Dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh luôn thu hút sự quan tâm của dư luận

Dự án căn hộ cao cấp dự án Sunwah pearl thiết lập một dự án hàng loạt tiện ích cho cư dân. can ho new city thu thiem địa chỉ tại đường Nguyễn Hữu Cảnh phường 22 khu vực quận Bình Thạnh phường 22 phát triển bởi Sunwah Group khởi nguồn gần gũi với thiên nhiên. Hãy cùng phân tích những đặc điểm tuyệt vời tại khu căn hộ New City.

dự án Sunwah Pearl có vị trí chiến lược cho việc phát triển cảnh quan nội khu của Thành Phố. Bên cạnh đó, dự án Sunwah Pearl có tuyến Metro số 1 đi ngầm qua. Giá trị sẽ tăng lên gấp bội kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của Thành Phố. Sunwah Pearl binh thanh nơi phục vụ nhu cầu làm việc, nghỉ ngơi, giải thích và sinh sống của nhiều cư dân trong tương lai,…

can ho sunwah pearl

Song song đó, thiết kế căn hộ Sunwah Pearl hài hòa, hợp lý để tối ưu hóa diện tích sử dụng cho căn hộ cũng là một điểm nhấn thu hút sự quan tâm của khách hàng. Căn hộ được bố trí đầy đủ nội thất ngoại nhập, thiết kế tối ưu diện tích sử dụng, tạo sự thông thoáng và đó ánh sáng mặt trời.

Căn hộ Sunwah Pearl sỡ hữu vị trí cực kỳ đắc địa mà không có một dự án nào trong thành phố có được. Dự án Sunwah Pearl mang đến cho bạn một không gian sống tiện nghi, thoải mái và đầy lý tưởng!

Căn hộ Sunwah Pearl có vị trí chỉ vài phút lái xe đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và trung tâm tại TP Hồ Chí Minh. Dự án Sunwah Pearl với sự kết hợp tuyệt vời của màu sắc, vật liệu, hình dạng và không gian xung quanh không làm cho nó nổi bật trong khi vẫn duy trì vẻ đẹp đơn giản.

Dự án Sunwah Pearl nơi hội tụ tất cả những dịch vụ, tiện ích tốt nhất để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và tận hưởng cuộc sống chất lượng của các cư dân. Thật thoải mái khi mọi tiện nghi đều có chỉ trong vài bước chân. Tất cả đều vì bạn. Đó là gì nếu không phải là phong cách sống đích thực.

Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng dự án Sunwah Pearl có sẵn tài chính tốt. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.

Quý khách cần thêm thông tin căn hộ New City và thông tin GIÁ BÁN CẬP NHẬT vui lòng liên hệ: 0903191286

Tìm hiểu mat bang sunwah pearl