Dự án HausBelo | vị trí có những gì thuận lợi

Căn hộ HausBelo được đầu tư bởi EZLAND Việt Nam với nguồn vốn chủ đầu tư và vốn vay. Dự án đang được xây dựng với tiến độ được chủ đầu tư cập nhật liên tục. Tính tới thời điểm hiện tại, tiến độ đúng cam kết cũng như những thông tin mở bán của HausBelo đã thu hút được sự quan tâm của các gia đình cũng như những nhà đầu tư bất động sản. Một trong những điểm quan trọng của HausBelo nằm ở đâu đó chính là vị trí. Vậy vị trí căn hộ HausBelo ở đâu? Hãy cùng Quốc Dũng tìm hiểu chi tiết nhất về vị trí của dự án HausBelo bất động sản này ngay sau đây!

Vị trí căn hộ HausBelo Quận 9 ở đâu?

Dự án căn hộ HausBelo thông tin là một dự án bất động sản căn hộ Quận 9 tầm trung với quy mô phù hợp với đại đa số các gia đình. HausBelo được xây dựng trên nền diện tích 0,8ha với tổng 568 căn hộ được xây dựng và 2 tòa tháp cao 18 tầng. Theo thông tin Quốc Dũng cập nhật được thì hiện tại tiến độ thi công đang xây dựng tới tầng 12 và luôn đảm bảo thời gian xây dựng đúng kế hoạch.

Bên cạnh dự án HausBelo thì thị trường căn hộ Quận 9 cuối năm dự kiến sẽ có nhiều sản phẩm mới ra mắt để dễ dàng tìm hiểu các căn hộ Quận 9 nổi bật trong khu vực hãy tìm hiểu tại đây: căn hộ Quận 9 năm 2018, những dự án căn hộ Quận 9 nên tìm hiểu mua ở và đầu tư.

vi tri du an hausbelo quan 9

Về vị trí căn hộ HausBelo được đánh giá là một trong những dự án bất động sản có vị trí đắc địa khi nằm ngay trên đường Liên Phường một trục đường mở rộng tới 30m, phường Phú Hữu, Quận 9.

Từ HausBelo, dự án đường Liên Phường có thể dễ dàng kết nối tới các dự án xung quanh quận 9 nói riêng và nội thành thành phố cũng như các tỉnh lân cân. Quốc Dũng nhận định, với vị trí hoàn hảo này, việc di chuyển cũng như giá trị của các khối căn hộ HausBelo sẽ ngày càng được nâng cao.

Với vị trí tọa lạc tại đường Liên Phường thì HausBelo là một trong những sản phẩm căn hộ nên xem xét mua ở cũng như đầu tư, tuy nhiên bên cạnh căn hộ này nếu khách hàng quan tâm đến đất nền Quận 9 gần VinCity trong năm 2019 thì Quốc Dũng Blog chia sẻ nên dành thời gian tìm hiểu Green City của Nam Khang với phân tích chi tiết sau đây: đất nền Green City Quận 9, dự án đất nền Nam Khang có gì nổi bật.

Video giới thiệu nhà mẫu dự án HausBelo Quận 9

Thông tin HausBelo Quận 9 di chuyển dễ dàng vào trung tâm thành phố qua xa lộ Hà Nội. Đi hướng đường Mai Chí Thọ vào hầm Thủ Thiêm, tới khu đô thị Thủ Thiêm hay Phú Mỹ Hưng chỉ khoảng 15 – 20 phút. Bên cạnh đó, cụm đường Long Thành – Dầu Dây cũng giúp các cư dân sinh sống tại HausBelo di chuyển vào trung tâm quận 1 chỉ khoảng 15 – 20 phút. Cụm Song hành cao tốc đi vào hoạt động càng rút ngăn thời gian di chuyển vào trung tâm thành phố.

Ngay khu vực quận 9, với vị trí trên đường Liên Phường, các cư dân sinh sống tại HausBelo cũng dễ dàng di chuyển tới các khu đô thị lớn, đặc biệt là khu công nghệ cao quận 9 nơi làm việc của các kỹ sư, chuyên gia và những lao đồng tay nghề cao hàng đầu.

Bên cạnh dự án HausBelo có thể tham khảo thêm một số dự án mới tại Quận 9 hiện nay chi tiết: https://dungquoc.com/du-an/, các dự án căn hộ phù hợp mua ở và đầu tư.

Từ trục đường Liên Phường, di chuyển tới Xa lộ Hà Nội sẽ đi qua các dự án lớn là SaiGon Sports City – khu thể thao Rạch Chiếc – Sân Golf Rạch Chiếc đã giúp cho HausBelo có được những tiện ích ngoại khu tốt nhất bởi đây đều là những dự án lớn và có những tích hợp cao cấp.

Từ HausBelo chỉ mất khoảng 30 phút di chuyển qua trục cao tốc để tới được sân bay Tân Sơn Nhất, đồng thời cũng có thể di chuyển dễ dàng qua các tỉnh khác, đặc biệt là khu vực Nam Rạch Chiếc nơi hình thành nhiều cụm dự án cao cấp mang tới những tiện ích nổi bật nhất.

Có thể nói, với vị trí đắc địa, HausBelo đang là dự án thu hút được một lượng quan tâm lớn từ các gia đình có nhu cầu nhà ở và các nhà đầu tư. Tiến độ thi công của dự án liên tục được cập nhật và đặc biệt giá cả hiện tại của HausBelo đang là một trong những lựa chọn đầu tư hàng đầu hiện nay. Những thông tin chi tiết nhất về HausBelo Quốc Dũng sẽ liên tục cập nhật, các gia đình và nhà đầu tư hãy chú ý theo dõi để có được thông tin cần thiết nhất nhé!