Đất nền nhà phố và biệt thự Cồn Khương Diamond City quận Ninh Kiều ưu đãi khách hàng nằm trung tâm

Sống xanh bây giờ đã phát triển thành 1 trào lưu hết sức hot đối với KH lúc quyết định nhà ở và với các chủ đầu tư lúc xây dựng vị trí Cồn Khương Diamond City . Nhưng tại Đất nền nhà phố và biệt thự Cồn Khương Diamond City quận Ninh Kiều, lần thứ nhất 1 phong cách mới được quận Ninh Kiều và xuất hiện tại Việt Nam: Phong cách sống xanh dương. Với lợi thế của 1 khu đô thị tọa lạc tại vị trí kim cương nhất trên Đường số 1, sát ngay bên cạnh công viên điều hòa, đây chính là 1 siêu phẩm 5 sao nằm sát bên hồ điều hòa 19ha được KH hết sức mong đợi.

Cồn Khương Diamond City

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Cồn Khương Diamond City phường Cái Khế ưu đãi khách hàng

Nằm ngay bên cạnh lá phổi xanh của cửa ngõ phía Bất Động Sản ở Cần Thơ , dự án đất nền Cồn Khương Diamond City quận Ninh Kiều đem đến bầu không khí trong lành, mát mẻ cho toàn thể quý cư dân tương lai của dự án bất động sản. Với địa điểm chiến lược, được xem là độc tôn còn sót lại duy nhất trên mặt tiền Đường số 1 thì Đất nền nhà phố và biệt thự Cồn Khương Diamond City quận Ninh Kiều được sở hữu chuỗi giao thông trọn vẹn đồng bộ, tiện lợi di chuyển, đi đến đến nhiều khu vực nội, ngoại thành của Cần Thơ . Với nền kinh tế hiện đang cực kì phát triển của Việt Nam hiện nay, chính sách đi đến các TTHC về phía Bất Động Sản ở đang được đẩy mạnh thì Phạm Hùng sẽ là nơi có nhiều các công ty,văn phòng nước ngoài đặt là điều hiển nhiên. Điều này chứng tỏ rằng, 1 lượng nhà ở cao cấp sẽ cực kì cần thiết trong những năm tiếp theo và Đất nền nhà phố và biệt thự Cồn Khương Diamond City quận Ninh Kiều sẽ là 1 dự án nhà phố cao cấp bổ sung lượng thiếu hụt này không ít.

vị trí Cồn Khương Diamond City sở hữu hệ thống tiện ích sang trọng và cao cấp đem đến cho cư dân không gian nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng với mô hình “Đất nền sức khỏe” Ngoài những tiện ích nội khu thì nhờ vị trí kim cương còn đem lại đi đến hạ tầng khu vực hết sức hoàn hảo, dự án đất nền Cồn Khương Diamond City quận Ninh Kiều nằm rất gần các trung tâm mua sắm giải trí lớn như: Big C, Trung tâm hội nghị Quốc gia, bảo tàng Cần Thơ , sân thể thao Cần Thơ ,… và nằm gần nhiều bệnh viện, trường học cũng như nhiều cao ốc văn phòng lớn.

Dự án đất nền Cồn Khương Diamond City quận Ninh Kiều nằm trung tâm

dự án đất nền Cồn Khương Diamond City mang tới phong cách sống xanh dương cho cư dân, cũng là dự án nhà phố cao cấp dẫn đầu, mở màn cho 1 xu hướng sống mới sắp bùng nổ tại thị trường trong nước. Sống xanh vốn đã quen thuốc với nhiều người, nhưng chắc chắn rằng phong cách sống xanh dương sẽ bùng nổ trong tương lai, lúc KH nhận ra thích thú và được trải nghiệm thực sự với cuộc sống hiện đại xanh dương đích thực tế Đất nền nhà phố và biệt thự Cồn Khương Diamond City quận Ninh Kiều. Toàn bộ Đất nền nhà phố và biệt thự Cồn Khương Diamond City quận Ninh Kiều được bao phủ bởi sắc xanh dương giao hòa giữa trời và nước, từ bể bơi tràn bở skypool đến những khung cửa sổ bằng kính dài 3, hay các ban công kính hướng hồ rộng tới 7m2.. tất cả tạo nên 1 tác phẩm nghệ thuật độc đáo, với những khoảng không gian ngắm hồ tuyệt mỹ, đồng thời thiết lập tầm nhìn xanh không giới hạn.

Lựa chọn định cư tại Đất nền nhà phố và biệt thự Cồn Khương Diamond City quận Ninh Kiều đồng nghĩa với việc KH và gia đình sẽ phát triển thành những cư dân đẳng cấp, tiện lợi tận hưởng cuộc sống hiện đại tiện nghi tiên tiến trong 1 không gian thoáng đãng và thiết kế đẳng cấp. Với những ưu thế nổi bật tuyệt vời có 1 không hai cùng hệ thống phong cảnh xanh được bố trí xung quanh Đất nền nhà phố và biệt thự Cồn Khương Diamond City quận Ninh Kiều đang tạo nên 1 cơn sốt trên thị trường bất động sản khu vực Cần Thơ .Vì vậy nếu bạn đang muốn sở hữu cho mình 1 Đất nền thông minh với đầy đủ các tiện ích nội khu sang trọng cao cấp không gian sống xanh hòa hợp với tự nhiên đất trời thì Đất nền nhà phố và biệt thự Cồn Khương Diamond City quận Ninh Kiều chính là sự quyết định lí tưởng cho gia đình bạn.

Tham khảo bởi: Citygarden.edu.vn