can ho saigon sports city quan 2 tiem nang dau tu

Đầu tư căn hộ SaiGon Sports City như thế nào để có lợi nhuận cao ?

Căn hộ SaiGon Sport City đã và đang tạo được dấu ấn riêng cho chính mình ngay tại tâm điểm quy hoạch của quận 2 lúc với rất nhiều những ưu thế riêng biệt, trông đợi sẽ mang đến 1 dự án hoàn chỉnh và cấp cao. Giá bất động sản nơi đây sẽ gia tăng mạnh mẽ trong tương lai.

can ho saigon sports city quan 2 tiem nang dau tu

+ chủ đầu tư căn hộ Saigon Sport City: chủ đầu tư là tập đoàn Keppel Land hàng đầu có nhiều đối tác đến từ nhiều nước trên thế giới. CĐT này đã để lại uy tín qua rất nhiều dự án ở Việt Nam.

+ địa điểm căn hộ Saigon Sport City: vị trí đắc địa, nằm ngay trong trung tâm khu vực hết sức tiềm năng, nằm trong khu quy hoạch phát triển ngay sát quận một trọng điểm thành phố Hồ Chí Minh

+ Tiện ích trong căn hộ Saigon Sport City: tiên tiến và cấp cao là 2 từ được nhắc đến khi bàn về tiện ích ở khu căn hộ Saigon Sport City. Cư dân ở đó sẽ được hưởng tiện ích 5 sao đồng bộ và khép kín cùng với cơ sở vật chất tiên tiến.

+ Phong cách Singapore sang trọng: Căn hộ này được kiến trúc theo phong cách sang trọng, tiên tiến và tinh tế có thể đón ánh sáng, gió tự nhiên, hình thành không gian sống sang trọng. Môi trường sống trong lành, gần gũi có môi trường xung quanh và tràn đầy sắc xanh xuất sắc trong lành.

+ Khu vực tập trung dân cư năng động: đó là khu vực đông dân cư, trẻ trung năng động tạo nên môi trường sống hiện đại, văn minh, an ninh tuyệt đối

Được biết đến bây giờ vẫn chưa với giá bán chính thức một vài chung cư quận 2. Thế nhưng với thể dựa trên mức giá thị trường và tiềm năng phát triển của khu vực này để nhận định rằng mức giá dao động chừng 22 triệu/m2.

Xu hướng đầu tư cho thuê căn hộ tại dự án này đang được nhiều nhà đầu tư lựa chọn với tiềm năng khá lớn .

Loại hình đầu tư căn hộ SaiGon Sports City Keppel Land

+ Đầu tư lâu dài: đây là loại hình đầu tư mua đi bán lại hoặc sở hữu thể kết hợp có việc đầu tư cho thuê, giá trị gia tăng của tài sản so sở hữu lãi suất gửi ngân hàng hoàn toàn khả thi. Khách mua với thể tham khảo mô hình 2 phòng ngủ hoặc 3 phòng ngủ.

+ Đầu tư ngắn hạn: với loại hình đầu tư này, quý khách hoàn toàn mang thể có hiệu quả nhuận cao nếu tuyển lựa khôn ngoan hơn các nhà đầu tư từ số căn, hướng view, quy mô và số tầng.

Căn hộ SaiGon Sports City quận 2 tiện ích đầy đủ

+ Khu thể thao cấp cao bao gồm: Hồ bơi tiêu chuẩn, trung tâm đào tạo tennis, sân vận động, hội trường, trọng điểm huấn luyện gym, thể thao

+ Khu trọng tâm thương mại: Khu mua sắm hiện đại, hệ thống giáo dục đẳng cấp và bệnh viện tân tiến, thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình, công viên cây xanh.

Căn hộ này được phân thành 2 phân khu. Trong đấy phân khu 1 là trung tâm huấn luyện thể dục thể tha, phân khu 2 chủ yếu là trung tâm thương mại và dịch vụ kết hợp khu nhà ở cùng một vài tiện ích công cùng phục vụ cho đời sống, công việc.

giai đoạn này, Dự án Sài Gòn Sports City đang trong giai đoạn bắt đầu xây dựng thi công, được CĐT đưa ra mức giá dự định với thể nói là tốt nhất trong khu vực quận 2, thành phố Hồ Chí Minh, trông chờ đem đến khu căn hộ hoàn hảo cho cư dân.


Was This Post Helpful:

0 votes, 0 avg. rating

Share:

dung-salereal

Leave a Comment