Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Tân Tạo là Khu đô thị xanh tại trung tâm hành chính Long An. Gần ngay mặt sông

Với người trẻ Việt hiện nay, để tìm được biệt thự và nhà phố hạng sang phù hợp. Tích hợp đầy đủ không gian sống và tiện ích với tầm tiền chỉ từ 2 tỷ/lô. Thì chưa bao giờ là việc dễ dàng. Dự án Everde City vietcomland.com chính là biện pháp tuyệt vời phù hợp nhất với đối tượng KH này.

Everde City

Tại sao nhiều nhà đâu tư đang kỳ vọng vào Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Tân Tạo

Rome Diamond Lotus vietcomland.com xét theo tiêu chí trên quả thật hết sức thích hợp. Tọa lạc trên đường 824 và Tỉnh lộ 830 xung quanh dự án nhà phố cao cấp là các công trình công cộng phục vụ lợi ích. Và nhu cầu trong đời sống của người dân là công viên, trường học khu vui chơi giải trí, bệnh viện, khu mua sắm. Hệ thống giao thông của khu vực rất phát triển. Giao thông được mở rộng và quy hoạch nên đi lại dễ dàng, rộng rãi. Giao thông có sự dễ dàng đi lại đi ngoại thành. Kết nối tốt khu vực với trung tâm thành phố sân bay, các tỉnh khác hay các KĐT hình thành lân cận. Những trục đường huyết mạch quanh dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Đức Hòa có thể kể tên như: 824 và Tỉnh lộ 830 …

Bên cạnh đó, CĐT Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Tân Tạo còn xây dựng cho Dự án Everde City vietcomland.com hệ thống tiện ích hiện đại, đồng bộ. Đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân như. Giải trí, mua sắm, gym, hồ bơi, spa… Với tiêu chí tạo nên không gian sống Nhà phố chăm sóc sức khoẻ. Nên không chỉ được đầu tư về phong cảnh mà các tiện ích bên trong cung cần được chú trọng. Đặc biệt là mội trường xanh trong lành. Đây cũng là xu hướng mà trong những năm gần đây toàn cầu đang theo đuổi. Tuy nhiên, tại các dự án nhà phố cao cấp Nhà phố ở VN dường như “bỏ quên” mất điều này và chỉ tập trung và các tiện ích và thiết kế cạnh trong ngôi nhà.

Tất cả các dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Đức Hòa được thiết kế thông minh tối đa hóa công năng sử dụng. Với nội thất được bố trí khoa học. Dự án nhà phố và biệt thự với nhiều lô diện tích nhỏ phù hợp với nhu cầu của khách hàng. CĐT tư vấn đáp ứng phương án ghép lô theo mong muốn của KH để có thể mở rộng diện tích theo mong muốn. Chưa hết, hoạt động chăm sóc cây xanh cũng được các chuyên gia kiến trúc ngoại cảnh. Và về cây trồng thực hiện hàng ngày. Theo quy trình chuyên nghiệp chăm sóc được thiết kế một cách khoa học cho từng loại hoa, từng loài cây. Thiết kế tổng thể của phong cảnh tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Tân Tạo . cùng với việc chăm sóc hàng ngày. Cũng được đổi mới định kỳ tạo diện mạo mới mẻ cho KĐT vào những dịp lễ lớn trong năm .

Nghiên Cứu Thông tin tại: Tìm hiểu thêm tin tức dự án Rome Diamond Lotus: vietcomland.com

Mong muốn kiến tạo nên 1 môi trường tuyệt vời với tiện ích và chất lượng tốt nhất cho cư dân. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Tân Tạo không chỉ được thiết kế theo kiến trúc xanh độc đáo. Mà các Đất nền với diện tích phong phú từ diện tích trung bình từ 200m2 – 300m2 – 400m2… Đặc biệt với mức giá siêu hấp dẫn, chỉ từ 2 tỷ/lô. Khách hàng có thời cơ được sở hữu 1 Đất nền dễ dàng giao thông. Ngay trung tâm thành phố sầm uất, là 1 thời cơ đầu tư với giá thành thấp sinh lời cao. Một điểm tốt chẳng thể không nhắc tới khi sinh sống tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Tân Tạo. Cư dân có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn công viên hồ điều hoà xanh mát yên bình. Sẽ đem đến 1 không gian sống sạch, xanh và trong lành.