Dự án căn hộ chung cư cao cấp Vietpearl Gành Hào – Tiện ích đa dạng, đẳng cấp thượng lưu

Nằm trong khu đô thị mới khu phức hợp thương mại Vũng Tàu Vietpearl Gành Hào ở Bãi Trước, Căn hộ Vietpearl Gành Hào vietcomland.com đang là dự án nhà ở được nhiều khách hàng để ý nhất hiện nay. Đầu tư vào dự án nhà ở được phân tích là sự đầu tư khôn ngoan. Khi chỉ cần đầu tư là bạn có thể hưởng lợi ích 3 trong 1. Vừa mang đến lợi nhuận lớn từ việc kinh doanh. Vừa là tổ ấm xuất sắc lại có tiềm năng tăng giá cao. Vì sao khách hàng nên đầu tư vào dự án căn hộ chung cư cao cấp Vietpearl Gành Hào ngay hôm nay phần bên dưới là 3 lý do.

Vietpearl Gành Hào

Thu hút cư dân bằng những nét văn hóa cộng đồng đọc đáo

Nằm bên dòng Biển Vũng Tàu hiền hòa Vũng Tàu thuộc địa phận TP. Vũng Tàu, khu căn hộ hạng sang Vietpearl Gành Hào do đầu tư, phát triển với tổng diện tích hơn 2571m2. Dự án căn hộ được quy hoạch để trở thành khu đô thị xanh kiểu mẫu tại TP. Vũng Tàu trên định hướng phát triển không gian thành thị và hướng view dài hạn về phát triển thành thị bền vững. Các NĐT nổi tiếng trong giới BĐS còn nhận định, trong thời gian tới. Tuyến đường tàu điện trên cao kéo dài chạy qua trước mặt dự án nhà ở sẽ đưa vào hoạt động. Chắc chắn sẽ càng làm vị trí của dự án nhà ở thêm phần đắt giá.

Căn hộ Vietpearl Gành Hào vietcomland.com nằm trong khu đô thị mới khu phức hợp thương mại Vũng Tàu Vietpearl Gành Hào ở Bãi Trước. Khu thành thị có qui mô lớn nhất hiện nay. Chính vì thế, những tiện ích mà cư dân Căn hộ Vietpearl Gành Hào vietcomland.com được sở hữu là vô cùng nổi trội và vô cùng nhiều. Hiện đại không thua cạnh bất cứ dự án nhà ở siêu đẳng cấp nào, thậm chí có phần nhỉnh hơn. khu căn hộ hạng sang Vietpearl Gành Hào đang trong GĐ 1 thuộc đầu tư của . Trong tổ hợp dự án căn hộ chung cư cao cấp Vietpearl Gành Hào được xây dựng trên tổng diện tích đất 2571m2. Nhưng trong đó mật độ xây dựng toàn dự án nhà ở chỉ có rất thấp dành cho diện tích xây dựng nhà ở. Còn lại số đông diện tích dự án nhà ở là là diện tích đất dành cho cảnh quan và cây xanh. Đây được xem là 1 trong những điểm nhấn tại dự án căn hộ chung cư cao cấp Vietpearl Gành Hào. dự án căn hộ luôn chú trọng đến cư dân tại đây nhằm nâng cao mức sống với 1 loạt các tiện ích đẳng cấp như thể dục thể thao, giải trí, vui chơi, đến bố trí hồ cảnh qua, mật độ cây xanh… Tất cả đã tạo nên sức hút mạnh mẽ đối với nhà đầu tư.

Căn hộ trung tâm thành phố của dự án căn hộ chung cư cao cấp Vietpearl Gành Hào

Được xây dựng với diện tích linh hoạt từ từ 33 – 45 m2 đối với căn 1 phòng ngủ, từ 60 – 80 – 210 m2 đối với căn có 2 phòng ngủ. Các căn hộ chung cư giá rẻ tại Căn hộ hạng sang Vietpearl Gành Hào đều tối ưu công năng sử dụng. Đảm bảo không gian sinh hoạt thoải mái, rộng rãi và chan hòa cùng tự nhiên cho các gia đình. dự án căn hộ chung cư cao cấp Vietpearl Gành Hào là dự án nhà ở đẳng cấp được thiết kế linh hoạt từ 1 – 4 phòng ngủ. Có diện tích đa dạng rất phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng và tiềm lực tài chính của các gia đình hiện đại và trẻ.

vietcomland.com

Là 1 trong những tập đoàn giàu kinh nghiêm và lớn mạnh trong lĩnh vực dược phẩm. đã chứng minh tâm huyết và uy tín của mình khi đầu tư vào thị trường bất động sản. Qua rất nhiều dự án nhà ở như Vietpearl Gành Hào… Và được đông đảo khách hàng trên cả nước đón nhận. Chủ đầu tư này tiếp tục khẳng định vị thế của mình. Khi ra mắt ra thị trường 1 tổ hợp chung cư phân khúc đẳng cấp tại TP. Vũng Tàu đã không làm cho người mua nhà phải thất vọng. dự án căn hộ chung cư cao cấp Vietpearl Gành Hào có mức giá “không thể hấp dẫn hơn” chỉ từ 15 tỷ/căn. Tham gia tạo dựng cảnh quan khu vực cải thiện bộ mặt kiến trúc của thành phố. Tạo thêm việc làm cho người lao động, đem lại hiệu quả kinh tế xã hội. Đây là sự kiện hấp dẫn nhất tại Vũng Tàu trong tháng này, đến với lễ khai trương, khách hàng sẽ có thời cơ tham quan và trải nghiệm cuộc sống hàng ngày sang trọng, tiện nghi bậc nhất ngay giữa trung tâm hành chính mới của Vũng Tàu. Hãy tel ngay với chúng tôi để nhận ngay thư mời tham dự.