Điều đặc biệt của Condotel Intercontinental Phú Quốc

Trong vô số các dự án bất động sản resort tại đảo ngọc Phú Quốc thì Condotel Intercontinental Phú Quốc nổi trội lên như là 1 chọn lựa thu hút nhất vì những tố chất vô cùng giá trị ẩn chứa trong dự án này và hãy Click here để cùng sự đầu tư quy mô từ chủ đầu tư có tiếng và mục đích hướng tới đạt tiêu chuẩn thế giới, đẳng cấp, tráng lệ bậc nhất. Chính vì thế mà Condotel Intercontinental Phú Quốc đã gây sự quan tâm khá lớn ngay từ khi dự án được công bố, vậy dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc có gì khác biệt?

Can ho Sunwah hội tụ toàn bộ các yếu tố thuận lợi về vị trí, giao thông, phương án thiết kế tiên tiến, hiện đại, tiết kiệm năng lượng với đầy đủ tiện nghi khi Kim tra trang web, và được phát triển bởi nhà đầu tư 100% vốn từ nước ngoài. Sunwah Pearl chắc chắn sẽ tạo ra một môi trường sống, dịch vụ cao cấp khác biệt và chất lượng xây dựng.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Condotel là sự phối hợp giữa căn hộ và khách sạn, có bếp để nấu ăn cùng các vật dụng khác để các bạn có khả năng cùng người thân hưởng thụ kỳ nghỉ dài ngày. Về căn bản thì condotel vận hành tựa như 1 khách sạn, chỉ khác một chỗ là mỗi căn tại đây đều có sự sở hữu của một cá nhân. Công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc có thế mạnh lớn khi được đầu tư tại một trong những hòn đảo du lịch cực kỳ hút du khách tại Việt Nam, đồng thời, nó cũng có nhiều dịch vụ tiện ích rất khác biệt, hấp dẫn.

Trước tiên phải nói đến vị thế “kim cương” của dự án này. Nằm tại Bãi Trường – dải biển cực đẹp của đảo ngọc Phú Quốc, hòn đảo với thời tiết tuyệt vời và là thiên đường nghỉ dưỡng với khu sinh quyển thế giới có các rạn san hô, rừng nguyên sinh, rừng ngập mặn hoang vu… Nơi đây được ví như “vườn địa đàng” giữa biển xanh cho nên hằng năm thu hút gần 3 triệu lượt khách du lịch với gần một nửa là khách quốc tế. Condotel Intercontinental Phú Quốc đương nhiên sẽ thừa hưởng sự dồi dào nhu cầu thuê phòng nghỉ dài ngày tới từ lượng khách rất lớn này.

Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc được InterContinental Hotels Group (IHG) quản lý và hoạt động. Không còn xa lạ bởi đây là đơn vị dẫn đầu thế giới chỉ “tiếp nhận” các sản phẩm 5 sao đẳng cấp quốc tế. Dưới bàn tay của đơn vị này, những nhà đầu tư sẽ không thể cưỡng lại được sự thu hút đến từ kết cấu đẳng cấp, dịch vụ chăm sóc tận tình và chuyên nghiệp hàng đầu thế giới.

Kết cấu theo hình dạng sao biển với sự độc lạ đến từ đại dương và hơi hướng của những thành phố tiên tiến, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đem lại một kỳ nghỉ tuyệt đỉnh khó quên để các bạn tận hưởng toàn bộ các giá trị đặc biệt của tự nhiên và cuộc sống. Đây chính là cơ hội rất tuyệt vời dành cho những nhà đầu tư, số vốn của bạn không những mau chóng được lấy lại mà còn sinh lợi nhuận cực cao chỉ trong 1 thời gian ngắn.

Thành công sẽ luôn luôn đến với những ai biết nắm lấy cơ hội ngàn vàng cho mình và công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc được ví như một con gà đẻ trứng vàng vô cùng cuốn hút đối với những nhà đầu tư. Với dự án quy mô, sự chuẩn bị kỹ càng nhất cùng chuẩn mực xây dựng luôn luôn hướng đến các điều hoàn mỹ, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn là địa điểm nghỉ ngơi bậc nhất của Phú Quốc trong tương lai không xa.