Dic The Landmark Residence dự án cuộc sống mong muốn góc view rộng

(https://citygarden.edu.vn) Khi chọn lọc mua nhà khách hàng đều nghiên cứu kỹ và đặt ra một vài tiêu chí riêng phù hợp theo nhu cầu, sở thích và nguồn tài chính của gia đình. Đồng nghĩa với việc một vài dự án bất động sản khác nhau phù hợp với những đối tượng khách hàng khác nhau. dự án Dic The Landmark Residence cuộc sống mong muốn

Dic The Landmark Residence

Barya Citi Ba Ria

Dự án được xây dựng ở đường số 15 đường Thi Sách, phường Thắng Tam, thành phố Vũng Tàu, phường Thắng Tam, Vũng Tàu, trải dài dọc bờ sông với diện tích “khủng” 4082.5m2. Nằm ngay Vũng Tàu mọi di chuyển từ Dic The Landmark Residence DIC Corp giá tốt nhất khu tây Vũng Tàu về phía trung tâm quận hay các quận lân cận đều cực kỳ thuận lợi. Vị trí Dic The Landmark Residence DIC Corp hạ tầng đang ngày càng hoàn thiện sẽ tạo thành khu đô thị mới tại đây, tạo nên giá trị được cộng hưởng lẫn nhau. tương lai sẽ có tiềm năng rất tốt là tuyến đường ít khi xảy ra tình trạng kẹt xe nhất TP.Vũng Tàu. CĐT là tập đoàn Nova Land đã thật sự thành công khi cho đầu tư và xây dựng dự án này. Rất nhiều khách hàng mua làm nhà ở hay mua để đầu tư cho thuê.

Chỉ chiếm 32.6% mật độ xây dựng trên tổng diện tích dự án, có thể thấy rằng, khu căn hộ Dic The Landmark Residence DIC Corp dành trọn vẹ hầu hết diện tích dự án để xây dựng một khu đô thị xanh với những cảnh quan được thiết kế, tư vấn và thi công bởi những đơn vị hàng đầu thế giới hiện nay, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và thiết kế cảnh quan đô thị tại những dự án lớn trên thế giới. Chính vì thế, dự án lại càng nhận được sự kì vọng nhiều hơn từ khách hàng và các nhà đầu tư. Dic The Landmark Residence Dic The Landmark Residence DIC Corp sẽ không phân phối trực tiếp từ chủ đầu tư mà thông qua các đơn vị phân phối. Sản phẩm khu căn hộ Dic The Landmark Residence DIC Corp thuộc phân khúc cao cấp, vậy nên chọn đơn vị phân phối uy tín để đàm phán, ký hợp đồng mua nhà là điều rất quan trọng.

Sở hữu vị trí đắc địa, quy hoạch tiện ích và cảnh quan đẹp nhưng theo đánh giá của giới chuyên môn cũng như nhà đầu tư BDS dày dạn kinh nghiệm, mức giá để sở hữu căn hộ khu căn hộ Dic The Landmark Residence DIC Corp cũng khá hấp dẫn và phù hợp với đa số khách hàng có thu nhập trung bình khá. Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dự án của chúng tôi và để được tiếp đón chu đáo nhất, Quý khách vui lòng đăng ký nhận thêm thông tin cũng như lịch hẹn đến tham quan dự án vào Hotline bên dưới để chúng tôi có cơ hội phục vụ quý khách được tốt nhất!
Bộ phận kinh doanh Điện thoại – 0905222379

Xem Thông Tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/dic-the-landmark-residence-vung-tau/

Tìm hiểu thêm