Dự án đất nền The Lake Long Tân tác phẩm nghệ thuật phong cách resort

khu dự án The Lake Nhơn Trạch là một trong những dự án đất nền giá rẻ dẫn đầu về quy mô sản phẩm nhưng chỉ sau một năm ra hàng, cả Nhà Phố tại Dự án đất nền The Lake Long Tân đều có nguy cơ “cháy hàng” bởi số lượng giao dịch tăng mạnh. Điều gì đã làm cho KĐT này đạt được thành công vang dội như vậy? Hãy cùng chúng tôi đánh giá những điểm mạnh “hiếm có” mà siêu phẩm này đang sở hữu.

The Lake

khu dự án The Lake Nhơn Trạch

Nhà phố The Lake Đồng Nai tác phẩm nghệ thuật

Sở hữu vị trí “vàng” trên trục ĐCT01 và QL51, hướng trực diện ra công viên hồ điều hòa, thuộc khu vực lõi trung tâm hành chính, kinh tế mới huyện Đồng Nai , Bán The Lake sở hữu ưu thế vượt bậc “3 trong 1” – Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ. dự án The Lake Long Tân là dự án đất nền giá rẻ đi đến rất nhiều tỉnh thành và quận huyện quân trọng tại Đồng Nai, đi đến trực tiếp với trung tâm Đồng Nai. Dự án cầu Bình Khánh – Phước Khánh nối huyện Nhà Bè, huyện Cần Giờ (TP HCM) và huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai)

Không chỉ được quản lý và vận hành bởi thương hiệu 3L Sài Gòn, khu dự án The Lake Nhơn Trạch còn có một chuỗi hệ thống tiện ích cực kỳ hiện đại và luôn như mới được chắc chắn bởi đơn vị này. Bệnh viện đa khoa quốc tế, trung tâm mua sắm thuận tiện Vinmart, trường liên cấp Vinschool, tổ hợp sân bóng thể thao, spa, gym… vô vàn những tiện ích hiện đại nhất đều có mặt trong nội khu dự án đất nền nhà phố, mang tới cho cư dân không chỉ một cuộc sống hiện đại sa hoa, hiện đại như vẻ bên ngoài, mà còn nâng tầm được cuộc sống hiện đại trong tương lai. Đến với Bán The Lake mỗi cư dân sẽ tìm được cho mình niềm vui, niềm hứng khởi để bước ra cuộc sống hiện đại không ngừng vận động, hòa nhịp vào sự phát triển hối hả và hưởng ứng những điều mới mẻ, tươi đẹp. Bằng sự nhiệt thành, tận tâm và chữ tín, chúng tôi đã và đang không ngừng góp tay xây dựng cho dự án đất nền giá rẻ này được tốt nhất và trở nên hiện thực mong ước của nhiều người, giúp huyện Đồng Nai mãi tràn đầy sức sống, tươi trẻ và luôn xanh mát.

Dự án đất nền The Lake Long Tân phong cách resort

Triết lý nhà phố và biệt thự cao cấp hòa hợp với thiên nhiên xanh cũng được áp dụng và mỗi nền của dự án đất nền nhà phố, tạo nên những lợi ích kép, tác động tích cực đến cuộc sống hiện đại của khách hàng, đến sự phát triển của thế hệ tương lai khi có một không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Đồng thời khả năng tiết kiệm điện áp tại những nhà phố và biệt thự cao cấp này là rất lớn, giúp cho quý khách hàng có những khoản tiết kiệm chi phí thực tế cho cuộc sống hiện đại của gia đình. Tại Dự án đất nền The Lake Long Tân, những lô nhà phố và biệt thự cao cấp đều được thiết kế vuông vắn. Các phòng ốc được bố trí hợp phong thủy, khoa học. Tất cả các phòng trong Dự án đất nền The Lake Long Tân đều đón được ánh sáng tự nhiên và thông thoáng. Đối với những Đất nền diện tích nhỏ nhưng 2PN. Hiện tại, phương án thiết kế hiện đại nhất được chủ đầu tư áp dụng . Có thể nói đây là thiết kế tối ưu nhất của loại Đất nền diện tích nhỏ trong thời hiện đại. Đối với những Đất nền diện tích lớn, phòng khách và các phòng ngủ sẽ được bố trí về phía mặt thoáng. Để các phòng này có ít nhất 1 ban công hoặc một cửa sổ riêng. Đảm bảo tất cả các phòng thoáng nhất

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: căn hộ Trần Phú

Với những ưu thế như trên, các Dự án đất nền The Lake Long Tân được tiên liệu là sẽ cháy hàng ngay trong thời gian đầu tiên ra mắt. Để nhận được bảng giá chi tiết và những ưu đãi sớm nhất của nhà đầu tư, quý khách hàng vui lòng liên lạc với chúng tôi để được thông tin nhanh lẹ nhất. Quý vị chú ý và đang quan tâm nhận bảng giá Dự án đất nền The Lake Long Tân năm 2020 mới nhất, vui lòng liên lạc trực tiếp với chúng tôi theo số hotline phòng kinh doanh

Tham khảo bởi: Citygarden.edu.vn