Felicia City dự án quần thể hiện đại đầu tư lớn

Dat Nen Felicia City mau lẹ phát triển thành tâm điểm thị trường BĐS Bình Phước, đó chính là dự án nhà phố và biệt thự có môi trường sinh thái rộng lớn bậc nhất khu vực phía Đông Bắc Bình Phước. Dự án đất nền nhà phố có quy mô 120 ha, Tổng vốn đầu tư: 1.000 tỉ đồng. Trong đó, Biệt thự Felicia City có thể được xem như là nhận được nhiều sự để ý nhất của khách hàng.

Felicia City

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://reviewland.vn/du-an/lam-dong/the-xinh-village

Felicia City Long Hưng quần thể hiện đại

dự án Felicia City Phú Riềng tọa lạc tại vị trí cửa ngõ phía Đông Bắc Bình Phước. Tại vị trí này, cư dân dự án nhà phố và biệt thự sẽ được đi đến giao thông rất là linh hoạt và nhanh lúc việc đi đến đến bến xe Bình Phước chỉ mất chưa đầy 5 phút, các trung tâm hành chính , DT741 6 phút. Khi vào trung tâm thành phố hay đi đến đến các trung tâm quận huyện khác như Đồng Xoài, Phước Long, Bình Long, Chơn Thành, Đồng Phú, Bù Đăng, Bù Đốp, Bù Gia Mập, Lộc Ninh, Hớn Quản … Biệt thự Felicia City cũng luôn khiến quý khách hàng phải hài lòng bởi rút ngắn được rất nhiều thời gian đi đến và tránh được tình trạng kẹt xe, ùn tắc vào giờ cao điểm. dự án đất nền Felicia City Phú Riềng có vị trí mảnh đất phía Đông Bắc thành phố, mảnh đất hiện đang có sự thay đổi, tăng trưởng nhanh cóng, cơ sở hạ tầng không ngừng hoàn thiện. Trong năm 2021, mảnh đất phía Đông Bắc được đánh giá là có mức độ tăng trưởng toàn diện nhanh nhất cả Bình Phước. Đây là một điều rất là môi trường xung quanh lúc những chủ trương và chính sách mới của ủy ban nhân dân Bình Phước đều có liên quan tới mảnh đất này.

Dat Nen Felicia City được xây dựng trên quy mô lớn với diện tích lên tới 120 ha. Được CĐT Công ty TNHH Mỹ Lệ và Tập đoàn BĐS Thiên An Holdings đầu tư và phát triển. Mong muốn kiến tạo nên một không gian xanh và đẳng cấp giữa trung tâm thành phố. Nhà phố Iris Graden trông mong sẽ mang lại cho cư dân nơi đây một không gian hiện đại, cao cấp. Mang không khí bình yên và thư thái. Mặc dù quy hoạch trên khu đất có diện tích gần 120 ha nhưng mật độ xây dựng thấp nhất chỉ 40% cho khối Đất nền. Còn lại Đất nền Biệt thự Felicia City dành tất cả diện tích đất còn lại để làm tiện ích công đồng cho cư dân như. Đài phun nước, bể bơi ngoài trời , vườn dạo bộ … Mang đến một đời sống tuyệt vời mà bất lúc quý khách hàng nào cũng muốn sở hữu. Tận hưởng những phút giây thư giãn cùng hòa mình vào môi trường xung quanh và bầu không khí tươi mát. Tất cả tạo nên một quần thể dự án nhà phố và biệt thự xanh tuyệt vời cho một đời sống mới đầy chất lượng của cư dân. Như vậy cư dân lúc sống tại đây sẽ rất là hài lòng bởi sự đầu tư toàn diện về cơ sở hạ tầng tại đây với những tiện ích từ lớn tới nhỏ của Công ty TNHH Mỹ Lệ và Tập đoàn BĐS Thiên An Holdings tại Biệt thự Felicia City với mong muốn mang tới đời sống đầy màu sắc và chất lượng 5 sao.

Dự án đất nền Felicia City đầu tư lớn

Chủ đầu tư mong muốn, với một đời sống ồn ào, khói bụi bên ngoài, dự án đất nền Felicia City Phú Riềng sẽ phát triển thành không gian tốt nhất, trong lành nhất cho mỗi cư dân. Đặc biệt, đây sẽ là nơi xây dựng, đặt nền móng cho những tổ ấm gia đình, thích hợp cho việc phát triển thế hệ tương lai. Một môi trường tuyệt vời cho những giá trị tương lai, phát triển thành tiêu chuẩn cho chất lượng đời sống mới. Bên cạnh đó là điểm nhấn về lối thiết kế mở thoáng đãng, tầm view hướng ra công viên hồ điều hòa và toàn thành phố mang lại không gian trong lành, thư thái cho từng nhà phố và biệt thự cao cấp.

Với vị trí kim cương tại phía Đông Bắc thành phố và sở hữu những hạng mục tiện ích rất là đẳng cấp của mình, Biệt thự Felicia City được các chuyên gia nhận định sẽ có giá trị tăng thêm theo thời gian, nhất là lúc ủy ban nhân dân thành phố đang có hướng phát triển thành phố về phía Đông Bắc. Một sản phẩm tuyệt vời để đầu tư mãi mãi cho mai sau. Tất cả những sản phẩm và dịch vụ tại dự án đều hoàn hảo đến từng tiểu tiết vượt qua cả những tiêu chuẩn 5 sao để hướng đến tiện ích 6 sao hàng đầu khu vực. Đây chắc chắn là địa điểm lý tưởng để Quý khách hàng trải nghiệm cuộc sống thượng lưu, đẳng cấp.

Nguồn tại: chung cư City Garden