Gs Metrocity | Chung cư Nhà Bè & thông tin dự án GS E&C

Là dự ấn có quy mô lớn nhất nhì tại khu Nam Sài Gòn, thông tin dự án GS Metrocity được quy hoạc trên diện tích khủng lên tới 349, 36ha, tọa lạc tại mảnh đất vàng của huyện Nhà Bè giúp cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến những khu trung tâm. Hệ thống tiện ích hiện đại cùng với thiết kế tinh xảo mang đến điểm cộng tuyệt đối cho dự án này.

Căn hộ Nhà Bè – Khách hàng quan tâm có thể tìm hiểu chi tiết về GS Metrocity Nhà Bè trong bài tổng hợp của Lê Đình Phong dưới góc độ của chuyên gia cũng như phân tích tiềm năng thị trường căn hộ Nhà Bè trong tương lai.

gs metrocity nha be

Dự án Gs Metrocity thông tin chi tiết như thế nào?

Dự án GS Metrocity được phát triển bởi tập đoàn GS E&C. tọa lạc tại cầu Phước Kiển 1, đường Nguyễn Hữu Thọ thuộc địa phận 2 xã Phước Kiển, Nhơn Đức huyện Nhà Bè, đây được xem là mảnh đất vàng với hệ thống giao thông thuận tiện giúp cư dân có thể dễ dàng kết nối với những khu trung tâm. Được xây dựng từ quý 4/2018, dự kiến bàn giao vào năm 2021. Với uy tín của chủ đầu tư và chủ thầu thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian bàn giao cũng như chất lượng của dự án này. Dự án được xây dựng trên quỹ đất rộng 349, 36ha với quy mô được chia làm 3 phân khu chính:

  • Khu A: là khu đô thị tuyến tính Linear, có diện tích 115, 155ha
  • Khu B: là khu bán đảo trung tâm The Center Peninsula và khu đô thị cửa ngõ Gateway City với diện tích 57, 804ha
  • Khu C: là khu đô thị công viên Park City với diện tích 76, 482ha

Ngoài ra còn có các khu chức năng: khu công cộng với diện tích 34, 438ha gồm các công trình giáo dục, trung tâm y tế, thương mại, hành chính… khu đất giao thông với diện tích 66, 036ha, khu cây xanh với diện tích 39, 460ha, các khu chức năng khác có diện tích 53, 233ha.

Gs Metrocity tiện ích như thế nào?

Là dự án có vị trí đẹp, bao quanh là những dòng kênh lớn: Rạch Long Kiểng, Rạch Tôm mang đến không gian thoáng mát quanh năm giúp cư dân có chất lượng sống cao hơn. Dự án nằm cận kề với khu đô thị Phú Mỹ Hưng nên cư dân được thừa hưởng những tiện ích hiện đại từ nơi đây: trường học, bệnh viện, khu trung tâm thương mại, rất thuận tiện cho sinh hoatjcuar người dân.

Ngoài ra SaleReal còn nhận thấy vị trí của dự án này tiếp giáp với nhiều tuyến đường lớn: Nguyễn Hữu Thọ, Phạm Hữu Lâu, cao tốc Bến Lức – Long Thành sắp đi vào hoạt động…nên việc đi lại của người dân vô cùng thuận lợi.

Các dự án căn hộ Nhà Bè, xem ngay: http://ledinhphong.vn/du-an/

Tư vấn mua căn hộ Nhà Bè bởi chuyên gia Lê Đình Phong cũng nhưng thông tin cần biết để có được cơ hội đầu tư lý tưởng và an toàn nhất.

gs metrocity tien ich

Ngoài ra dự án còn có hệ thống tiện ích nội khu vô cùng hấp dẫn: hệ thống y tế bậc nhất với đôi ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, khu công viên Park City với diện tích rộng được thiết kế hiện đại với nhiều trò chơi được đầu tư mới, các trung tâm thương mại đều nằm trọn trong khuôn viên dự án nên rất thuận tiện cho sinh hoạt của người dân, ngoài ra dự án còn có đầy đủ các tiện ích tầm cao như: quán Bar, phòng gym, yoga, hệ thống spa, bể bơi, sân tennis, café… rất thu hút sự chú ý của khách hàng.

Xem ngay: Thiết kế Gs Metrocity theo chuẩn căn hộ xanh