can ho gem riverside

Điểm sáng đầy hứa hẹn của Gem Riverside Đất Xanh

Tổng hợp những điểm sáng đầy hứa hẹn của căn hộ Gem Riverside căn hộ tâm huyết của Đất Xanh chuẩn bị cho ra mắt trong năm 2017, ở can ho Gem Riverside Dat Xanh không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, giá bán tốt mà môi trường sống hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội.

can ho gem riverside

Gem Riverside Đất Xanh và những điểm sáng hứa hẹn

Điểm chung trước tiên mà chúng ta có thể thấy ngay giữa hai công trình đấy chính là cả hai đều có chung một nhà đầu tư đó là tập đoàn Đất Xanh. Việc chung một mẹ như thế này sẽ bảo đảm cho cả 2 căn hộ đều nhận được tình thương yêu, nhiệt huyết và sự chú tâm của chủ đầu tư dành cho những công trình là tương đương. Nét chung thứ 2 của cả hai dự án đó chính là cả 2 dự án đều được bảo lãnh và trợ giúp do ngân hàng Vietinbank, hứa hẹn sẽ mang đến nguồn vốn đủ đầy để thi công và tiến triển cả hai công trình. Và điểm chung thứ 3 của Gem Riverside và Auris City đấy chính là cả 2 công trình này đều được trang bị những cơ sở vật chất cơ bản nhằm phục vụ những nhu cầu sinh sống cơ bản cho mọi dân cư. Tất cả cơ sở vật chất căn bản như: trung tâm mua sắm, bể bơi, phòng tập thể hình, spa, khu vui chơi,… Tất cả đều được tích hợp đủ đầy ở cả 2 công trình.

Tham khảo ngay bài viết sau nếu quý khách đang băn khoăn giữa việc căn hộ quận 2 hay quận 7, hiện tại hai khu vực này có nhiều sản phẩm thuộc mọi phân khúc khó để đưa ra quyết định: http://canhoquan2.today/nen-mua-can-ho-chung-cu-quan-2-hay-quan-7/

Ngoài những nét chung vừa kể trên, thì cả hai công trình Gem Riverside và Auris City lại có cho mình những điểm riêng khác biệt để thu hút những quý khách tới với công trình, căn hộ của mình. Chi tiết, đó chính là:

Quy mô căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

S rộng hẹp khác nhau: Trong khi Gem Riverside tổng diện tích dự án chừng 67.142 M2, quy mô công trình bao gồm có 6 tháp cao 35 tầng, tổng số căn hộ lên đến 3100 căn và ước tính khoản vốn đầu tư sẽ lên tới 5.500 Tỷ đồng thì công trình khu căn hộ Auris City có quy mô nhỏ hơn với tổng diện tích toàn khu chỉ khoảng 8.800M2, có quy mô công trình bao gồm 2 block cao 21 tầng, tổng số căn hộ là 540 căn, mật độ thi công là 43%.

Vị thế khác biệt: Có thể nói vị thế chính là một trong số những nét khác biệt nhất của 2 dự án này. Nếu như căn hộ cao cấp Gem Riverside tọa lạc ngay tại quận 2, thì công trình khu căn hộ Auris City lại nằm tại quận 8 và vì thế thì đương nhiên tiện ích ngoại khu và đi lại của cả 2 công trình là khác nhau.

Màu sắc riêng biệt: Dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside mang dáng dấp của 1 căn hộ đơn giản, hữu tình và an bình. Đây là điểm mà mỗi góc độ mỗi khung cảnh lại đều phản ánh được nét đẹp nên thơ, huyền bí đậm phong cách Châu Âu tiêu biểu. Còn đối với Auris City, nó khoác lên mình 1 bộ cánh theo phong cách tiên tiến và trẻ trung.

 


Was This Post Helpful:

0 votes, 0 avg. rating

Share:

dung-salereal

Leave a Comment