Dự án chung cư Sunshine Avenue bố trí tinh tế hồ bơi tràn nhiều tiện ích sống

Chung cu Sunshine Avenue bố trí tinh tế tăng giá trị đẳng cấp chất lượng. Căn hộ đồng bộ tiện ích, toạ lạc Võ Văn Kiệt liên kết dễ dàng. Căn hộ Sunshine Avenue bàn giao hoàn thiện, quận Tây Nam Sài Gòn hồ bơi tràn. Việc sở hữu căn hộ ở Sunshine Avenue không những thể hiện đẳng cấp, phong cách sống thượng lưu mà trong đó còn chứa đựng cả những giá trị tuyệt vời nhất. Dự án cao cấp Sunshine Avenue kiến trúc cổ điển, được xây dựng bởi Tập Đoàn Đất Xanh nhiều tiện ích sống. Sunshine Avenue nơi hội tụ tất cả những dịch vụ, tiện ích tốt nhất để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và tận hưởng cuộc sống chất lượng của các cư dân.
Dự án chung cư Sunshine Avenue

dragon 89 tran phu đẳng cấp chất lượng. Với khát khao mang những tiêu chuẩn xanh vào dự án căn hộ Sunshine Avenue, chủ đầu tư dự án đã lựa chọn một địa thế cực kì hiếm có. Khách hàng Sunshine Avenue sẽ không cần phải đi mất nhiều thời gian đi về trung tâm Sài gòn mà vẫn có thể hưởng thụ được môi trường sống cao cấp, tiện lợi của dự án mang lại.
căn hộ Jardin Del Palacio đồng bộ tiện ích. Hồ bơi Sunshine Avenue tuyệt đẹp và thưởng thức quầy bar bên bể bơi, hay hít thở không khí trong lành trên sân thượng thoáng đãng, rợp bóng cây. Qua thông tin trên đây cho thấy không gian xung quanh và những tiện ích của Sunshine Avenue khá hiện đại, hướng đến thiên nhiên và môi trường rất tốt và lý tưởng cho dân cư sinh sống tại đây.
Chung cu Sunshine Avenue liên kết dễ dàng. Giá trị kiến trúc Sunshine Avenue hướng đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại đích thực. Thêm vào đó, hệ thống cây xanh, vườn tiểu cảnh được bố trí đan xen trong dự án tạo nên một không gian sống xanh mát trong lành.
dragon 89 tran phu bàn giao hoàn thiện. Chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt. Thấu hiểu nhu cầu cùng với tầm nhìn và mục tiêu của Sunshine Avenue, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án.
căn hộ Jardin Del Palacio kiến trúc cổ điển. Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên để biết những thông tin Sunshine Avenue đang chào bán với giá hấp hẫn.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin (+84)903797579