Giới thiệu chủ đầu tư Sunshine Group

Sunshine Group là cái tên không còn xa lạ với khách hàng trên thị trường bất động sản Việt Nam. Những dự án của ông chủ này luôn được khách hàng đón nhận ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt.

Bài viết dưới đây SaleReal sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về tập đoàn Sunshine Group cùng với lý do vì sao nên chọn dự án Sunshine làm nơi an cư.

Giới thiệu chủ đầu tư Sunshine Group

Sunshine Group là tập đoàn bất động sản khá kín tiếng, dù mới thành lập chưa lâu nhưng công ty Sunshine đã khiến nhiều đàn anh phải dè chừng vì tiềm lực kinh tế vững mạnh.

Tập đoàn Sunshine Group được thành lập năm 2016, vốn điều lệ là 3 tỷ đồng do ông Đỗ Anh Tuấn làm chủ tịch hội đồng quản trị. Tuy mới thành lập nhưng sức bật của đơn vị này là rất mạnh, vốn điều lệ liên tục được nâng lên sau một thời gian ngắn, đến tháng 8/2018 vốn điều lệ của Sunshine đã là 8500 tỷ đồng.

Tiềm lực tài chính của Sunshine Vietnam được thể hiện bằng những quỹ đất vàng tại vị trí trung tâm mà chủ đầu tư này thâu tóm được. Sunshine Group Vietnam dường như được gắn liền với từ tiên phong với hàng loạt những sản phẩm khác biệt, đầu tiên được triển khai tại Việt Nam: công nghệ 4.0, nội thất xa xỉ Meta – Luxury, căn hộ vì sức khỏe Wellness…

Uy tín của chủ đầu tư Sunshine Group được thể hiện qua tiến độ thi công từng dự án rất nhanh chóng, chất lượng luôn được đảm bảo bàn giao đúng với dự kiến ban đầu, nội thất như đã hứa nên những căn hộ Sunshine luôn được khách hàng tin tưởng tuyệt đối.

Tầm nhìn của Sunshinegroup VN là trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam, đơn vị không chỉ tập trung vào bất động sản mà còn phát triển song song nhiều lĩnh vực thương mại, xây dựng, giáo dục, dịch vụ…

Vì sao khách hàng nên chọn dự án Sunshine Group làm nơi an cư?

Có nên chọn dự án Sunshine làm nơi an cư hay không? là câu hỏi đang được nhiều khách hàng đặt ra trong thời gian gần đây. Theo kinh nghiệm của SaleReal thì căn hộ Sunshine sẽ là lựa chọn rất tốt cho những ai yêu thích cái đẹp, yêu thích sự hiện đại bởi vì:

Chung cư sunshine sở hữu những vị trí cực đẹp, view thoáng mát, dễ nhận diện, giao thông đi lại rất thuận tiện, thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Tiến độ thi công từng dự án của chủ đầu tư Sunshine Group luôn được đảm bảo hoàn thành đúng thời gian dự kiến, chất lượng bàn giao như đã hứa.

Môi trường sống được đánh giá là chất lượng, đầy đủ những tiện ích nội khu hiện đại, xung quanh là tiện ích ngoại khu được đánh giá rất cao, SaleReal nhận thấy Sunshine là một trong những cái tên rất đáng tin cậy.

Công ty Sunshine Group khiến khách hàng phải chú ý bởi độ mạnh tay chi cho việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình. Độ phụ online và offline có độ phụ nhanh tạo dòng chảy thông tin rất tốt giúp khách hàng nhanh chóng nhận diện được sản phẩm.

Chủ đầu tư Sunshine Group có hỗ trợ chính sách ngân hàng rất tốt, thường các dự án của chủ đầu tư này chỉ cần thanh toán 30% trong vòng 6 tháng, sau đó ngân hàng sẽ hỗ trợ vay vốn 70% giá trị căn hộ trong thời gian tối đa là 25 năm, miễn lãi suất đến lúc nhận nhà.

Với những ưu điểm có được như trên, SaleReal tin chắc khách hàng sẽ khó lòng có thể bỏ qua được những dự án chất lượng của Sunshine Group trong thời gian tới.