Đầu tư căn hộ Gem Riverside cho thuê

Quận 2 đang là khu vực hấp dẫn trong việc đầu tư căn hộ để cho thuê, và với phần lớn căn hộ đầu tư như vậy thì việc chọn đầu tư căn hộ Gem Riverside để cho thuê có ổn không?” Điều đó sẽ được chúng tôi nói đến trong bài viết này, và câu hỏi chọn căn hộ Gem Riverside đầu tư cho thuê liệu có ổn không.

Những thay đổi của khu vực Nam Rạch Chiếc trong 2 năm qua và tiềm năng đầu tư dự án Gem Riverside dưới góc nhìn và phân tích của những những người làm nghề tại khu vực : https://goo.gl/YRbzVD

Điểm mạnh khi lựa chọn đầu tư căn hộ Gem Riverside cho thuê

+ Căn hộ Gem Riverside sở hữu ưu thế mạnh trong hạ tầng, và vị trí lý tưởng nên khoảng cách để  kết nối vào các quận trung tâm, các khu kinh tế trọng điểm tại khu vực rất dễ dàng. Và quan trọng là các khu kinh tế trọng điểm đó trong tương lai, sẽ là nơi làm việc của hàng trăm ngàn đối tượng là chuyên gia, kỹ sư, các lao động cao cấp, chuyên viên tài chính, công nghệ. Và nhu cầu nhà ở, phần lớn là thuê bắt nguồn từ các đối tượng khách hàng này, những người chọn ở Gem Riverside vì khoảng cách di chuyển ngắn, nhanh chóng cùng chất lượng cuộc sống đẳng cấp.

+ Khu vực đang có tốc độ hình thành khá nhanh, dự kiến chỉ tầm 3 – 4 năm nữa, xung quanh Gem Riverside sẽ không thiếu dịch vụ, tiện ích gì so với các khu đô thị khác của Quận 2. Khu vực cũng đang được đầu tư rất mạnh từ Đất Xanh, Keppel, Novaland và Him Lam.

quy hoach chi tiet khu do thi nam rach chiec

+ Căn hộ Gem Riverside có quỹ đất nằm ngay hai nhánh sông lớn của khu vực, nên không gian sống của dân cư ở đây sẽ khá mát mẻ, trong lành và ảnh hưởng rất tích cực đến sức khỏe. Điểm mạnh nữa của Gem Riverside, xung quanh đều là các khu dân cư thấp tầng nên tầm nhìn từ căn hộ sẽ không bị che chắn, và các view nhìn đều rất đẹp.

Vị trí dự án Gem Riverside cực kì tiềm năng khi đầu tư cho thuê cũng như trong việc đầu tư tích lũy tài sản, tìm hiểu những tiềm năng của khu vực này : vị trí Gem Riverside Đất Xanh

+ Hệ thống tiện ích Gem Riverside được Đầu Xanh đầu tư rất bài bản, chỉnh chu như: hồ bơi đẳng cấp, khu BBQ ngoài trời, khu thương mại, y tế và đa dạng hệ thống công viên xung quanh dự án.

Phân tích những vấn đề cần xem xét khi mua dự án Gem Riverside cũng như đầu tư cho thuê => xem chi tiết tại đây.

ho boi can ho gem riverside dang cap

+ Sản phẩm của chủ đầu tư lớn Đất Xanh top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam quá quen thuộc với khách hàng ở phân khúc căn hộ tầm trung và giá rẻ. Tìm hiểu thêm về uy tín của chủ đầu tư căn hộ Gem Riverside tại đây : chủ đầu tư Gem Riverside

+ Đơn vị quản lý dự kiến của Gem Riverside sẽ là đơn vị quốc tế.

+ Đơn vị thi công của dự án Gem Riverside được dự kiến là An Phong, một trong những đơn vị thi công hàng đầu Việt Nam. An Phong cũng đang thi công Palm Heighs liền kề với Gem Riverside.

Ngoài ra thông tin pháp lý dự án Gem Riverside một trong những vấn đề mà nhà đầu tư cũng đáng cân nhắc : xem chi tiết tại đây

Giá cho thuê căn hộ Gem Riverside hiện tại ra sao

Theo tìm hiểu, giá cho thuê căn hộ hiện tại xung quanh Gem Riverside như sau. Tiêu biểu là các căn hộ trên trục đường Nguyễn Duy Trinh:

+ Căn hộ 1 phòng ngủ: khoảng 8 triệu/tháng.

+ Căn hộ 2 phòng ngủ: khoảng 11 triệu/tháng.

+ Căn hộ 3 phòng ngủ: khoảng 14 triệu/tháng.

Ngoài căn hộ Gem Riverside thì nhà đầu tư có thể tham khảo thêm những căn hộ Quận 2 khác tiềm năng cho thuê cực kì tốt của những chủ đầu tư lớn : can ho Quan 2.

Video giới thiệu nhà mẫu căn hộ Gem Riverside

Dự kiến trong 2 năm tới, thị trường căn hộ cho thuê của khu vực sẽ gia tăng khá mạnh, nhất là về giá. Và Gem Riverside sẽ có nhiều ưu thế hơn khi đầu tư căn hộ Gem Riverside cho thuê vì quy hoạch chuẩn mực, hệ thống hạ tầng, tiện ích hoàn chỉnh hơn.