Dự án Novaworld Phan Thiết tiện ích nội khu đa dạng

dự án Novaworld Phan Thiết GKG – Có rất nhiều lí do để những người dân và những chuyên gia BĐS đánh giá cao về dự án đất nền nhà phố Novaworld Phan Thiết.Dự án khu đô thị Novaworld Phan Thiết với qui mô lên đến 1000 ha, được xây dựng tại vị trí trắc địa, tập hợp nhiều nguồn năng lượng, sinh khí và tài lộc của đất trời, nơi đây được ví như trái tim của khu vực tỉnh Bình Thuận.

Novaworld Phan Thiết

Nghiên Cứu Thêm các dự án khác của chủ đầu tư Novaland tại : Novaland Gia Khánh

Novaworld Phan Thiết tuyệt nhất khu vực

Vị trí Shophouse Novaworld Phan Thiết mang lại ưu thế tiện lợi đi lại đến 5 trung tâm kinh tế lớn Với vị trí địa lý thuận lợi, có hạ tầng cơ sở giao thông đồng bộ. Từ nơi này, cư dân có thể đi lại tiện lợi tới các khu vực trọng điểm cũng như thừa hưởng hàng loạt các tiện tiện ích ngoại khu đa dạng, vượt trội. Giáp với nhiều tuyến đường quan trọng của quận để tiện lợi liên kết với các quận khác trong thành phố. Nhà phố Novaworld Phan Thiết càng hoàn hảo vì cộng hưởng kèm quy mô, đây là dự án đất nền nhà phố có qui mô lớn nhất nội thị tại trung tâm tỉnh Bình Thuận. Yêu tố vị trí sẽ giúp giá BĐS cho thuê ở khu vực này khá cao và thực tại là lượng cung đất nền cho thuê không cung cấp đủ nhu cầu.

Nhà phố Novaworld Phan Thiết là dự án đất nền nhà phố cao cấp hiện nay được đầu tư một hệ thống tiện ích đầy đủ và cao cấp nhất. Đi kèm với chất lượng môi trường tốt còn là hệ thống tiện ích nội khu cao cấp, khép kín tại Nhà phố Novaworld Phan Thiết như: Shophouse, nhà trẻ, phòng Gym, Yoga, hồ bơi, phòng sinh hoạt cộng đồng… cung cấp đầy đủ các nhu cầu của cư dân. Ngoài ra, còn có một loạt các tiện ích công cộng xung quanh dự án đất nền nhà phố từ: trường học, trường đại học quốc tê, trung tâm y tế quốc tế, hàng loạt các siêu thị, trung tâm thương mại lớn… Và đặc trưng còn là biểu hiện cho sự đẳng cấp, đỉnh cao của cư dân khi tiếp khách, gặp gỡ đối tác tại sảnh tiếp khách, phòng chờ sang trọng.

Nhà phố Novaworld Phan Thiết Bình Thuận phong cách riêng

Thiết kế dự án đất nền nhà phố theo xu hướng không gian mở, các phòng chức năng đi lại linh hoạt với nhau, tiện cho người sử dụng tạo nên sự tiện nghi cần thiết. Ý thức được khâu quan trọng lựa chọn chất lượng đất nền đến tay người dùng, Mục tiêu phát triển Shophouse Novaworld Phan Thiết trở thành khu phức hợp hiện đại và xứng tầm đẳng cấp, nên Novaland đã bắt tay với những đối tác uy tín trong khu vực và trên thế giới Tầm nhìn mở ra không gian khoáng đạt, tạo nên sự thỏa sức và sáng tạo cho chính chủ nhân đất nền nhà phố và biệt thự giá rẻ.

Nam Long và đối tác liên kết đã lựa chọn phương án chi trả thích hợp nhất với điều kiện kinh tế của quý vị đó chính là chi trả theo nhiều đợt, tùy theo tiến độ thi công dự án. Khi thực hiện việc ký hợp đồng, bạn chỉ phải chi trả 5% giá trị của đất nền, các đợt sau sẽ được chi trả lần lượt, giúp quý vị có thể nhanh lẹ sở hữu cũng như ổn định đời sống và phát triển tương lai. Nhà phố Novaworld Phan Thiết có giá bán chuẩn bị là khoảng 3.3 tỷ/lô, vì có vị trí đắc địa tai khu trung tâm tỉnh Bình Thuận. Đây là một mức giá hợp lý cho đất nền chuẩn Châu Á hiện đại với những tiện nghi chẳng thể bỏ qua. Hiện nay, Phan Thiết có khá nhiều dự án, nhưng trong đó đa phần là những dự án đất nền nhà phố không có nhiều khác biệt, vì vậy sự mới lạ trong thiết kế nội khu ở dự án Novaworld Phan Thiết khiến giới đầu tư bất động sản mất ăn mất ngủ, chờ đón và săn lùng. Là một trong những siêu phẩm BĐS được Novaland đầu tư mạnh mẽ, và mang những giá trị khác biệt, cư dân tại đây sẽ được sống một bí quyết hoàn hảo nhất.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: chung cư City Garden