm cỏ ngập khí trời, tại khu công viên xanh mát và mặt hồ yên tĩnh rộng nằm liền kề ngay bên cạnh… Thông tin về tiến độ, thời gian mở bán và chính sách bán hàng khu căn hộ chung cư Fresia Tân Vạn Địa ốc Tân Vạn không ngừng nghỉ được cập nhật tại website, mời quý khách hàng chú ý theo dõi.

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.com.vn/du-an/uni-park/

Tham khảo bởi: Citygarden.edu.vn