Hạ tầng xã hội tại khu dự án Hồ Gươm Xanh Thuận An được đầu tư rầm rộ.

Đầu năm 2018, giới kinh doanh khởi nghiệp bắt đầy truyền tai nhau về một mô hình sản phẩm mới xuất hiện tại thị trường Bình Dương – dự án căn hộ Hồ Gươm Xanh Thuận An Lái Thiêu . Đây được coi là bước đột phá lớn của bất động sản nhà ở đa năng theo tiến trình hội nhập xu hướng thế giới. Sản phẩm độc đáo này hiện vẫn đang là “cơn sốt” của nhiều quý khách trẻ, đặc trưng là giới startup đang trong giai đoạn khởi nghiệp.

Hồ Gươm Xanh Thuận An

Bán Hồ Gươm Xanh Thuận An

Dự án Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land lựa chọn lý tưởng

Những quý khách chú ý Bán Hồ Gươm Xanh Thuận An hẳn đã biết khu đô thị này không chỉ cung cấp cho thị trường các tòa tháp căn hộ để ở. Trong đó, khu dự án Hồ Gươm Xanh Thuận An đã chính thức ra mắt từ những với một sức hút rất là mạnh mẽ. Cho đến nay, rất nhiều người mua nhà vẫn đang tìm kiếm thời cơ sở hữu một căn hộ đa năng tại dự án căn hộ chung cư này. dự án căn hộ cao cấp Hồ Gươm Xanh Thuận An Bình Dương nằm ở địa điểm cửa ngõ Bắc Bình Dương, trên trục Đại lộ Bình Dương, giáp giới với vô vàn các công trình trọng điểm, sở hữu hệ thống giao thông di chuyển liên hoàn tới các khu vực khác trong toàn đô thị và đi các tỉnh đều thuận lợi.

Hiện tại dự án căn hộ Hồ Gươm Xanh Thuận An Lái Thiêu với nhiều tiện ích nội khu độc đáo và chất lượng được bố trí ngay trong tòa nhà cũng như dưới chân tòa nhà, khu dự án Hồ Gươm Xanh Thuận An được giả sử “trái tim” của cả dự án, với vị trí đẹp hướng ra đại lộ và trung tâm hội nghị quốc gia, cùng hồ đều hòa mang tới tầm view khoáng đạt và không gian thông thoáng.Với hệ thống tiện ích đẳng cấp khép kín thì những căn hộ chất lượng cao tại Bán Hồ Gươm Xanh Thuận An đảm bảo sẽ làm hài lòng cả những khách thuê khó tính nhất. Đặc biệt trong xu hướng hiện nay, không chỉ khách thuê là người nước ngoài mới đòi hỏi khắt khe về môi trường sống và tiện ích mà ngay cả khách thuê người Việt cũng càng ngày càng có những yêu cầu cao hơn.

Hồ Gươm Xanh Thuận An khu phát triển

Bên cạnh hạ tầng tân tiến và những tiện ích đẳng cấp quốc tế, mỗi dự án căn hộ cao cấp Hồ Gươm Xanh Thuận An Bình Dương được thiết kế theo tiêu chuẩn thông minh – smart với sự kiến tạo hoàn hảo của chủ đầu tư . Từng chi tiết trong căn hộ chung cư giá rẻ được thiết kế tỉ mỉ và tinh tế với màu sắc thanh lịch tươi sáng. Nội thất các căn hộ bàn giao hoàn thành sẽ là những thiết bị được nhập khẩu từ Châu Âu, từ những thương hiệu đẳng cấp nhất để đem lại cuộc sống hàng ngày tiện nghi tuyệt đối cho quý vị. Chính vì thế khu dự án Hồ Gươm Xanh Thuận An cũng phát huy tối đa những tinh hoa của các tòa căn hộ chung cư cao cấp đi trước để tạo nên những môi trường sống vừa tiện nghi vừa ấm cúng. cùng với sự tối ưu hóa về công năng sử dụng, các căn hộ tại đây còn được trang bị phần đông các thiết bị nội thất đẳng cấp được nhập khẩu từ nước ngoài.

Với khu dự án Hồ Gươm Xanh Thuận An, quá trình xây dựng được đảm bảo bởi kinh nghiêm xây dựng nhiều dự án căn hộ chung cư qui mô lớn của Conteccons và sự đảm bảo về mặt tài chính từ khu dự án Hồ Gươm Xanh Thuận An. khu dự án Hồ Gươm Xanh Thuận An là một trong số ít dự án căn hộ chung cư nhận được sự đánh giá cao từ hội đồng chuyên gia của khu dự án Hồ Gươm Xanh Thuận An để có thể trơ thành dự án căn hộ chung cư được bảo trợ tài chính từ ngân hàng. Nhìn chung, ở bất kỳ địa điểm nào thì các căn hộ chung cư cao cấp khu dự án Hồ Gươm Xanh Thuận An đều có những lợi thế riêng biệt bởi chủ đầu tư luôn biết cách tận dụng lợi thế mà địa điểm mang lại,. Hiện tại lịch trình khu dự án Hồ Gươm Xanh Thuận An đang được đánh giá là khá nhanh, dự tính trong tương lai không xa, cư dân sẽ được chào đón một dự án căn hộ chung cư thời thượng của Bình Dương đi vào vận hành. Thừa hưởng dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế ngay trong khuôn viên đô thị, khu dự án Hồ Gươm Xanh Thuận An trông đợi mang lại cuộc sống hàng ngày nhịp nhàng, tân tiến cho quý khách và gia đình cũng như là thời cơ đầu tư có khả năng sinh lời hấp dẫn.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/saigon-garden-riverside-village/

Xem thêm

Nguồn tại: chung cư City Garden