Kết nối giao thông tại dự án Sunshine Diamond River có tốt không?

Dự án Sunshine Diamond River là dự án mới nhất của tập đoàn Sunshine Group vừa mới gia nhập ngành bất động sản trong thời gian gần đây. Có lẽ rất nhiều quý khách hàng đang quan tâm đến những thuận lợi, hạn chế của dự án và những thông tin liên quan khác.

Những tiềm năng trong vị trí của Sunshine Diamond River Quận 7? Tình trạng kết nối giao thông tại đây có thuận tiện và dễ dàng hay không? Có những điểm gì nổi bật trong thiết kế của căn hộ Quận 7? SaleReal sẽ mang đến những thông tin khách quan nhất về dự án này thông qua bài viết dưới đây.

Kết nối giao thông tại dự án Sunshine Diamond River có tốt không?

Có vị trí thuận tiện khi nằm trên con đường tập trung các dự án bất động sản có tiếng tại Quận 7- Đào Trí, Sunshine Diamond River tọa lạc tại 422 Đào Trí, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP HCM.

Ngay tại đây, có khu đô thị Mũi Đèn Đỏ – SaiGon Penisula cực kỳ nổi tiếng, đây sẽ là một ưu thế lớn cho Sunshine Diamond River.

Kết nối giao thông tại đây là vấn đề rất được quan tâm. Sẽ dễ dàng để di chuyển từ căn hộ chung cư Sunshine Diamond River đến các vị trí trung tâm khác trong thành phố. Vị trí của dự án cách khu đô thị Thủ Thiêm 7 phút khi chạy qua cây cầu Thủ Thiêm 4.

Để di chuyển đến một số vị trí trung tâm khác thì tầm 10 đến 15 phút; và chỉ mất 5 phút nếu muốn di chuyển từ Sunshine Diamond River đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Có thể thấy việc kết nối giao thông của dự án là thuận tiện và nhanh chóng, không khiến chúng ta phải mất quá nhiều thời gian để đi lại các nơi trung tâm, đô thị lớn. Đây sẽ là một lợi thế khi dự án được hoàn thành, bởi những tiện lợi trong di chuyển trên.

Nhà mẫu dự án Sunshine Diamond River nằm ở đâu?

Khu vực nhà mẫu Sunshine Diamond River đã được Sunshine Group đặt bên cạnh dự án Sunshine Diamond River Quận 7 nằm trên đường Đào Trí. Bất kỳ quý khách nào đang quan tâm về dự án có thể trực tiếp đến đây để tham quan căn nhà mẫu này.

Với thiết kế sang trọng, hiện đại mang phong cách thời thượng, căn nhà mẫu này sẽ khiến quý khách hàng hài lòng và thỏa mãn vì chất lượng mang lại.

Chủ đầu tư của căn hộ Sunshine Diamond River là ai?

Sunshine Group là tập đoàn đầu tư vào Sunshine Diamond River. Trong thời gian ngắn khi mới gia nhập vào thị trường bất động sản nhưng Sunshine Group đã có những sản phẩm cao cấp tại khu vực Hà Nội với các khu đô thị, các dự án căn hộ cao cấp. Sunshine Group cũng dám mạnh dạn đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ 4.0 để thiết kế không gian sống hiện đại nhằm tạo ra những chất lượng cao cho các sản phẩm.

Việc dám đổi mới và áp dụng công nghệ , nội thất cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài về đã làm cho Sunshine Group tạo được những ấn tượng ban đầu và là bước tiến vững chắc về sau.

Những thông tin về kết nối giao thông, chủ đầu tư của dự án đã được SaleReal đưa ra qua bài viết trên đây một cách rõ ràng và cụ thể. Dự án Sunshine Diamond River dự kiến sẽ được hoàn thành theo đúng tiến độ và mang đến cho thị trường bất động sản một sản phẩm có chất lượng và cao cấp. Quý khách hàng quan tâm thêm về dự án có thể tìm hiểu các bài viết khác tại SaleReal.