Điều gì khiến khách hàng nên mua căn hộ tại SaiGon Sports City

Chọn mua một căn hộ có thể sinh sống lâu dài và đáp ứng được nhiều nhu cầu trong cuộc sống chưa bao giờ là lựa chọn dễ dàng. SaiGon Sports City của Keppel Land – dự án mới tại quận 2 sẽ mang đến những sản phẩm căn hộ xứng đáng với số tiền mà khách hàng đã bỏ ra.

Giao thông kết nối thuận lợi từ SaiGon Sports City

An Phú , Quận 2 là địa bàn quan trọng tại thành phố Hồ Chí Minh, nơi có nhiều con đường huyết mạch đi qua, nối trung tâm thành phố với nhiều khu vực khác nhau, trong đó có ngoại thành và kể cả một số tỉnh lân cận. Và hơn nữa là có tốc độ phát triển kinh tế, dịch vụ nhanh chóng,… Điều đó đang mang đến sự kết nối giao thông thuận tiện cùng hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện cho dự án SaiGon Sports City.

Từ dự án này có nhiều hướng để tiếp cận trung tâm thành phố. Mà tuyến đường nhanh nhất chỉ mất có 5 đến 10 phút tùy vào tình trạng giao thông. Di chuyển đến các khu vực khác nhau của quận 2 cũng tương đối dễ dàng. Ngoài ra, không mất đến 20 phút đi xe đã có thể đi đến Phú Mỹ Hưng, quận 7 và khu công nghệ cao quận 9.

Trong thời gian tới, nhiều tuyến đường và nút giao thông quan trọng sẽ hoàn thành, nhờ đó mà quá trình đi lại của cư dân tại dự án sẽ nhanh chóng và tiết kiệm nhiều thời gian hơn.

Cách dự án không xa là tuyến Metro sẽ hoàn thành trong tương lai gần, bổ sung thêm một phương tiện giao thông công cộng tiện lợi và an toàn.

 saigon sports city hcmc theo Trần Đình Hiếu blog có một lợi thế rất tích cực đó chính là giao thông, Khu vực dự án có giao thông rất tốt, quy hoạch tiện nghi và vô cùng đồng bộ, phát triển.

khu quy hoach du an SaiGon Sports City

SaiGon Sports City đem đến nhiều trải nghiệm thú vị

Dự án này sẽ hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn cho khách hàng nếu sở hữu căn hộ tại đây. Trước hết, đó chính là không gian sống trong lành và xanh mát nhờ vào tác động của các yếu tố thiên nhiên như rạch Mương Kinh cùng nhiều mảng xanh tự nhiên còn lại.

Thứ hai là được tận hưởng hệ thống quản lý và vận hành thông minh đến từ Microsoft. Keppel Land đã nhiều lần ứng dụng hệ thống này trong nhiều dự án của họ và đạt được thành công. Đó cũng chính là điểm nhấn quan trọng trong các dự án của ông lớn này.

Thứ 3 đó chính là các hạng mục thể thao được bố trí cùng nhiều tiện ích khác trong dự án. Do nằm gần khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc nên những công trình này vừa có tác dụng hỗ trợ, vừa là phục vụ cho nhu cầu của cư dân trong dự án. Bao gồm sân vận động, bể bơi, sân tennis cao cấp. Và các tiện ích phục vụ cho học tập, chăm sóc sức khỏe đều có trong dự án nên khách hàng không mất quá nhiều thời gian để tiếp cận.

Hơn nữa, nhờ vị trí gần với Khu đô thị mới Thủ Thiêm và An Phú, An Khánh nên sẽ tạo động lực to lớn cho dự án phát triển.

khong gian xanh tai can ho SaiGon Sports City

Như vậy, SaiGon Sports City  có thể đã đáp ứng được những yêu cầu cơ bản của không gian sống trong thời hiện đại, và hơn thế nữa, nơi đây còn có nhiều ưu điểm mà không phải dự án nào cũng có được.