Dự án EmpireCity: Thúc đẩy sự phát triển kinh tế thành phố

Dự án Can ho EmpireCity Thủ Thiêm – Quận 2, đây được xem là một quận nằm ở vị trí không mấy “đắc địa” tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

empire-city3

Bởi vì các yếu tố về địa hình hiện chưa được triển khai quy hoạch một cách bài bản, có nhiều vùng đất trống vẫn còn bỏ hoang, chưa được khai thác dẫn đến tình trạng lãng phí trong việc sử dụng giá trị nguồn tài nguyên thiên nhiên tại nơi đây. Không dừng lại đó, thì việc đầu tư xây dựng công trình cũng như đầu tư vào các giao dịch liên quan đến Bất động sản như Empire City Thu Thiem vẫn còn rất hạn chế khiến cho tình trạng nền kinh tế của Quận kém phát triển so với các Quận, các huyện khác trong thành phố.

Song những năm gần đây, thì cùng với sự hội nhập kinh tế Quốc tế của Việt Nam được thông qua các mối quan hệ song phương, các mối quan hệ đa phương nhằm thiết lập quan hệ Ngoại giao giữa các nước trên thế giới. Điều này cũng đã góp phần thúc đẩy nền kinh tế nước nhà. Từ một nền kinh tế nông nghiệp trọng điểm, khép kín hiện chuyển sang nền kinh tế công nghiệp hiện đại, với đa dạng hoá ngành nghề và hướng ngoại. Việt Nam đang từng bước sang trang mới trên hành trình phát triển kinh tế nói chung và của ngành Bất động sản nói riêng.

Nhắc đến các Dự án Bất động sản lớn, những dự án được đầu tư xây dựng rộng rãi với quy mô hoành tráng có thể kể đến như: Khu du lịch nghỉ dưỡng Cam Ranh (Khánh Hoà), Dự án Bất động sản Sân bay Long Thành (Đồng Nai), Khu căn hộ D’ PaLaisdeLouis (Cầu Giấy – Hà Nội), Khu Căn hộ Dự án Him Lam Phú Đông (Bình Dương), …. Đặc biệt là trong những năm gần đây, Dự án mang tên EmpireCity Thu Thiem là dự án bất động sản đang gây xôn xao dư luận bởi nguồn vốn đầu tư lớn, do nhà đầu tư có tên tuổi, cùng với quy mô và diện tích xây dựng không hề nhỏ so với các Dự án có tên tuổi hoàn thành trước đó.

 

Để thực hiện được Du an Thu Thiem , các nhà đầu tư trong nước đai diện là Công ty trách nhiệm hữu hạn Liên doanh EmpireCity với đối tác nước ngoài là Công ty DenverPowerLtd. Dự án căn hộ cao cấp này có vốn đầu tư lên đến 1,2 tỷ Đô la Mỹ nằm dọc trục đường Mai Chí Thọ thuộc địa bàn Quận 2 – Thành phố Hồ Chí Minh.

Trích theo : pearl plaza for rent.