Giới thiệu thông tin dự án Hausbelo Quận 9

Sau thành công mang tính lịch sử của dự án đầu tiên do Ezland triển khai tại Việt Nam là HausNeo,và sau dự án đó đã đem được tên tuổi cũng như thương hiệu của chủ đầu tư đến với thị trường bất động sản như một ông lớn với dự án nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá như dự án căn hộ tầm trung tốt nhất thị trường Đông Nam Á.

Chủ trương phát tiển mạnh mẽ của tập đoàn đến từ Châu  âu này là tiếp tục dòng sản phầm đẳng cấp của mình, mang thương hiệu và chất lượng vượt trội lên đến từng khách hàng có nhu cầu trong khu vực căn hộ cao cấp Quận 9.

Giới thiệu dự án HausBelo Quận 9

Là dự án thứ 2 của EZland tại Việt Nam,và là dự án đầu tiên của chủ đầu tư này thực hiện tại thị trường bất động sản khu Đông thành phố Hồ Chí Minh này, Hausbelo tọa lạc trên đường Liên Phường thuộc Phường Phú Hữu với sở hữu cả hai mặt tiền này sẽ là một điểm cộng độc đáo cho dự án tăng gia trị tiềm năng. Nơi theo khảo sát và đánh giá của các chuyên gia SaleReal Team  , chính là khu đất dồi dào vượng khí, cung như là tâm điểm phát triển sốt nhất trên thị trường trong tương lai gần.

thiet ke can ho hausbelo

Dự án Hausbelo được chủ đầu tư chăm chút, dốc hết tâm huyết vào dự án này nhằm tạo nên 1 cộng đồng cư dân văn minh  hiện đại ,hạnh phúc, đem lại giá trị cuộc sống tốt nhất cho quý khách hàng với nhiều dịch vụ tiện ích nội khu đi kèm như. Hồ bơi, không gian xanh, phòng gym, khu vui chơi trẻ em, đảm bảo an ninh tuyệt đối với các hệ thống camera giám sát 24/24, phòng sinh hoạt cộng đồng

Là một doanh nghiệp gặp không nhiều tình huống gian nan trắt trở trên thị trường Bất Động Sản Việt Nam, không ít những khó khan mà EZLAND phải đối mặt, trong đó vấn đề sở hữu quỹ đất vàng là một trong những số thứ mà công ty cần giải quyết.

moi truong song du an hausbelo

Vì thế lãnh đạo EZ Land Việt Nam cho obieets mục tiêu của công ty là mua lại các dự án đầu tư của các doanh nghiệp khác, nhưng đặc biệt và bắt buộc là chỉ khai thác trên quỹ đất sạch, có quy hoạnh đồng bộ, có hạ tầng tốt, chưa xây dựng công trình và công ty không sử dụng lại những thiết kế có sẵn của các nhà đầu tư trước đó, để khẳng định tên tuổi và mục tiêu của mình.

qua một số bài viết bên trên được các đội ngũ SaleReal chắc lọc đến quý khách hàng và với những thông tin mới nhất quan trọng mật thiết đến dự án sẽ được các chuyên gia chúng tôi cập nhật thường xuyên và liên tục tại đây.

Video giới thiệu dự án HausBelo

Vị trí dự án căn hộ cao cấp Hausbelo

Dự án Hausbelo của chủ đầu tư EZLAND được xây dựng và phát triển trên vị trí đắt địa tại khu vực căn hộ Quận 9 nằm trên mặt tiền Liên Phường và Võ Chí Công ngay trung tâm Quận 9, cùng với mạng lưới giao thông khá là quan trọng với khả năng di chuyển và kết nối với các vùng trung tâm của TP.HCM một cách dể dàng và ngắn gọn nhất.

Dự án căn hộ cao cấp Hausbelo được chủ đầu tư thiết kế xây dựng tọa lạc đắc địa nằm trong khu vực cộng đồng thịnh vượng với hàng loạt các siêu phẩm khác của hàng loạt chủ đầu tư có tầm ảnh hưởng lớn như Keppel Land , Nova Land, Đất Xanh, Him Lam.

Sự quy tụ của nhiều dự án tỷ đô cũng là minh chứng cho quỹ đất vàng mà Hausbelo đang sở hữu. và cũng là một điểm cộng cho tiềm năng tăng giá cũng như gia tăng giá trị dự án với rất nhiều tiềm năng đẳng cấp tại đây.

Ngoài ra tại hạ tầng khu vực dự án này cũng được UBND thành phố cho ra quyết định nâng cấp phát triển hạ tầng giao thông tại khu vực dự án với các tuyến đường quan trọng huyết mạch tại dự án được mở rộng nâng cao hơn và với các cư dân sinh sống tại dự án sẽ rất dể dàng thuận tiện kết nối hay di chuyển đến các khu vực lân cận một cách nhanh chóng gọn lẹ nhất có thể với các khu vực quận huyện lân cận với khả năng di chuyển nhanh nhất có thể.

Qua một số thông tin bài viết bên trên được các chuyên gia SaleReal bật mí đến quý khách hàng và với những thông tin mới nhất liên quan đến dự án cũng sẽ được chúng tôi cập nhật thương xuyên và iên tục tại đây

Giá bán dự án căn hộ Hausbelo

Được biết với dự án căn hộ cao cấp Hausbelo được nhà đầu tư EZ Land thiết kế vô cùng độc đáo và hiện đại nhất với lối thiết kế vô cùng độc đáo và đẳng cấp nhưng giá bán sẽ không quá cao vì mục tiêu của chủ đầu tư là nhắm đến các hộ cư dân có mức thu nhập trung bình thấp cũng có thể sở hữu được dự án và với mức giá dự kiến của chủ đầu tư là từ khoảng 25 triệu- 27 triệu/m2 với giá này là tương đối hợp lý.

qua đánh giá của các chuyên gia SaleReal Team về dự án căn hộ cao cấp Hausbelo là một dự án cao cấp đáng để an cư lập nghiệp lâu dài với lý tưởng nhất.