Đầu tư căn hộ Masteri Parkland cho thuê

Có nên mua căn hộ Masteri Parkland để đầu tư cho thuê không có lẽ là một câu hỏi lớn đối với rất nhiều khách hàng. Hy vọng bài viết về dự án Masteri Parkland Quận 2 của SaleReal Team sẽ đem đến cho quý khách được ít nhất một lời giải đáp đối với căn hộ cao cấp Quận 2.

Video giới thiệu tổng quát dự án Masteri Parkland:

Đầu tư căn hộ Masteri Parkland cho thuê

Masteri Parkland Quận 2 là cái tên được giới đầu bất động sản chú ý rất nhiều trong thời gian cuối năm 2018, đầu năm 2019. Dự án sở hữu nhiều ưu thế nổi nội trong khu vực với vị trí đắc địa, nằm trong khu vực có hệ thống giao thông phát triển mạnh, tiện ích sống cao cấp, nội thất của căn hộ của mang đến cho bạn cuộc sống thượng lưu, và tiềm năng tăng giá căn hộ là rất lớn.

Để đi tìm lời giải đáp về việc đầu tư căn hộ Masteri Parkland cho thuê SaleReal sẽ phân tích những yếu tố là: Vị trí dự án, tình hình thị trường bất động sản cho thuê ở khu vực Thảo Điền (Quận 2), tiện ích và không gian sống căn hộ, tỷ suất lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ…

Khách hàng thuê tiềm năng của căn hộ Masteri Parkland là doanh nhân, chuyên gia đang sống và làm việc tại Thảo Điền và Quận 1, cũng như những khu vực lân cận như Thủ Thiêm, Bình Thạnh, Quận 1 và Quận 3.

Thảo Điền là khu có rất nhiều người nước ngoài đang sinh sống, nhu cầu thuê căn hộ của họ là rất lớn, vì sống ở căn hộ là xu hướng ở nước bản xứ của họ.

Vị trí dự án Masteri Parkland Quận 2 có thích hợp để đầu tư cho thuê?

vi tri du an masteri parkland quan 2

Dự án tọa lạc tại ngã 3 đường Võ Trường Toản và đường Xa Lộ Hà Nội, bên cạnh tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, từ đây cư dân sẽ dễ dàng di chuyển đến các Quận trung tâm thành phố với khoảng 10 phút đi ô tô.

Hiện tại nhu cầu thuê căn hộ ở Thảo Điền rất cao, và có xu hướng tăng qua từng năm. Trong thời gian tới sẽ vẫn duy trì xu hướng đó bởi vì lượng dân cư đổ về sinh sống mỗi ngày một đông, trong khi chỉ vài năm nữa sẽ không còn dự án nào được xây mới vì quỹ đất sắp hết.

Môi trường sống ở dự án Masteri Parkland

view tai masteri quan 2

Sau dự án Masteri Parkland Quận 2 thì khả năng không còn một dự án nào trong khu vực này được cấp phép xây dựng nữa, nhằm giữ lại không gian sống thoáng đãng, và mật độ cây xanh ở mức chấp nhận được.

Khu vực Thảo Điền có môi trường sống rất tốt, đất đai màu mỡ nên cây xanh phát triển xanh tươi, thêm nữa là nằm ven sông Sài Gòn rộng lớn.

Hiện tại giá cho thuê căn hộ cao cấp khu vực Thảo Điền và An Phú như sau: căn hộ 1 phòng ngủ khoảng 8 – 13 triệu đồng, căn hộ 2 phòng ngủ giao động từ 12 – 18 triệu đồng, căn hộ 3 phòng ngủ khoảng 16 – 24 triệu đồng.

Do nhu cầu thuê căn hộ ở khu vực này rất cao, nên có mức giá phải nói là không hề rẻ chút nào. Yếu tố mà khu vực này được rất nhiều lựa chọn đến sinh sống là nhờ giao thông phát triển, bên cạnh đó là tiện ích đầy đủ, cộng với cuộc sống văn minh, hiện đại.

Sau đây chúng tôi đưa ra một số thông tin để quý khách có thể tham khảo: giá thuê căn hộ Thao Dien Pearl đang ở mức 10 – 30 triệu tùy vào số lượng phòng ngủ, trong khi đó The Estella có giá cho thuê giao động từ 15 – 40 triệu đồng/tháng.

Với mức giá cho thuê như vậy thì tỷ suất lợi nhuận đối với việc cho thuê căn hộ ở khu này khoảng 10 – 15%/năm.

Việc đầu tư dự án Masteri Parkland Quận 2 theo SaleReal là một điều rất khả quan, đặc biệt với sự hiện diện của đường tàu điện số 1 thì người đầu tư còn có thể tự tin hơn.

Trên đây là bài viết về mua căn hộ Masteri Parkland Quận 2 đầu tư cho thuê, quý khách có nhu cầu tìm hiểu nhiều hơn về dự án vui lòng liên hệ công ty bất động sản SaleReal để được hỗ trợ tốt nhất.