Eco Smart City hưởng lợi từ các khu vực xung quanh

Nằm ngay tại khu vực trung tâm bán đảo Thủ Thiêm, dự án Quận 2 mới là can ho eco smart city theo Trần Đình Hiếu blog sẽ hưởng lợi rất nhiều từ khu vực xung quanh. Có thể khẳng định rằng, lợi thế vị trí có được đã giúp cư dân rất nhiều trong đời sống sinh hoạt, công việc lẫn mang đến nhiều cơ hội cho nhà đầu tư. Cùng khám phá những giá trị thú vị và hấp dẫn tại khu vực bao quanh dự án Lotte mới này.

Bất ngờ với chuỗi tiện ích xung quanh Eco Smart City

Khách hàng lần đầu khám phá chung cư Eco Smart City chắc chắn sẽ ngạc nhiên với những gì đã đang và sẽ hiện diện tại khu vực xung quanh công trình này. Tại đây, mọi tiện ích hầu như đều trang bị đầy đủ, chưa kể khách hàng sẽ rất thuận tiện khi chẳng mất nhiều công sức và thời gian, chỉ cần đi bộ hay đi xe một quãng đường ngắn là đã có thể tiếp cận nhanh chóng. Cụ thể, khu vực này xuất hiện những địa chỉ, tiện ích thú vị sau đây:

  • Sala Đại Quang Minh: công trình này nổi tiếng được xây dựng lần đầu tiên tại Thủ Thiêm, trở thành khu đô thị tầm cỡ nhất khu vực này khi mang trong mình đầy đủ tiện ích và cung cấp môi trường sống tốt nhất cho cư dân trong và ngoài dự án. Tương lai Eco Smart City sẽ cùng song hành với Sala Đại Quang Minh để hình thành nên cộng đồng đông đúc và chất lượng tại Thủ Thiêm này.
  • Empire Tower: Đây là dự án cao cấp có chiều cao ấn tượng, trở thành biểu tượng của khu vực thời gian qua. Công trình do thương hiệu Keppel Land đầu tư xây dựng.
  • Quãng trường trung tâm: Đây sẽ là nơi gặp gỡ, vui chơi của cộng đồng dân cư toàn khu đô thị vào thời gian rảnh rỗi.
  • The Metropole: Đây cũng là căn hộ cao cấp nằm gần với dự án Lotte. Công trình này giúp tăng khả năng cạnh tranh của dự án mới.
  • Sông Sài Gòn mang đến cảnh quan xanh mát, không khí trong lành cho cư dân an cư tại công trình.
  • Chuỗi bán lẽ dưới mặt đất nơi cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau bao gồm cả cửa hàng bán nguyên vật liệu, cửa càng thời trang, cửa hàng cung cấp các nhu yếu phẩm hàng ngày, khu ẩm thực phục vụ cư dân sinh sống.
  • Ngoài ra, còn có rất nhiều tiện ích khác hình thành tại khu vực này. Khách hàng có thể tham khảo chi tiết tiện ích dự án Eco Smart City trong bài viết của chúng tôi.

Giao thông tại Eco Smart City có tốt?

vi tri eco smart city

Vấn đề giao thông tại dự án Quận 2 trở nên thuận lợi nhờ khu vực dự án xây dựng có cả hầm và cầu Thủ Thiêm bắc qua sông Sài Gòn để tiếp cận Quận 1. Đồng thời căn hộ này còn nằm tại đường Mai Chí Thọ, dễ dàng di chuyển sang nhiều địa chỉ khác thuộc Quận 2.C

Chủ đầu tư công trình cũng đã xây dựng giao thông nội dự án hoàn thiện, giúp nâng cao khả năng vận động của cư dân sinh sống.

Có thể khẳng định rằng, không dễ để kiếm được căn hộ lý tưởng như Eco Smart City tại Quận 2. Công trình này sẽ giúp cuộc sống của mọi gia đình trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký sở hữu ngay chung cư Quận 2 cao cấp này.