Dự án cao cấp Q7 Boulevard – nơi gia đình vui khỏe mỗi ngày

dự án Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng là quần thể thương mại, dịch vụ, khách sạn và nhà ở cao cấp, nằm ở vị trí vàng với hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp, trang thiết bị nội thất cao cấp cho đến không gian sống xanh an lành. Dự án sẽ trở thành nơi ổn định chỗ ở tuyệt vời của người dân thành phố.

Q7 Boulevard

Dự án căn hộ cao cấp Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng đầy đủ dịch vụ

Du an Q7 Boulevard Banggiachudautu.vn được hình thành nên bởi chính những đôi bàn tay khéo léo của các chuyên gia thiết kế, kiến trúc uy tín trên thế giới. Với việc lấy ý tưởng thiết kế từ phong cách châu Âu tiên tiến nhưng vẫn mang nét đẹp của văn hóa phương Đông đã tạo nên sự tuyệt vời của dự án căn hộ, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Chủ đầu tư cho ra mắt dự án Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng nằm tại đắt địa của Quận 7 lúc di chuyển giao thông dễ dàng sang các quận trung tâm như Nhà Bè, Quận 4, Quận 1, Phú Mỹ Hưng… Nằm tại mặt tiền Nguyễn Lương Bằng thuộc Phường Phú Mỹ, Quận 7.

Tiếp theo là tiện ích dự án Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng được xây dựng ngay tầng 1 đa số là mua sắm và thư giãn và không có không gian dành riêng cho từng đối tượng, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ. Còn tiện ích dự án cao cấp Q7 Boulevard thì có nhiều lợi thế hơn như việc thừa hưởng những tiện ích tuyệt vời từ dự án thành phố Giao lưu với 58 tiện ích được đầu tư và xây dựng. Mọi không gian về thư giãn, nghỉ ngơi, gắn kết cuộc sống với môi trường xung quanh nhiều hơn, có hành lang lớn tản bộ quanh hồ điều hòa, cùng như khu vui chơi riêng biệt cho trẻ em. Các tiện ích được chia thành từng khu riêng biệt phục vụ từng đối tượng phù hợp.Với không gian sống xanh luôn là yếu tố được nhiều NĐT chú ý uy tín trong quá trình thiết kế dự án căn hộ chung cư nên mỗi căn hộ cao cấp đều được thiết kế với ban công có tầm view nhìn rộng rãi ra sông giúp cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, đem lại bầu không khí trong lành, thông thoáng chó mọi cư dân.

Khu căn hộ chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng sống phong cách

dự án Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng đã đáp ứng cho quý vị những căn hộ có kiến trúc độc đáo, không gian sống tốt nhất mà ở đó con người được gần gũi cùng thiên nhiên. Điều này đã giúp khẳng định được vị thế cũng như cho thấy đây là 1 dự án căn hộ chung cư đáng sống bậc nhất của Quận 7 hiện nay. Cộng đồng ưu tú: dự án cao cấp Q7 Boulevard có tổng diện tích hơn 2,2 ha gồm 3 tòa nhà cao tầng, đáp ứng 1000 căn hộ cho thị trường, với cơ cấu diện tích đa dạng, từ 50m2 đến 85 m2. Với mục tiêu xây dựng cộng đồng dân cư văn minh, ưu tú và tinh hoa, dự án cao cấp Q7 Boulevard được đầu tư gần 60 tiện ích cao cấp, tầng thương mại và hầm liên thông để xe.

Đầu tư ai cũng mong mình bỏ ra được chi phí thấp nhất mà doanh thu mang lại là nhiều nhất, chính vì thế mà hiện nay số dự án có được một không gian xanh thật sự thì rất ít do quỹ đất cần nhiều mà chi phí bỏ ra không phải là con số nhỏ. Ngoài những yếu tố chính, thì những vấn đề nhỏ hơn nhưng không kém phần quan trọng đó là dịch vụ an ninh, vệ sinh công cộng cũng như phát triển cộng đồng cũng phải được đầu tư để nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/truong-an-riverside/

Trích bởi: dự án City Garden