Đầu tư One Verandah tạo ra tỉ suất lợi nhuận cao

Đầu tư vào căn hộ One Verandah theo citygarden có thể đem đến tỉ suất lợi nhuận cao với thương hiệu của MapleTree cùng nhiều yếu tố chờ tăng giá mạnh.

can ho one verandah

Lý do nên đầu tư căn hộ One Verandah Quận 2

Thời điểm vừa qua, dự án One Verandah đã được CDT ra hàng phân khúc. Nhìn vào sức mua của dự án, có thể thấy quý khách đang bị hấp dẫn mạnh mẽ bởi dự án chung cư cao tầng hạng sang này. Theo đánh giá, giá của dự án One Verandah đang trên đà nhích dần do nhu cầu với căn hộ này tăng cao.

Thông tin về dự án One Verandahhttp://www.nhatpham.net/, chia sẻ đến quý khách hàng, kèm theo đó là phân tích chuyên sâu về các khía cạnh chủ đầu tư, vị trí, quy mô, giá bán cũng như tiềm năng tăng giá của căn hộ Thạnh Mỹ Lợi trong tương lai

Nếu đánh giá khả năng tăng giá của một vài căn hộ tại dự án One Verandah trong tương lai, thì dự án này chắc chắn sẽ tăng giá, và mức lợi nhuận được dự báo sở hữu thể lên tới 30% so mang mức giá bán ra tại thời điểm đầu tiên.

Còn liệu mức giá của dự án căn hộ Quận 2: xem thêm này với tăng trong thời gian ngắn hạn hay không, thì với thể dựa trên lượng cung và cầu của dự án này. Trong thời điểm ngày nay, chắc chắn lượng cung của dự án sẽ thấp, trong lúc cầu thì đang tăng dần, đây chính là nhân tố đẩy giá của dự án nhích dần lên.

các sức hút của dự án đến từ chất lượng của dự án, uy tín của nhà đầu tư, vị trí của dự án và các giá trị mà dự án đem lại. Nhìn lại dự án One Verandah thì các nhân tố này đều được hội tụ đầy đủ, cho nên không tưởng nguyên do gì để ngăn cản sự tăng giá của dự án.

các tiện ích tại dự án One Verandha mang đẳng cấp 5 sao, với số lượng tiện ích đồ sộ, để biến cuộc sống của cư dân dự án phát triển thành một số trải nghiệm bất tận. Dự án nằm tại giao thông tiện lợi, gần các quần thể giao thông trọng tâm của Sài Gòn, rất thuận tiện trong đi lại, đi lại. Dự án nằm ven sông, lại mang mật độ cây xanh lớn, nên môi trường sống rất tuoi mới và trong lành. Vị trí mà dự án sở hữu là vị trí sống hoàn hảo mà mọi người mong muốn cho nơi sống của mình.

Tìm hiểu thêm về khu vực tọa lạc của dự án One Verandahhttp://www.nhatpham.net/tin-tuc/vi-tri-can-ho-one-verandah-co-gi-tiem-nang.html, nằm tại khu vực có hạ tầng giao thông được chú trọng phát triển nên rất thuận tiện trong việc đi lại. Kèm theo đó là phân tích những điểm lợi từ dự án quận 2 sẽ nhận được đến từ vị trí.

Các tài liệu cơ bản về dự án One Verandah

 • tổng diện tích dự án là một,7 hecta.
 • địa điểm dự án: nằm trên đường Bát Nàn, Tạ Hiện, Nguyễn Văn Kỉnh, và đường ven sông Sài Gòn
 • Dự án One Verandah sở hữu 4 toà nhà với 29 tầng, số căn hộ của dự án là 779 căn.
 • Thời gian bàn giao dự án là quý 3 năm 2019.

một số căn hộ tại dự án được kiến trúc theo phong cách châu Âu, và theo hướng mở để đem đến sự thoáng đãng và tiết kiệm năng lượng. Mỗi căn hộ được bố trí một số vách kính để lấy ánh sáng và hệ thống cửa lùa để sở hữu gió mát vào căn nhà. Những nội thất trong căn hộ được sử dụng là một vài sản phẩm cấp cao sở hữu nguyên nhân châu Âu, được kiến trúc tinh tế, tối giản để toát lên sự sang trọng cho trọn vẹn căn hộ.

Dự án gồm các căn hộ với quy mô từ 55m2 tới 130m2 và bố trí từ một đến 3 phòng ngủ tại quận 2. Bố cục trong căn hộ tại dự án One Verandha như sau:

 • 1 phòng khách
 • 1 phòng bếp
 • một phòng ăn
 • 2 nhà tắm
 • Phòng ngủ từ 1 đến 3 phòng
 • Sân phơi và nơi đặt cục nóng của điều hoà.
 • Ban công

Nội thất trong một số căn hộ trong dự án One Verandah như sau: Mỗi phòng ngủ đều được lắp đặt một tủ quần áo tiên tiến. Mỗi phòng tại những căn hộ đều được lắp đặt điều hoà. Sàn nhà được lát gỗ. Bếp được lắp đặt tủ bếp, bếp nấu và bộ hút mùi, toàn bộ đều là một số sản phẩm cao cấp mang xuất xứ châu Âu.