Giá bán và những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán dự án Paris Hoàng Kim

Paris Hoàng Kim dự án khá hot tại khu vực Quận 2 hiện tại, thường được mang ra so sánh với Raemian City, vậy giá bán dự án này cso cao không, tiềm năng tăng giá dự án thế nào? Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán Paris Hoàng Kim là gì?

Đó là những câu hỏi mà chúng tôi sẽ trả lời trong bài viết bên dưới, hi vọng rằng thông qua bài viế này quý khách có thể hiểu rõ hơn về thông tin giá bán dự án Paris Hoàng Kim, sớm tìm ra được cho mình một dự án thích hợp để an cư và đầu tư.

paris hoang kim

Thông tin giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim

Giá bán dự án Paris Hoàng Kim đã được tiế lộ nội bộ, dao động khoảng 65 triệu/m2 tương đương với dự án Raemian City.

Cả hai dự án đều đang được sự quan tâm của những nhà đầu tư thứ cấp.

Cả hai dự án đều có thế mạnh riêng, Paris Hoàng Kim nổi bật với vị trí giao thông thuận lợi hơn, vị trí hai mặt tiền Trần Não và Lương Đình Của, sát bên cạnh khu đô thị mới Thủ Thiêm, chức năng thương mại và khả năng kết nối được đánh giá cao.

Paris Hoàng Kim hưởng lợi từ việc mở rộng đường Lương Đình Của

Dự án Raemian City thì quy mô lớn, tiện ích nhiều và rộng, môi trường sống không gian sống về các tiện ích công cộng sẽ đucợ đầu tư nhiều hơn, ngoài ra với số lượng vài chục ngàn căn hộ, chiến lượt đánh tập trung nên giá bán Raemian cũng sẽ được đẩy lên cao nhờ Maketting và môi giới mặt bằng giá sẽ dễ đẩy lên hơn dù tiềm năng phát triển không bằng phía Paris Hoàng Kim.

moi truong song paris hoang kim

Sơ sánh giá bán của một số dự án tại khu đô thị mới Thủ Thiêm thì Paris Hoàng Kim sở hữu mức giá còn khá thích hợp để đầu tư:

Dự án như Empire City và Eco Smart City có mức giá 6000 -6500 USD/m2, Dự án mở bán gần nhất là The Metropole có mức giá 4500USD/m2 – 5500USD/m2. Nhìn chung mặt bằng giá các dự án thuộc phường Thủ Thiêm đều trên 90 triệu/m2.

Các dự án Khu vực An Phú – Thảo Điền dọc trục Xa Lộ Hà Nội như Estella Heights, Masteri An Phú, Masteri Thảo Điền, Q2 Thảo Điền, The Nassim Thao Dien có mức giá từ 50 triệu/m2 – 65 triệu/m2

Gần nhất là dự án mở bán là Masteri Parkland có giá bán dự kiến là 55 – 60 triệu/m2.

Các dự án dọc trục Mai Chí Thọ – Hầm Thủ Thiêm là he Palace Residence của Novaland giá 55 triệu/m2 và Rome Diamond Lotus của Phúc Khang giá 70 triệu.

Xét giá bán căn hộ dọc theo 3 tuyến đường chính của Quận 2 chúng tôi đánh giá các dự án tại khu vực này không hề cao, Từ hai năm trước giá bán của các dự án tại Thủ Thiêm bị xem là cao nhưng giá vẫn cứ tăng mạnh và thanh khoản không hề chậm.

Dự án gần nhất trong khu Thủ Thiêm là The Metropole thậm chí chênh lệch bán lên cả tỷ rất nhanh sau mở bán cháy hàng cuối 2018 vừa qua.

Trên đây là thông tin về giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim do SaleReal biên tập, hi vọng rằng qua những thông tin giá bán dự án và giá bán khu vực quý khách có thể hiểu rõ hơn dự án đặc biệt này.

Quý khách sẽ có thêm 1 bức tranh về thị trường khu vực, có sự lựa chọn đúng đắng khi quyết định xuống tiền chọn mua căn hộ khu vực này.