Đầu tư dự án One Verandah quận 2 hiểu quả nhất

Dự án căn hộ One Verandah của CDT MapleTree đang nhận được nhiều sự để ý của một số NĐT trong và ngoài nước. Dự án nằm ở tọa lạc ngay tại điểm giao nhau của 4 các con phố Bát Nàn, Tạ Hiện, Nguyễn Văn Kỉnh và con đường 103 thuộc khu vực Thạnh Mỹ Lợi, trọng tâm hành chính quận 2, thành thị Hồ Chí Minh.

Đấy là dự án căn hộ ven sông Sài Gòn cuối cộng được thi công tại khu vực này. Dự án được xây dựng mang quy mô lên tới gần một,7 hecta gồm 5 tòa nhà, cao 22 tầng với gần 800 căn hộ đẳng cấp. one verandah danh gia boi phong le

Khu vực Thạnh Mỹ Lợi đang nhận được sự chú ý đầu tư đến từ các chủ đầu tư nước ngoài sở hữu rất nhiều dự án căn hộ đẳng cấp được xây dựng tại khu vực này như: dự án Đảo Kim Cương của CDT Kusto Home, dự án Vista Verde và dự án Feliz En Vista của chủ đầu từ Capitaland, dự án Waterina Suites của CDT Meada và Thiên Đức,…

Căn hộ One Verandah quận 2 có giao thông phát triển

cơ sở hạ tầng giao thông cũng đang được chú trọng đầu tư và phát triển như:

-Dự án tốn nhiều giấy mực của báo chí nhất trong thời gian vừa qua của khu vực này đấy là dự án cây cầu nối Đảo Kim Cương vừa được bắt đầu xây dựng xây dựng hồi tháng 9/2017 vừa qua có tổi vốn đầu tư lên tới gần 500 tỷ đồng.

-Tuyến tuyến đường Vành đai 2 sẽ được khép kín vào năm 2020.

-Ngoài ra, sở hữu rất nhiều dự án đã và đang được lên kế hoạch để thi công nhằm dảm bảo cho nhu cầu đi đến của một số cư dân tương lai khu vực này như: xây dựng nút giao thông Mỹ Thủy, thi công cầu Thủ Thiêm 2, thi công cầu Thủ Thiêm 3, xây dựng cầu Thủ Thiêm 4,…

Phong Le đánh giá căn hộ cao cấp quận 2 ledinhphong.vn với nhiều tiềm năng và các thông tin phía sau các dự án mà không phải khách hàng và nhà đầu tư nào cũng nắm được .

giai đoạn này, những quần thể tiện ích để phục vụ cho cư dân tương lai đang được Quan 2 lên kế hoạch để thi công như trường học, trung tâm y tế, trung tâm thương mại, công viên, trung tâm thương mại,..

lúc một vài dự án trên được hiện hữu thì khu vực này sẽ thay đổi một biện pháp chóng mặt. Đây sẽ trở nên 1 KĐT sang trọng và sầm uất của quận nói riêng và của thành thị Hồ Chí Minh nói chung.

du an tien phong one verandah quan 2

Hình thức đầu tư dự án One Verandah đạt hiệu quả

Giá bán của một số căn hộ One Verandah vẫn chưa được mở bán xác thực nhưng theo như tài liệu chúng tôi thu thập được từ một vài nhà đầu tư BDS hàng đầu của khu vực thì giá bán của một vài căn hộ rơi vào dao động 45-55 triệu/m2. Với mức giá trên thì chúng tôi nhận thấy đó là 1 cái giá khá hợp lý để đầu tư. Ngay bên dưới đây là 3 phương thức đầu tư mà chúng tôi cho là hiệu quả nhất để đầu tư ngay thời điểm hiện tại.

* Mua vào chờ 1 thời tăng giá rồi bán lại kiếm lời.

Dự án cầu nối Đảo Kim Cương vừa được bắt đầu xây dựng thi công hồi tháng 9/017 vừa qua đã làm giá BDS khu vực này gia tăng 10%. Và chuẩn bị sẽ gia tăng 30% lúc cây cầu này được hiện hữu và đi vào làm việc.

Khía cạnh khác, một số dự án về hạ tầng cơ sở giao thông khác hiện hữu cũng ít nhiều tác động đẩy giá bất động sản tăng lên như dự án thi công nút giao thông Mỹ Thủy, trục đường Vành đai 2 được khép kín, dự án cây cầu Thủ Thiêm 2, cầu Thủ Thiêm 3, cầu Thủ Thiêm 4,…

Bên cạnh một vài dự án về cơ sở hạ tầng giao thông, trong vòng 2 năm nữa, khi mà một vài dự án về căn hộ được hiện hữu và bàn giao nhà cho khách mua thì dân cư khu vực này sẽ đông lên rất nhiều và một số tổ hợp tiện ích bởi thế mà mọc lên nhiều hơn và vô hình chung khu vực này sẽ trở thành sang trọng, sầm uất hơn.

các NĐT với phương thức này nên nhẫn nại chờ đợi trong vòng 2-3 năm, chúng tôi đảm bào sau 2-3 năm sau sẽ có hiệu quả nhuận tương đối cao.

* Mua vào và cho thuê.

giai đoạn này, giá cho thuê căn hộ tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi là:

Căn hộ một phòng ngủ giá 600 USD/Tháng

Căn hộ 2 phòng ngủ giá 1000 USD/Tháng

Căn hộ 3 phòng ngủ giá 1500 USD/Tháng

Đến năm 2020, khi khách mua nhận nhà thì giá cho thuê sở hữu thể tăng lên 20-30%.

Dự án One Verandah nằm ở địa lý thuận lợi không khí trong lành, mát mẻ và 100% căn hộ tại đây có hướng nhìn sông nên giá cho thuê tại đó ngang ngữa và thấp hơn một chút xíu so sở hữu dự án Đảo Kim Cương. Bên cạnh đó, lúc cầu nối Đảo Kim Cương xây dựng xong thì căn hộ sẽ có được thu hút được một vài dòng khách sang trọng, khách nước ngoài hoạt động, công tác tại quận 1 đến đó để thuê nhà.

đặc thù, 1 thế mạnh lôi kéo được một vài dòng khách hạng sang nữa đó là dự án được vận hành và quản lý bỏi 1 công ty chuyên nghiệp đến từ nước ngoài. Vì vậy, giá cho thuê của căn hộ luôn được chắc chắn ở mức tương đối cao.

* Mua vào để tích lũy tài sản.

Bây giờ, nhiều khách hàng không còn muốn gửi tiền tiết kiệm của mình vào ngân hàng nữa vì lãi suất ngân hàng thấp và chỉ số lạm phát gia tăng hằng năm. Do vậy, nhiều NĐT khôn ngoan đã chọn lựa hình thức là đầu tư vào phân khúc BDS.

Trên đấy là bài viết phân tích, phân tích của chúng tôi về một số tiềm năng mà dự án One Verandah sở hữu được. Hy vọng mang một số tin tức từ bài viết trên sẽ giúp đỡ KH trong quá trình tuyển lựa một căn hộ thích hợp. Chúc khách mua thành công!


Was This Post Helpful:

0 votes, 0 avg. rating

Share:

dung-salereal

Leave a Comment