Đánh giá Sunshine Horizon của các chuyên gia

Sunshine Horizon là một trong những dự án nổi bật của quận 4 năm 2020 dưới góc nhìn của các chuyên gia thì Sunshine Quận 4 là một trong những dự án hàng đầu của danh sách chung cư quận 4 để quý khách hàng có thêm sự lựa chọn và sẽ tư vấn và đánh giá về dự án này ngày sau đây.

Căn hộ Bình Thạnh đang Hot được nhiều khách hàng đánh giá cao là Sunwah Pearl. Với quy hoạch 1000 căn hộ của chủ đầu tư Swancity thì đây là một trong những dự án được Lê Đình Phong đánh giá cao về mặt vị trí, thiết kế, tiện ích. 

Vị trí dự án nằm tại đường Nguyễn Hữu Cảnh có quy mô 19071 m2 là một trong những dự án căn hộ Bình Thạnh được đánh giá cao trong thời gian dài. Cùng với sức ép về quy hoạch đô thị và quỹ đất ngày càng hạn hẹp thì những dòng sản phẩm căn hộ nằm tại đường Nguyễn Hữu Cảnh luôn hấp dẫn người mua.

Một thiết kế đẳng cấp được dành cho căn hộ Sunwah Pearl làm tăng sức hấp dẫn và được đánh giá là điểm cộng ấn tượng trong mắt khách hàng.

Được đầu tư xây dựng bởi một chủ đầu tư có uy tín, kinh nghiệm và tiềm lực tài chính tốt nên căn hộ cao cấp Bình Thạnh nhanh chóng hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng đúng cam kết. Lê Đình Phong hy vọng rằng qua tư vấn về căn hộ đường Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh đã mang đến những cơ hội mới cho quý khách.

Đánh giá Sunshine Horizon của các chuyên gia

Một cái nhìn tổng quan về thị trường căn hộ tại quận 4 trong năm 2019 có thể xem là khá trầm lắng vì có một vài dự án được ra mắt trong năm 2018 nổi bật có dự án De La Sol cùng một vài dự án khắp và kết thúc một năm có thể nói là yên bình cho thị trường này với sự tăng trưởng cũng khá ổn định.

Nửa cuối năm 2019 khi tập đoàn Sunshine group có mặt tại thị trường này thì đã nhanh chóng hơi dài nguồn cảm hứng cho các nhà đầu tư với 1 dòng sản phẩm căn hộ cao cấp kết hợp shophouse thương mại được đầu tư xây dựng tại đường Tôn Thất Thuyết được đánh giá là một trong những dự án bất động sản nổi bật và hứa hẹn sẽ làm sống dậy thị trường căn hộ Quận 4 chỗ đã trầm lắng trong vài năm trở lại đây.

Sunshine Horizon là dự án mà chúng tôi Đang nhắc đến với quý khách những người đang quan tâm đến thị trường bất động sản Quận 4 năm 2020 thông qua một dự án đến từ thương hiệu Sunshine Group thì có thể thấy rằng với tiềm năng của thị trường Quận 4 Các tập đoàn bất động sản lớn Đã chú ý đến những tiềm năng của khu vực này đề lần lượt các tập đoàn lớn quy tụ tại đây trong đó có Sunshine group với dự án đầu tiên mang tên Sunshine Horizon.

Thông tin căn hộ Sunshine Horizon Quận 4

Dự án nằm tại mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết nếu vị trí này được triển khai xây dựng với quy mô 2,4 hecta thì đây sẽ là một trong những dự án có diện tích rộng hàng đầu của tuyến đường này triển khai xây dựng dự án nhà ở chung cư và tổng số sản phẩm căn hộ tại đây gần 900 sản phẩm vừa có căn hộ chung cư vừa có sản phẩm shophouse thương mại sẽ là sự lựa chọn rất lý tưởng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau có nhu cầu.

Chung cư Quận 4 Mang đến sự khác biệt của mình với các dòng sản phẩm có nhiều diện tích và tiêu chuẩn bàn giao hoàn thiện nội thất liền tường Mang đến một trong những sản phẩm nội thất chất lượng được nhập khẩu từ nước ngoài đặc trưng của dòng sản phẩm cao cấp để tự logo Sunshine Group.

Căn hộ đường Tôn Thất Thuyết với thiết kế vô cùng hiện đại và sang trọng cũng như đảm bảo yếu tố cảnh quan cây xanh chiếm phần lớn diện tích và đây là một trong những mẫu căn hộ cao cấp liền vườn sẽ là một không gian sống xanh ngay trong Nội khu của các căn hộ tạo điểm nhấn trong thiết kế cũng như giúp không khí trở nên trong lành và thoáng mát đưa con người đến gần hơn với thiên nhiên ngày trong cuộc sống hàng ngày của mỗi gia đình và trở thành một trong những căn hộ nghỉ dưỡng tại quận 4 được da mặt với mức giá tốt.

Hình thức thanh toán Sunshine Horizon cũng là một trong những ưu điểm mà Lê Đình Phong Chuyên viên tư vấn bất động sản đã có nhiều kinh nghiệm đặc biệt là phân phối nhiều sản phẩm của chủ đầu tư Sunshine group tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nhận thấy rằng khách hàng khi đến với sản phẩm của chủ đầu tư này sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi vô cùng tuyệt vời thông qua hình thức bán hàng linh hoạt phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và đặc biệt là thấu hiểu điều kiện kinh tế cũng như mục đích đầu tư của khách hàng để đưa ra những hình thức thanh toán dạng theo áp lực về kinh tế khi đến với những căn hộ cao cấp có giá trị cao và cần một khoản tiền đầu tư rất lớn như mua Sunshine Horizon.