Giá bán dự án FPT City được đánh giá như thế nào?

Dự án FPT City tại thị trường Đà Nẵng đang dần trở nên sôi động sau một khoảng thời gian dài yên ắng do sự đi xuống của thị trường bất động sản Đà Nẵng. Cho đến thời điểm hiện tại, có thể đánh giá dự án đang có những chuyển biến rất tốt.

Để có thể giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn các thông tin về cảm nhận của khách hàng cùng giá bán của khu đô thị FPT City Đà Nẵng hiện tại trên thị trường mới nhất, PiRealtor mời quý khách cùng tìm hiểu các nội dung được chúng tôi trình bày một cách chọn lọc về dự án Đà Nẵng dưới đây.

Giá bán dự án FPT City được đánh giá như thế nào?

Thông tin mới nhất mà PiRealtor cập nhật được được trên thị trường vào tháng 7/ 2019 về giá bán dự án được chủ đầu tư công bố ở mức khoảng 3 tỷ đồng/lô.

Tuy nhiên, vào thời điểm tháng 5/2016, giá đất nền của một số khu tái định cư nằm xung quanh khu vực này vẫn khá yên ắng và hầu như không có giao dịch nào khi mà giá bán chỉ nằm trong khoảng từ 500- 600 triệu/ lô.

Thông tin về giá đất tại một số khu vực vào thời điểm tháng 7/năm 2019 được PiRealtor cập nhật như sau:

Các khu tái định cư với bán kính trong khoảng 3km có vị trí nằm giáp với dự án FPT City cụ thể như TĐC Bá Tùng hay TĐC Đông Trà…hiện đang có mức giá khởi bán trong khoảng từ 2,6- 3,2 tỷ/lô.

Khu Phú Mỹ An với giá giao dịch thấp nhất từ 3,7- 4 tỷ/lô.

Khu Tân Trà có giá từ 3-3,5 tỷ/lô.

Và tại dự án FPT City Đà Nẵng, tùy theo vị trí từng lô mà giá bán tương ứng sẽ có sự chênh lệch khác nhau và trung bình mà PiRealtor cập nhật được là từ 3,8- 4 tỷ/lô.

Cảm nhận của khách hàng về khu đô thị FPT City

Một số đánh giá từ khách hàng mà PiRealtor thu thập được trên thị trường về dự án đất nền FPT City so với một số các dự án khu đô thị cũng đang nổi lên tại khu vực lân cận cụ thể như sau:

So với khu đô thị FPT City thì khu Phú Mỹ An hiện tại có vị trí khá đẹp, lại sở hữu nhiều thuận lợi về kết nối giao thông nhanh chóng hơn ; hay khu TĐC Tân Trà với lợi thế nổi bật khi nằm gần biển chỉ với vài phút đi bộ là quý khách hàng đã có thể đến nơi….

Tuy nhiên dự án FPT City Đà Nẵng vẫn nhận được sự đánh giá cũng như đón nhận cao từ phía khách hàng khi được chủ đầu tư thực hiện quy hoạch tổng thể, thiết kế phân khu rõ ràng. Điều này giúp cho các quý nhà đầu tư khi lựa chọn mua dự án sẽ có cơ hội dễ dàng hơn trong việc đầu tư ngắn hạn và cả dài hạn, từ đó tạo ra một nguồn sinh lợi hiệu quả chứ không chỉ sử dụng để sinh sống.

Với một trích dẫn mà PiRealtor sưu tầm được từ chủ tịch của tập đoàn FPT City-ông Trương Gia Bình rất hay đó chính là: “ Tôi mơ ước về một khu đô thị công nghệ, nơi mọi cư dân có thể cùng sống, làm việc và sinh hoạt trong một cộng đồng trí thức”, PiRealtor tin tưởng vào chất lượng, các giá trị mà tập đoàn FPT City tạo ra.

Từ những thông tin mới nhất về dự án đất nền FPT City được PiRealtor cập nhật trên đây, nếu quý khách hàng còn vấn đề gì muốn được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn hãy liên hệ trực tiếp đến PiRealtor.