Izumi City dự án Nhà phố tầm nhìn panorama sát trung tâm

đất nền nhà phố và biệt thự Izumi City Long Hưng đang nổi lên như một hiện tượng, một làn sóng bất động sản ở cửa ngõ phía Đông Đồng Nai. Với ưu thế về địa điểm đắc địa, tiện ích đồng bộ, tổ hợp cư dân đẳng cấp, thiết kế vượt trội, Bên cạnh giá bán phù hợp với nhiều khách hàng, Đất nền nhà phố và biệt thự Izumi City Đồng Nai đang được đón nhận rất nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Ngoài góc độ về dự án đất nền biệt thự và nhà phố, quý vị còn đặc trưng quan tâm tới CĐT Đất nền nhà phố và biệt thự Izumi City Đồng Nai là ai, tiềm lực của đơn vị này như nào ?

Izumi City

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/chung-cu/thu-duc/dragon-sky-view

Dự án Izumi City tầm nhìn panorama

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Izumi City Long Hưng nằm ngay trên đường mặt xã Long Hưng. Đây là mảnh đất vô cùng “đắt đỏ” tại Đồng Nai hiện nay, cũng là mảnh đất đang có tốc độ phát triển nhanh nhất. Từ dự án Izumi City Long Hưng, Công ty cổ phần đầu tư Nam Long. mong mỏi mỗi cư dân sẽ luôn tìm được niềm hứng khởi để bước ra đời sống không ngừng vận động ngoài kia, hòa vào nhịp phát triển hối hả và đón nhận những điều mới mẻ, tươi đẹp. Bằng sự nhiệt thành, tận tâm và chữ tín trọn vẹn, từng thành viên Công ty cổ phần đầu tư Nam Long. đã, đang và sẽ không ngừng góp tay vun đắp cho mong mỏi đó thành hiện thực, cho miền xanh Đất nền nhà phố và biệt thự Izumi City Đồng Nai mãi căng tràn sức sống.

đất nền nhà phố và biệt thự Izumi City Long Hưng là một dự án nhà phố giá rẻ được đầu tư qui mô mang thương hiệu Nam Long do Công ty cổ phần đầu tư Nam Long. làm chủ đầu tư. Chính vì vậy, ngay từ đầu, dự án nhà phố giá rẻ đã được CĐT cực kì quan tâm và đầu tư xứng tầm với thương hiệu và đẳng cấp tên tuổi của mình. Bên cạnh vị trí đắc địa hiếm có tại khu vực phía Đông Đồng Nai, lại có thêm những tiện ích hoàn hảo, sang trọng bên trong nội khu và một phong cảnh được đầu tư thiết kế một cách nghiêm túc nhất, tạo nên không gian sống như mơ dành cho khách hàng. Với phương châm vườn hoa diên vĩ trong lòng Đồng Nai. Ở dự án đất nền nhà phố và biệt thự Izumi City Long Hưng Đồng Nai , toàn bộ các dịch vụ và tiện ích đẳng cấp phục vụ đời sống cư dân đều được tích hợp vô cùng hiệu quả và thông minh. Đặc biệt, khu dạo bộ và quảng trường trung tâm dành cho cư dân. Rất được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch, mang tầm đẳng cấp quốc tế.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Izumi City sát trung tâm

Mật độ xây dựng KĐT tùy thuộc vào diện tích của khu đất và độ cao của công trình. Diện tích lô đất càng thấp thì mật độ xây dựng càng giảm. Hầu hết các sản phẩm của Công ty cổ phần đầu tư Nam Long. đều được thiết kế tối đa hóa môi trường xung quanh vào không gian sống. Đất nền nhà phố và biệt thự Izumi City Đồng Nai cũng không nằm ngoại lệ, CĐT luôn cố gắng gây ra một không gian sống trong lành, xanh mát nhất cho quý vị bằng cách giảm xuống mặt độ xây dựng, thay vào đó đầu tư xây dựn, phát triển phong cảnh xung quanh KĐT với những hàng cây, hồ điều hòa rộng lớn. Mẫu thiết kế nội thất nhà phố và biệt thự tại Đất nền nhà phố và biệt thự Izumi City Đồng Nai theo phong cách mở không hề đơn giản và không phải phòng nào cũng có thể kết hợp được với nhau cần có sự tính toán kỹ lưỡng từ các kiến trúc sư. Với thiết kế phù hợp sẽ đảm bảo đầy đủ các công năng của cả hai gian phòng mà vẫn rất tiện lợi cho gia chủ trong sinh hoạt. Vì vậy đây cũng chính là phong cách thiết kế khá phổ biến hiện nay.

Những nhà phố và biệt thự có tầm nhìn đẹp thường có giá cao hơn 20-30% so với các căn cùng loại trong cùng một dự án mà nhiều khi nguồn cung vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu. Và đương nhiên sở hữu những Đất nền có tầm nhìn đẹp không chỉ thể hiện đẳng cấp, tăng thêm giá trị tinh thần cho chủ nhân, mà còn đảm bảo giá trị tăng trưởng bền vững của bất động sản trong tương lai. Dự kiến Đất nền nhà phố và biệt thự Izumi City Đồng Nai sẽ hoàn tất xong phần móng sớm. Sau đó sẽ có giấy phép xây dựng phần thân và sẽ tung ra thị trường giá bán chi tiết từng Đất nền . Hứa hẹn đây sẽ là dự án nhà phố giá rẻ đưa thương hiệu của thương hiệu Công ty cổ phần đầu tư Nam Long. bay cao bay xa trên thị trường bất động sản .

Tham khảo bởi: Citygarden.edu.vn