Dự án chung cư Apec Mũi Né Phan Thiết mang đến ích lợi gì cho KH

Apec Mandala Wyndham – dự án chung cư Apec Mũi Né Phan Thiết giai đoạn này đang nhận được sự để ý của rất nhiều KH muốn ổn định chỗ ở và cả những nhà đầu tư muốn đầu tư sinh lời tại khu vực phía Miền Trung Nam Bộ. Khi nhắc đến dự án bất động sản này, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua địa điểm cũng như những tiện ích nổi trội của dự án.

 Apec Mũi Né

dự án cao cấp Apec Mũi Né đường DT 716

Khu căn hộ cao cấp Apec Mũi Né đường DT 716 vị trí trung tâm

Vị trí khu dự án cao cấp Apec Mũi Né đường DT 716 có thể nói là quá lý tưởng cho việc xây dựng một thành phố nhỏ trong lòng công viên rộng lớn. Để hiện thực hóa cho những ý tưởng đó thì đó là việc thiết kế bao gồm 3 tòa nhà, mỗi tòa có từ 18 tầng với mật độ xây dựng thấp chỉ 30% phần diện tích còn lại là khoảng thời gian dành cho những cảnh quan và không gian xanh. dự án cao cấp Apec Mũi Né đường DT 716 có vị trí tọa lạc ngay trên mặt tiền đường DT 716 – Xã Hòa Thắng – Phan Thiết- Bình Thuận. Đây là địa điểm tọa lạc vô cùng đắc địa của khu vực trung tâm của Phan Thiết.

Khi bạn tìm hiểu về Apec Mandala Wyndham thì các tin tức về tiện ích dịch vụ sẽ là yếu tố danh tiếng đánh giá về chất lượng của dự án bất động sản này. Dưới đây sẽ là những hạng mục ấn tượng, giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống hàng ngày cho cư dân tại khu dự án chung cư Apec Mũi Né Phan Thiết.Bên cạnh các tiện ích trong khu vực, khu dự án cao cấp Apec Mũi Né đường DT 716 còn đặc biệt chú trọng phát triển thêm các không gian vui chơi, giải trí và thể thao như: các sân bóng, các khuôn viên cây xanh, công viên dành cho trẻ em,.. Các tiện ích khách như: thư viện, siêu thị, hệ thống nhà hàng và khu vực dành cho văn phòng… nhằm cung cấp tối đa nhu cầu của cộng đồng dân cư trong việc chăm sóc sức khỏe và hưởng thụ cuộc sống hàng ngày trong lành. dự án chung cư Apec Mũi Né Phan Thiết sẽ là điểm đến lý tưởng cho những nhà đầu tư thông thái.

Khu căn hộ chung cư Apec Mũi Né Xã Hòa Thắng đầy sáng tạo

dự án cao cấp Apec Mũi Né đường DT 716 nằm ngay sát hồ điều hòa rộng lớn với nhiều không gian xanh và đường dạo bộ rộng thoáng. Ở vị trí kim cương hồ điều hòa là hệ thống đài phun nước hiện đại, khu thác tràn và đồi vọng cảnh – địa điểm thích hợp để cả gia đình quây quần và sum tụ trong các bữa tiệc ngoài trời ấm cúng. Thiết kế những chung cư tại dự án bất động sản theo không gian hiện đại, đều có nhiều khe sáng và cửa sổ để tạo sự thông thoáng. Thiết kế căn hộ từ 02 đến 04 phòng ngủ, cho phép KH có thể quyết định loại hình căn hộ theo nhu cầu sử dụng của gia đình. Tất cả các phòng trong dự án chung cư Apec Mũi Né Phan Thiết đều có thể đón ánh sáng thiên nhiên và sở hữu hướng view thoáng đãng. Các không gian cũng được sắp xếp hợp lý tạo sự thuận lợi cho các sinh hoạt hàng ngày, vừa mang nét tiên tiến thích hợp với lối sống trẻ, vừa tôn trọng sự kín đáo theo truyền thống gia đình Việt.

Bạn thắc mắc rằng mình phải trả bao nhiêu tiền để có thể sở hữu một căn hộ tại đó. Giá dự án chung cư Apec Mũi Né Phan Thiết phù hợp với túi tiền người dùng, chỉ từ 20tr/m2 đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản. Và đây cũng chính là dự án đang được rất nhiều khách hàng không chỉ tại Bình Thuận mà còn nhiều khách hàng ở tỉnh khác quan tâm. Có thể nói cuộc sống của bạn được bảo vệ một cách trọn vẹn nhất, từ người già đến trẻ nhỏ. Một không gian sinh sống an toàn và phát triển bền vững và chắc chắn chất lượng cuộc sống của bạn sẽ được nâng cao và cải thiện từng ngày tại dự án chung cư Apec Mũi Né Phan Thiết.

>>> Xem Ngay: https://apec-muine.vn/gioi-thieu/

Trích bởi: dự án City Garden