can ho one verandah

Dự án One Verandah tâm điểm thị trường khu đông 2017

Căn hộ One Verandah được chủ đầu tư MapleTree, Singapore chú trọng đầu tư hệ thống tiện ích nội khu phục vụ cho việc tận hưởng cuộc sống, thư giãn, nghỉ dưỡng với dịch vụ quản lý, vận hành đẳng cấp bởi thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới, nhằm mang đến cuộc sống thoải mái, hài lòng nhất cho quý khách hàng

Tọa lạc trung tâm quận 2, 3 mặt hướng ra sông Sài Gòn –thuộc khu Thạnh Mỹ Lợi liền kề khu đô thị Thủ Thiêm, vị trí mà các dự án khác đều mong muốn được sở hữu. Đến với du an One Verandah sẽ cảm nhận được sự yên bình của thiên nhiên tươi đẹp,hoàn hảo mà ít nơi nào có thể có được.

Chia sẻ của Nhật Phạm về thông tin dự án One Verandah: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/6-van-de-ve-can-ho-one-verandah-quan-2-can-xem-xet.html, phân tích và đánh giá những điểm nổi bật và lý do khiến cho căn hộ Thạnh Mỹ Lợi sẽ là một nơi an cư lý tưởng trong tương lai.

Sản phẩm hứa hẹn sẽ là tâm điểm căn hộ khu đông những tháng cuối năm 2017 với chất lượng môi trường sống cực kì lý tưởng.

Thông tin căn hộ One Verandah:

ONE VERANDAH KHÔNG GIAN SỐNG YÊN BÌNH MƠ ƯỚC

ONE VERANDAH DỰ ÁN MỚI CỦA TẬP ĐOÀN MAPLETREE

one verandah tam diem thi truong

Địa thế dự án One Verandah

Là một dự án nằm ở trung tâm quận 2, One Verandah sở hữu 4 mặt tiền tọa lạc tại bốn con lộ chính Bát Nàn, Nguyễn Văn Kính, Tạ Hiện và đường 103 ven sông Sài Gòn. Vì nhiên, giao thông đi tới trong khu và với những khu vực gần kề rất linh hoạt, dễ dàng.

Căn hộ One Verandah tọa lạc trong số một khu vực tổ hợp của quần thể những khu đô thị đẳng cấp. Cần gây thành sự hoàn thiện trong số phong cách sáng trúc và bước sống. Các quy hoạch xung quanh công trình đều là nhiều khu vực nhà thấp tầng, vì vậy, view của dự án không bị che khuất, và hầu như 4 mặt của dự án đều nhìn được ra sông Sài Gòn. Với địa thế đắc địa như vậy nên dự án có ích lợi khá cao bởi nó tạo 1 tầm nhìn hảo

vi tri du an one verandah

Các yếu tố Vượt bậc của công trình One Verandah

One Verandah được xây dựng tại diện tích 1,7 hecta, Với diện tích dành cho xây dựng là 40%, diện tích còn lại được sử dụng để làm đường đi, công viên và trồng cây non. Diện tích cây xanh được trồng trong số công trình có mật độ cao, làm cho nơi đây trở tạo 1 điểm an cư hoàn hảo, nơi con người và tự thế giao hoà.

căn hộ One Verandah được xây dựng Với 4 block nhà, từng toà nhà cao 29 tầng. Tổng số sản phẩm thuộc cồng trình là gần 800 căn trong số đó xấp xỉ 80% nhiều căn hộ tại dự án này đều có view lối đến sông. Đây cũng là 1 điểm tuyệt vời khó tìm cảm thấy tại các khu vực chung cư trong nội đô.

Căn hộ One Verandah siêu phẩm giáp sông Sài Gòn: Siêu phẩm căn hộ giáp sông One Verandah MapleTree

các căn hộ trong số toà nhà của One Verandah được thiết kế tiên tiến, đẳng cấp, tiện ích Đối với phong cách trẻ trung, thích hợp Đối với giới trẻ, các người di chuyển khiến, . Dự án còn Nhất là cấu trúc các căn hộ Duplex và Penhouse gây ra một chọn lựa đầy sức cuốn hút cho những chủ nhân tương lai. Khu vực căn hộ hướng đến đối tượng là những người có thu nhập cao trong xã hội, phải những sự bố trí, thiết kế trong căn hộ đều đem tình chuyên nghiệp và sang trọng.

Cập nhật mới nhất về phương thức bàn giao nhà dự án One Verandah: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-one-verandah-ban-giao-nhu-the-nao.html, kèm theo đó là thời gian chính thức được ra mắt và thời điểm bàn giao nhà của căn hộ Thạnh Mỹ Lợi.

lựa chọn cuộc sinh sống trong One Verandah là bạn đang chọn lựa 1 địa điểm an cư hoàn hảo, Với những tiện nghi ở cao cấp 5 sao. Sau 1 ngày làm việc, trở về Với môi trường an cư tuyệt diệu và những tiện nghi cao cấp, mọi áp năng, căng thẳng đều có quan bị tiêu tan. One Verandah chứa đựng hệ thống bể bơi tiêu chuẩn quốc tế, cùng với bể bơi tràn và hồ bơi tạo sóng.

Căn hộ One Verandah 2 phòng ngủ có điểm gì nổi bật: Điểm nổi bật của One Verandah 2 phòng ngủ

Nhiều cơ sở vật chất về chủ trẻ, khu vui chơi hay phòng tập thể hình cũng đem các giá trị danh mơ ước. Chủ đầu tư đã đưa vô công trình One Verandah trên 50 tiện ích cao cấp nhằm mới như phục vụ được những yêu cầu căn bản mà người dân sinh sống trên đây xứng đáng được tận hưởng.


Was This Post Helpful:

0 votes, 0 avg. rating

Share:

dung-salereal

Leave a Comment