Dự án Rio Vista đẳng cấp khác biệt

Đối diện với cuộc sống ồn ào xô bồ tại thành phố hầu hết ai ai mong ước được sống những ngày tháng thoải mái cùng gia đình tại một nơi gần gũi thiên nhiên và cảnh sắc hữu tình, nhưng khó có thể tìm thấy được điều đó, vì hiếm có những nơi như vậy để cho bạn lựa chọn. Chúng tôi giới thiệu đến khách hàng dự án Rio Vista– một dự án hoàn toàn có thể thỏa mãn nhu cầu của bạn của MIK và hiện được đông đảo khách hàng quan tâm tọa lạc tại đường Dương Đình Hội phường Phước Long B, quận 9.

rio vista

Những điểm nổi trội của dự án Rio Vista quận 9

Gần kề dự án Bất Động Sản này, MIK GROUP đã triển khai 3 dự án Bất Động Sản tại Q9, bao gồm: Dự án BĐS Villa Park Q9, Dự án BĐS Park Riverside, Dự án Bất Động Sản Park Riverside Premium & River Park.

Bên cạnh đó, nhiều danh xưng của ngành BĐS nhà đất khác cũng đã đầu tư và phát triển hàng loạt dự án ở Quận 9 như Khang Điền, Novaland, Kepple Land, …để tạo thành 1 tổng thể các dự án Bất Động Sản đồng bộ, sang trọng, mang trong mình tiềm lực của 1 trong những KĐT tiên phong hàng đầu trong tương lai mà ở đó dự án Rio Vista quận 9 là một trong những điểm vượt trội đặc biệt quan trọng.

Dự án Rio Vista Quận 9 sắp ra đời

Sau 3 tháng mở bán, chủ đầu tư dự án MIK đã thành công xuất sắc rực rỡ với dự án Bất Động Sản nhà phố Park Riverisde, khi bán hết hơn 280/319 căn giai đoạn 2. Để liên tục phục vụ nhu cầu ngày càng gia tăng tại thị trường khu Đông ở phân khúc nhà mặt phố mua ở và đầu tư, thời điểm cuối tháng 10 đến đây, dự án Bất Động Sản nhà mặt phố Rio Vista Q9 sẽ được MIK chào làng.

Tổng quan về dự án Rio Vista Q.9

Dự án Rio Vista Q9 có quy mô vừa phải với diện tích quy hoạnh 3.5 hecta, gồm 200 căn nhà phố và biệt thự cao cấp ven sông, đặt biệt nhất, với tầm giá dự đoán mất từ 2.9 tỷ/căn 5x15m (chưa VAT) chắc chắn dự án Bất Động Sản Rio Vista sẽ liên tiếp “khuynh đảo” phân khúc nhà mặt phố bình dân trong năm đến.

dự án BĐS Rio Vista Quận 9 có ưu điểm gì?

Hãy cùng nhìn qua 3 ưu thế của dự án Rio Vista Quận 9 với phân tích của Võ Văn Thư http://vovanthu.com/ hy vọng đem đến những thông tin có ích:

Ngay kế cận dự án BĐS Rio Vista Q.9 là khu biệt thự hạng sang Khang Điền và khu dân cư Gia Hòa đã có rất nhiều cư dân văn minh và thành đạt về ở. Sự đông đúc này tạo được sinh khí cho toàn khu vực nói riêng và khu nhà mặt phố Rio Vista Phước Long B nói chung.

Trong bán kính chưa tới 3km, dự án Bất Động Sản Rio Vista Q.9 tập trung chuyên sâu nhiều tiện nghi ngoại khu đã hiện diện như trường trung học cơ sở Phước Bình, THPT Phước Long; Giáo xứ Tân Đức; chợ Phước Bình; đại học Văn Hóa, cao đẳng tài chính Kỹ Thuật, cao dẳng tài chính Đối ngoại. Dân cư chỉ về ở khi xung quanh dự án BĐS có đầy đủ tiện nghi ngoại khu quan trọng và dự án Rio Vista Q9 đã có sẵn các vấn đề này.

Còn nhiều tuyến nối thẳng đến dự án Bất Động Sản Rio Vista Quận 9 sẽ tiến hành thực thi theo như quy hoạch ở Phường Phước Long B. Cụ thể, tuyến D7 ôm trọn con sông Rạch Chiếc sẽ nối thẳng ra tuyến Đỗ Xuân Hợp. Rút ngắn thời khắc di chuyển ra hướng Xa Lộ Hà Nộ, tăng giá trị dự án BĐS. Tuyến D5 ở phía sau dự án BĐS Rio Vista cũng đã được sẽ kéo thẳng tới vòng xoay dưới chân cầu Phú Hữu (Rạch Chiếc 2), liên kết thẳng với khu công nghệ cao Quận 9. Chất lượng dự án sẽ tăng dần đều vì được kéo thẳng ra tuyến đường lớn Võ Chí Công. Ngoài ra, các kỹ sư quốc tế làm việc ở khu công nghệ cao cũng sẽ là đối tượng có nhu cầu tìm/thuê nhà rất lớn.