Khi nào bàn giao nhà tại dự án Saigon Sports City?

Dự án căn hộ cao cấp quận 2 Saigon Sports City đang trở thành một dự án thu hút sự quan tâm của người dân có nhu cầu nhà ở và các nhà đầu tư. Can ho Saigon Sports City được giới chuyên môn đánh giá cao về tiềm năng phát triển, khả năng sinh lời cũng như chất lượng môi trường sống lý tưởng. Đây là một trong những mẫu dự án điển hình của tương lai và là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng nhất. Theo Quốc Dũng Blog một trong những điều được nhiều gia đình và các nhà đầu tư quan tâm đó chính là thời gian bàn giao của dự án này.

tong quan saigon sports city

Khi nào ban giao nhà tại dự án Saigon Sports City?

Saigon Sports City được tiến hành xây dựng vào đầu năm 2018 và hiện tại tiến độ dự án được Keppel Land liên tục cập nhật đảm bảo cung cấp những thông tin mới nhất và cần thiết nhất cho người có nhu cầu.

Dự án quận 2 này được xây dựng và nhận được nhiều kỳ vọng về một nơi sinh sống lý tưởng, khu đô thị sầm uất, hiện đại và đẳng cấp bậc nhất Sài Gòn.

Dự án được cấp phép xây dựng và được triển khai thi công ngay sau đó, hiện tại các bước hoàn thiện mặt bằng, làm nền, làm móng, mở đường vào… đã được hoàn thiện và các bước xây dựng chuyên sâu sẽ được thực hiện ngay.

Đánh giá Quốc Dũng Blog thì Saigon Sports City được thiết kế trên nền diện tích rộng 64ha quy hoạch thành khu thể dục thể thao, xây dựng các trung tâm huấn luyện rèn luyện thể dục, đào tạo năng khiếu thể thao với tổng diện tích 38ha và đặc biệt phân khu này được xây dựng ngay gần con rạch Mương Kinh một điều kiện lý tưởng nhất về không gian sống.

cuoc song tai saigon sports city

Phân khu thứ 2 được xây dựng với hệ thống các căn hộ và nhà phố cao cấp, trung tâm thương mại, căn hộ dịch vụ, các tòa nhà cao 30 tầng cùng với đó là các tiện ích đẳng cấp hàng đầu mang tới cho các cư dân sinh sống ở đây sự tiện nghi và đẳng cấp 5 sao.

Trong thời gian tới, dự kiến khoảng 675 căn hộ sẽ được chủ đầu tư tung ra vào giai đoạn cuối của năm nay và toàn thời gian hoàn thành, bàn giao dự kiến là năm 2021.

Khi bàn giao dự án căn hộ cao cấp Quận 2 này sẽ có mức giá khoảng 50 – 55 triệu đồng/m2 và mức giá này sẽ tùy vào từng thời điểm có thể biến động.

Với mức giá bán này, căn hộ quận 2 trở thành dự án lý tưởng hơn cả khi sở hữu hệ thống tiện ích 5 sao hàng đầu nhưng so với các dự án cùng khu vực thì mức giá bán lại dễ chịu hơn nhiều.

Xung quanh Saigon Sports City có những dự án lớn như Palm Gardent ( Paml City) cùng chủ đầu tư, Gem Riverside ( Đất xanh ) hay dự án Estella Height trong khu An Phú – An Khánh và các mức giá cũng dao động trong khoảng 40 – 45 triệu/m2 cho căn hộ 2 phòng ngủ.

Bản thân Saigon Sports City sở hữu những lợi thế lớn về vị trí khi có 2 mặt giáp đường và nằm ngay cạnh con mương lớn – điều kiện lý tưởng để an cư lạc nghiệp cho các gia đình.

Khi được bàn giao, căn hộ của Saigon Sports City đều được bố trí đầy đủ hệ thống tiện ích, như bếp, tủ âm tường, máy lạnh, tủ lạnh đảm bảo cho các hộ gia đình có thể ở ngay.

Với uy tín đã có được qua nhiều dự án thành công trước đó, Keppel Land theo Quốc Dũng Blog đang chứng minh về năng lực đầu tư hàng đầu tại khu vực TP HCM hiện nay và điển hình là dự án Saigon Sports City.