Dự án Biên Hòa Universe Complex không gian xanh dành cho trẻ nhỏ

Ngoài những yếu tố vị trí chiến lược ” vàng “, chủ đầu tư tầm tài chính vững mạnh, uy tín, đơn vị quản lý chuyên nghiệp, đơn vị thầu có tiếng về chất lượng, cùng thiết kế hoàn hảo tại dự án Biên Hòa Universe Complex. dự án Biên Hòa Universe Complex được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn 5*. Trang bị đủ các thiết bị cao cấp tư những thương hiệu co tiếng và chất lượng trên thế giới. Nhằm giúp khách hàng tận hưởng sự tiện nghi hiện đại tại dự án Biên Hòa Universe Complex là chốn về mỗi ngày mệt mỏi là nơi lập nghiệp. Là không gian hoàn hảo cho gia đình bạn. CĐT cam đoan sẽ bàn giao đầy đủ những nội thất được biểu hiện qua Hợp đồng mua bán và pháp lý của dự án.
Biên Hòa Universe Complex

Không gian sống gần gũi với thiên nhiên, xanh mát.

Biên Hòa Universe Complex giá bán được xây dựng trên mảnh đất nằm ở Đường Xa Lộ Hà Nội, phường Hố Nai, TP. Biên Hòa. Dễ dàng lưu thông với các đường lớn như đường Xa Lộ Hà Nội, Quốc Lộ 1A, Điều Xiển, Phạm Thị Nghĩa… Sở hữu cho mình rất nhiều những thế mạnh vượt bậc cùng địa điểm vượt bậc đó chính là sức hút đến từ dự án căn hộ chung cư này. Tuy nhiên tính đến thời điểm hiện nay, số dự án căn hộ chung cư ven hồ. Nhất là nội đô rất ít nên các căn hộ chung cư tại đây sẽ rất khan hiếm trong tương lai. Vì thế những căn hộ nội đô view hồ, công viên luôn được coi là hàng độc, không mặc cả. Lại là Vị trí trung tâm như Đồng Nai lại càng đắt giá bởi hệ thống hạ tầng đã và đang được đã đi vào hoạt động và đầu tư.

Hệ thống tiện ích cho cư dân là một trong những khác biệt mà các dự án căn hộ chung cư nhà ở tại Biên Hòa đang rất thiếu. Nhiều khách hàng thường tiếc tiền, vì thế chỉ sở hữu cho mình một căn hộ chung cư có mức giá tầm trung. Tuy nhiên, những bất cập tại các dự án căn hộ chung cư này phải đến khi sống mới thấu hiểu được. Thiếu chỗ để xe, sân chơi bên dưới bỗng phát triển thành nơi tận dụng của nhiều gia đình đỗ xe. Chưa kể siêu thị không có nhiều, nhiều chợ cóc hay gia đình buôn bán. Hợp hành tại khu vực này khiến cư dân luôn trong thực trạng chịu sự phức tạp, ồn ào. Khu căn hộ chung cư tiện nghi: Tất cả các căn hộ chung cư của Biên Hòa Universe Complex giá bán đều được chú ý đầu tư. Thiết kế nội thất bàn giao sang trọng với đầy đủ tiện nghi giúp cư dân thoả thích tận hưởng cuộc sống.

Quản lý căn hộ thông minh dự án Biên Hòa Universe Complex

Ngoài tiện ích đầy đủ, khu Biên Hòa Universe Complex còn sở hữu những căn hộ chung cư được thiết kế tinh tế, khoa học tận dụng tối đa công năng bên trong căn hộ chung cư. Bên cạnh việc chú trọng đẩy mạnh phát triển tại KĐT hệ sinh thái xanh. CĐT dự án Biên Hòa Universe Complex còn mang đến cho toàn thể khách hàng những căn hộ xanh độc đáo, mới lạ. Mỗi căn hộ chung cư tại dự án căn hộ chung cư đều được thiết kế theo phong cách mở. Vừa mang đến đa góc nhìn, cho phép toàn thể quý cư dân có thể view trọn khung cảnh tràn đầy sức sống, tươi mát. Vừa dẫn đến sự giao hòa giữa thảm thực vật rộng lớn tại khu và môi trường sống bên trong căn hộ chung cư và. Đặc biệt, với việc chú trọng phát triển không gian mở, các ô thoáng nên mọi không gian bên trong căn hộ chung cư đều được hưởng gió mát và ánh sáng tốt nhất. Cho chủ nhân căn hộ chung cư tiết kiệm năng lượng.

Biên Hòa Universe Complex

Hiện, chủ đầu tư ra mắt mức giá bán dự án Biên Hòa Universe Complex vào dao động 28 – 38 tr/m2. Theo đó, khách hàng cần trả dao động 1.4 tỷ/căn. Để sở hữu căn hộ chung cư tiêu chuẩn năm sao tại trung tâm Biên Hòa. dự án Biên Hòa Universe Complex mang đến một môi trường sống hoàn hảo để hưởng thụ môi trường sống với những thiết kế tỉ mỉ, hiện đại nhất, hệ thống tiện ích cao cấp tiện nghi cung cấp nhu cầu sống hằng ngày của gia đình bạn. Cùng với những chính sách ưu đãi lớn, đây đảm bảo là sự lựa chọn hoàn hảo cho chung cư hạng sang gia đình của bạn Có thể nói đây là khoản đầu tư dài hạn, phương thức kinh doanh an nhàn mà mọi NĐT không nên bỏ lỡ. Để được hỗ trợ chi tiết về dự án Biên Hòa Universe Complex, khách hàng vui lòng đăng ký theo form hoặc gọi tới liên hệ phòng kinh doanh.