Dự án chung cư Gem Riverside ở đâu?

Có vị thế nằm trong khu vực trọng điểm quận 2. Công trình được triển khai bởi chủ đầu tư Đất non, 1 tập đoàn xây BDS có tiếng tại Việt Nam. du an can ho Gem Riverside có vị thế tọa lạc trong số khu thành thị Nam Rạch Chiếc, thuộc phường yên Phú quận 2 ra phố bể Chí Minh. Đối với quy mô rộng 3,6ha, công trình tọa lạc giáp Đối với 3 mặt sông Giồng Ông Tố và Rạch Mương khoản, và tạo một mặt bước thành tuyến phố cao tốc.

du an chung cu gem riverside o dau

du an chung cu Gem Riverside nằm ở đâu?

tọa lạc mới một số tuyến phố huyết mạch trong số khu, căn hộ Gem Riverside tạo những tuyến lịch trình ngắn và tiết kiệm được rất những thời gian di chuyển, tiện lợi đi làm, vui chơi và học tập cho từng người dân.

Ngoài sự Vượt bậc về chuỗi cơ sở vật chất nội khu thì tiến độ xây dựng dự án căn hộ Gem Riverside còn ẩn chứa cả một dàn dịch vụ ngoại khu cao cấp đừng kém một số khu trọng tâm thành phố. Nhờ vô vị trí giao thông thuận lợi, lại nằm ngay trọng điểm và mới một số khu thành phố lớn đã và đang hình thành và xây dựng đồng bộ về Hạ tầng. Nên dân cư công trình sẽ được hưởng trọn được hệ thống ngoại quỹ sang trọng nhất khu vực Nam Rạch Chiếc.

Nhìn Đôi nét về khu quận 2, khách hàng tạo quan thấy chỗ đây đang tạo thụ xây dựng mạnh mẽ về Hạ tầng, tiện ích ngày một thành hình những trên, Nhất là khu vực ven tuyến cao tốc Long thành – Dầu Giây. Thể hiện rõ Đặc biệt thụ hình ra của 3 quỹ đô thị xa lạ là Nan Rạch Chiếc ( bên cần cao tốc phường yên Phú ), thành phố tổ hợp SaiGon Sports City ( phía trái cao tốc thuộc phường yên Phú ), và khu Thạnh hảo Lợi ( phường Thạnh hảo Lợi ).

Đối với thụ nên hình của 3 thành phố mới này, dự kiến trong tương lai đấy sẽ là 1 mạng lưới các trọng tâm thành phố sầm uất nhất quận 2 và cộng hưởng thêm những khu đô thị trước đó phát triển quận 2 ra trung tâm CBD lớn mạnh nhất nên phố.

dựa nhiên mà vô số những công trình cao cấp tiên tiến ngày một được nên hình, tiêu biểu là khu thành thị Nam Rạch Chiếc, khu đang có biểu hiện rõ nhất về thụ xây dựng Hạ tầng.

Một số công trình lớn mạnh xung quanh dự án căn hộ Gem Riverside

Với những dự án chung cu Gem Riverside đã và đang ra hình như Lake View City của Novaland, Palm City – Palm Height – Palm Garden của tập đoàn KeppeLand, quỹ villa Venica của CĐT Khang Điền hiện đã đi vào vận hành ổn định và dàn hình ra được một cộng đồng người dân riêng biệt. Cùng đấy là yêu cầu đời sống tăn cao, thúc đẩy thụ xây về một vài dịch vụ và tiện nghi cuộc sinh sống cao cấp.

bên kia xa lộ là thụ ra hình của quỹ thành phố SaiGon Sports City Với qui mô 64ha, cùng với sự ra hình của khu trung tâm thể dục liên hợp Nam Rạch Chiếc. Đối với thụ hình nên và phát triển của hàng loạt những khu đô thị mạnh mẽ, đóng góp đẩy lớn giao thương khu quận 2.

dựa nhiên mà một số dân cư sống trong số khu tạo chuỗi cơ sở vật chất ngoại khu đẳng cấp và đẳng cấp hợp Với yêu cầu, địa vị xã hội.

hệ thống trường học chất .Số chuẩn mực quốc tế Đối với chương trình song ngữ từ mầm xanh đến cao học ở những trường AIS, IS, BIS. AGI tọa lạc lối khu chỉ 3km. Sức khỏe dân cư cũng được săn sóc chu đáo ở một vài bệnh viện lớn mạnh như Phúc yên Khang, Thảo Điền, Metro quận 2.

dân cư trong khu vực Gem Riverside Dat Xanh này cũng sẽ được sở hữu một số dịch vụ – cơ sở vật chất sang trọng ở một số trọng tâm kinh doanh, vui chơi giải trí lớn mạnh như The Vista, Parkson Đối với trục đường gắn kết cực kỳ ngắn.

Bài liên quan: CĂN HỘ GEM RIVERSIDE VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN VIẾT VỀ VỊ TRÍ