Everde City đất nền đạt chuẩn 5 sao sống độc đáo

biệt thự Everde City Tân Tạo mang lại 1 phong cách sống mới được quý vị cực kì yêu thích. Vì thế dao động cuối năm 2018 với sự mở bán của dự án đất nền biệt thự và nhà phố. Một lần nữa dự án đất nền biệt thự và nhà phố lại cho thấy sức mạnh và tiềm năng “bùng nổ” của mình.

Everde City

Nhà phố Everde City đạt chuẩn 5 sao

Tọa lạc tại Tỉnh lộ 824 và Tỉnh lộ 830, Xã Đức Hòa Hạ và Xã Hựu Thạnh, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An Long An , dự án đất nền Everde City Banggiachudautu.vn…. Nơi đây là cửa ngõ Phia Nam Long An . Nơi được đồng bộ quy hoạch, được Long An chú trọng phát triển hạ tầng, giao thông. Do vậy, sở hữu Đất nền Nhà phố Everde City Đức Hòa. Cư dân chắc chắn được hưởng lợi từ hệ thống giao thông, tiện ích đồng bộ và hoàn thành nhất. Vị trí chiến lược của biệt thự Everde City Đức Hòa không chỉ mang trong mình 1 khả năng tăng giá vượt trội. Mà còn mang lại 1 không gian sống lý tưởng. Đây là vị trí cực kỳ tiện lợi lúc mà quỹ đất cho những dự án đất nền biệt thự và nhà phố xanh ngày càng bị thu hẹp.

Với mật độ xây dựng rất thấp, không gian sống xanh của cư dân. Được bố trí đan xen với các tiện ích. Hiện tại đã có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng ký hợp đồng với chủ đầu tư để thuê mặt bằng kinh doanh tại Nhà phố Everde City Đức Hòa. Với tiêu chí ưu tiên giáo dục và sự phát triển của trẻ em, ưu tiên không gian sống xanh. Chủ đầu tư cũng đã chọn lọc những thương hiệu. Đảm bảo được tiêu chí phát triển của biệt thự Everde City Tân Tạo được kinh doanh tại dự án. Tiện ích mua sắm: siêu thị, khu trung tâm thương mại. Được xây dựng để phục vụ các chủ Đất nền. Người dân muốn mua sắm hoặc vật dụng cá nhân. Đều không phải lưu thông đến các siêu thị xung quanh gần đó để mua sắm.

Dự án Everde City Đức Hòa sống độc đáo

biệt thự Everde City Đức Hòa được xây dựng bằng các chất liệu thân thiện với thiên nhiên. Sử dụng năng lượng tái tạo theo đúng tiêu chuẩn 1 công trình xanh. Áp dụng các quy trình, tiêu chuẩn quản lý theo tiêu chuẩn Châu Âu vào Việt Nam. Công ty CP Đầu Tư Công Nghiệp Tân Tạo sẽ mang lại dịch vụ vận hành Nhà phố chất lượng. Tăng cường sự phối hợp giữa chủ đầu tư và cư dân nhằm giải quyết vấn đề phát sinh. Tạo sự nhất quán, minh bạch trong công tác quản lý. Đem lại giá trị gia tăng cho cư dân và nâng cao giá trị Đất nền.

Nhờ sự danh tiếng từ chủ đầu tư Công ty CP Đầu Tư Công Nghiệp Tân Tạo , Nhà phố Everde City Đức Hòa được rất nhiều ngân hàng tư vấn cho mượn vốn. Khi sử dụng gói tài chính thông minh từ chủ đầu tư. Khách hàng chỉ cần chi trả 30% sẽ ngay lập tức được sở hữu 1 căn. 80% còn lại sẽ được ngân hàng tư vấn vốn vay và chủ đầu tư tư vấn lãi suất 0% trong 12 tháng. Như vậy, chỉ với mức tài chính vừa phải, quý vị đã có thể trở nên chủ sở hửu của những Đất nền thông minh. Sở hữu đất nền nhà phố mơ ước tại Nhà phố Everde City Đức Hòa, mở cửa ra là tất cả không gian trong lành được lan tỏa. Khách hàng sẽ không phải thất vọng mỗi lúc về nhà, giúp đưa đến cảm giác thư thái an lành và xuất sắc nhất cho gia chủ nơi đây. Hiện tại bảng hàng Nhà phố Everde City Đức Hòa đã ra được 1 nửa số tầng của toà nhà. Có đầy đủ tầng cao và tầng thấp, loại căn đầy đủ. Khách hàng đang quan tâm vui lòng liên lạc phòng dự án đất nền biệt thự và nhà phố để được tư vấn kỹ hơn về dự án.

Nghiên cứu thông tin tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án Everde City: Banggiachudautu.vn