Ivory Villas & Resort Nhà phố cao cấp tuyến metro đi qua nơi lý tưởng

Là sản phẩm kết hợp được hai yếu tố môi trường sống xanh tự nhiên và tiện ích hiện đại. biệt thự Ivory Villas & Resort được xem là khu nghỉ dưỡng cao cấp nằm giữa thành thị tấp nập, ồn ào. Một chuẩn mực sống danh tiếng trong không gian xanh rộng lớn cùng hệ thống tiện ích hiện đại ngay ngưỡng cửa.

Ivory Villas & Resort

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/bang-gia-dat-ba-ria-vung-tau/

Nhà phố Ivory Villas & Resort Lâm Đồng tuyến metro đi qua

Ngay từ lúc lấy ý tưởng những người mang lại tâm huyết trao chọn cho Ivory Villas Lương Sơn. Luôn có tâm nguyện cũng như mong muốn cháy bỏng xây dựng nên 1 cuộc sống hàng ngày bình yên. Nhiều màu sắc tại “khu vườn Diên Vĩ” an lành, rực rỡ của ý chí cùng bao niềm hy vọng và ước mơ. Của cư dân Khu dự án Ivory Villas & Resort Hoà Bình cũng như những thế hệ tương lai ở đó. Từ vị trí dự án, những cư dân tương lai có thể dễ dàng đi lại đến các vị trí vui chơi giải trí cao cấp của khu vực xã Lâm Sơn. Hàng loạt các công trình văn hóa, vui chơi giải trí lớn đã có mặt tại Ivory Villas & Resort Archi Reenco .

Không chỉ có các tổ hợp trường học, phòng khám, trung tâm y tế mà ngay cả những không gian như bể bơi, khu vui chơi… cũng được đáp ứng tốt nhất. Ngoài những lợi thế nổi trội đang sở hữu thì Ivory Villas Lương Sơn còn được xây dựng với mô hình “all in one với hệ thống hạ tầng dịch vụ tiện ích hạng sang, đáp ứng nhu cầu sống mọi mặt cho quý cư dân tương lai. Khi lựa chọn mua nhà tại dự án nhà phố và biệt thự quý vị sẽ được tận hưởng các tiện ích cao cấp như: bể bơi 4 mùa trong nhà, quảng trường, công viên cây xanh, đường dạo bộ, rạp chiếu phim, nhà hàng, trung tâm thương mại, khu vui chơi để riêng cho trẻ em,…

Đất nền nhà phố và biệt thự Ivory Villas & Resort nơi lý tưởng

Với thiết kế hài hòa giữa phong thủy phương Đông cùng phong cách hiện đại của những thành thị lớn phương Tây, Ivory Villas & Resort Archi Reenco Lương Sơn đảm bảo sẽ đem lại sự thú vị cho dân cư trong khu vực. CTY CP Archi Reenco Hòa Bình mang tới cho gia đình bạn 1 môi trường sống sinh thái, thoáng mát, trong lành ngay giữa chốn thành thi xa hoa, nơi đầy khói bụi và tiếng ổn,… Hơn nữa, hệ thống cây xanh được bố trí theo các dải, cụm phân tán trong nhóm ở, đem lại hiệu quả tối đa trong sử dụng, đóng góp cho cảnh quan kiến trúc đô thị, nâng cao điều kiện môi trường, khí hậu. Đến với Khu dự án Ivory Villas & Resort Hoà Bình khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn các căn với diện tích khác nhau, đáp ứng nhu cầu sống đa dạng của từng gia đình từ sinh hoạt ,nghỉ nghơi đến vui chơi giải trí trong đó các thiết kế.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/bang-gia-dat-long-an/

Với các nhà đầu tư, Khu dự án Ivory Villas & Resort Hoà Bình sẽ là sản phẩm vàng được chú ý bởi là cơ hội đầu tư lớn cho thị trường BĐS cho thuê. Chắc chắn với những quyền lợi cũng như cam kết, cảnh quan và danh tiếng của chủ đầu tư, Khu dự án Ivory Villas & Resort Hoà Bình sẽ trở thành sản phẩm hot lúc cho thuê, đáp ứng được nhiều mong muốn của quý vị cũng như các nhà đầu tư. Những tiện ích và cảnh quan dự án nhà phố và biệt thự đảm bảo không cần phải bàn cãi quá nhiều, bởi với kinh nghiệm của 1 CĐT uy tín, có hàng chục sản phẩm nhà ở mang thương hiệu Archi Reenco thành công trên khắp cả nước thì CTY CP Archi Reenco Hòa Bình biết cách để tạo nên 1 môi trường sống toàn diện nhất cho những cư dân thượng lưu của mình tại Khu dự án Ivory Villas & Resort Hoà Bình.

Thông tin tại: City Garden