Đất nền nhà phố và biệt thự PNR Estella Đồng Nai dự án được chờ mong nhất năm 2022

Dat Nen Nha Pho Song May nhanh lẹ trở nên tâm điểm thị trường BĐS Đồng Nai, đó chính là dự án đất nền nhà phố có môi trường sinh thái rộng lớn bậc nhất khu vực phía Đông Đồng Nai. Dự án nhà phố và biệt thự có qui mô 32,8ha, 2 phân kỳ khác nhau với phân kỳ 1 bao gồm 540 sản phẩm trên diện tích 9,8ha; phân kỳ 2 với hơn 1300 sản phẩm trên diện tích đất 23ha. Trong đó, Đất nền nhà phố và biệt thự PNR Estella Đồng Nai có thể được coi là nhận được nhiều sự quan tâm nhất của khách hàng.

PNR Estella

>>> Xem Ngay: https://pnrestellasongmay.com/gioi-thieu/

PNR Estella Đồng Nai tràn ngập ánh nắng

Sở hữu địa điểm ngay mặt đường tỉnh 67, huyện Trảng Bom và huyện Vĩnh Cửu, gần với các dự án cao tầng nổi tiếng, những tòa văn phòng có nhiều người nước ngoài đang làm việc tại Đồng Nai … là 1 cơ hội cực kỳ lớn dành cho khách hàng đang quan tâm mua nhà để ở và khách hàng mua để đầu tư sở hữu. Với những khách hàng đang quan tâm mua nhà để ở thì đất nền nhà phố và biệt thự PNR Estella Đồng Nai mang đến 1 môi trường sống thân thiện, thoáng đãng, thoải mái, gần gũi với thiên nhiên, nơi có thể nâng tầm giá trị cuộc sống và mang đến những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất dành cho khách hàng qua hướng nhìn có giá trị cao có thể bao quát cả khu vực phía Đông, nhìn nhận ra những phong cảnh đẹp nhất tại khu vực này. PNR Estella Sông Mây là Nhà phố Bán nhà kế bên trả góp được nhận định cao với địa điểm tiện lợi, qui mô hiện đại cùng tiện ích cao cấp bậc nhất tại khu đô thị Sông Mây .

Ngay khi lấn sân sang thị trường Bất động sản CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HỒ VŨ chủ đầu tư đã đặt ra mục tiêu vươn tới đình cao trong lĩnh vực BĐS để góp phần xây dựng cuộc sống nhà ở Nhà phố, biệt thự tốt hơn, góp phần xây dựng Đồng Nai đẹp hơn. Tổ hợp Đất nền nhà phố và biệt thự PNR Estella Đồng Nai được tích hợp đầy đủ tiện ích của 1 khu đô thị đẳng cấp: Gym, bể bơi, nhà trẻ, trung tâm thương mại, …vv Hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn Châu Âu chắc chắn an toàn với hệ thống báo cháy tự động, hệ thống chữa cháy bằng nước và hệ thống chữa cháy bằng khí ni tơ hiện đại.

Khu dự án PNR Estella Sông Mây sinh nhiều lợi

Với thiết kế theo hướng không gian rộng mở cùng sự bài trí thông minh của hệ thống tiện nghi trong 1 diện tích linh hoạt, PNR Estella Sông Mây có thể làm cho bất cứ cư dân nào cũng trở nên hài lòng. Các gian phòng chắc chắn được sự riêng tư cũng như mang tới tiếng cười đùa vui vẻ của con trẻ cùng gia đình tại khu vực phòng khách biệt thự và nhà phố. Thiết kế tân cổ điển những thiết bị nội thất có đường nét phóng khoáng nhưng vẫn vương lại những giá trị cổ điển. Các biệt thự và nhà phố này tại Đất nền nhà phố và biệt thự PNR Estella Đồng Nai rất phù hợp với những khách yêu thích sự quyền quý.

Mang đến cho cư dân tương lai trải nghiệm tươi mới, khác biệt khi mọi nhu cầu vật chất và tinh thần cho 1 cuộc sống “tinh hoa” đều được đáp ứng ngay ngưỡng cửa với mức giá hợp lý, thích hợp cho phân khúc khách hàng trung lưu. Với 1 phương pháp tài chính đáp ứng đa dạng khả năng chi trả của khách hàng với tiến độ chi trả linh hoạt được chia thành 8 đợt. Khách hàng chỉ cần chi trả 95% giá trị đến lúc nhận bàn giao đất nền biệt thự. Ngoài góc độ về dự án nhà phố và biệt thự, khách hàng còn đặc trưng quan tâm tới Chủ Đầu Tư Đất nền nhà phố và biệt thự PNR Estella Đồng Nai là ai, tiềm lực của đơn vị này như nào ?Hình thành nên từ tinh thần năng động và niềm tin lạc quan vào cuộc sống tươi đẹp, tương lai tràn đầy hi vọng, BĐS khu vực Vĩnh Cửu từ trước đến ngày nay luôn được coi là 1 trong những điểm nóng của thị trường BĐS Đồng Nai.

Trích bởi: dự án City Garden